Cách xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất

Game chiến thuật Clash Of Clan yêu cầu người chơi phải linh hoạt và nhanh nhẹn trong các trận chiến ác liệt. Để giành chiến thắng, bạn cần xây dựng một thành trì vững chắc. Vậy làm thế nào để xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. Giới thiệu chung về game Clash Of Clan

Trước khi khám phá về cách xây dựng 7 phòng thủ tốt nhất trong việc xây nhà nhanh, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về trò chơi Clash Of Clan. Được viết tắt là COC, đây là một trò chơi chiến thuật với số lượng người chơi đông đảo hàng đầu trên toàn cầu. Supercell là hãng sản xuất trò chơi này và nó đã được phát hành vào tháng 7 năm 2013.

Claѕh of Clan là tựa game chiến thuật được yêu thích hàng đầu

Claѕh of Clan là một tựa game chiến thuật được ưa chuộng hàng đầu.

Với cách chơi độc đáo và đồ họa tuyệt đẹp, Clash Of Clan đã làm say mê các game thủ trong từng trận chiến. Ngoài ra, game còn hỗ trợ nhiều quốc gia khác nhau và thường xuyên cập nhật phiên bản mới. Nhờ đó, từ khi ra mắt đã có hàng triệu người tham gia và trở thành tựa game nổi tiếng trong gần 10 năm qua.

Cốt truyện của trò chơi này xoay quanh một ngôi làng bị lũ yêu tinh độc ác đe dọa, cướp bóng và tấn công. Người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng cho mình đội quân hùng mạnh và chỉ huy họ để bảo vệ ngôi làng khỏi kẻ thù. Đồng thời, tạo ra các công trình kiên cố nhằm mục đích bảo vệ tài nguyên của mình.

Xem thêm:  Cốt truyện tướng Liên quân - Tiểu thần thiện lương Alice

2. Cách xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất trong Clash Of Clan

Thực ra, việc xây dựng Hall 7 nhanh chóng trong Clash Of Clan là khá đơn giản. Nếu bạn biết cách xây dựng đúng cách, việc farm, war hay trophy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong trận chiến, chỉ cần sử dụng các đơn vị tấn công, đối thủ có thể bị tiêu diệt. Tuy nhiên, khi xếp đặt phòng thủ tốt cho Hall 7, đối thủ chỉ có thể phá được một số kho lưu trữ nhỏ.

Mẫu xếp nhà 7 phòng thủ tốt nhất trong Claѕh of Clan

Mẫu xếp nhà 7 phòng phòng ngự tốt nhất trong Claѕh of Clan.

Để thực hiện điều này, bạn nên giới hạn việc xây dựng các tháp gần nhau. Điều này sẽ giúp cho nhân vật khổng lồ di chuyển nhanh chóng giữa các vị trí liền kề mà không gặp trở ngại. Đây cũng là phương pháp phổ biến nhất mà các game thủ thường áp dụng khi xây dựng nhà cấp 7.

Lưu ý, khi xây nhà nhanh 7 phòng thủ trong 7 Clash of Clan, quân địch thường sử dụng Wall Breaker để phá tường và tiếp cận Archer tower, Canon. Vì vậy, hãy nhớ điều này để tránh bị tiêu diệt toàn bộ căn cứ và thất bại trong game.

3. Tham khảo cách xây nhà Hall 8 và Hall 9 Claѕh of Clan

Xây nhà Hall 8 và Hall 9 cũng được nhiều game thủ quan tâm và lựa chọn bởi cách xây nhà nhanh 7 phòng thủ tốt nhất. Cách thực hiện như sau:

Xem thêm:  Tải Gta San Andreas IOS Free

3.1. Xây nhà Claѕh of Clan Hall 8

Xây nhà Hall 8 có ưu điểm lớn nhất là khả năng phòng thủ lâu dài và bố trí hệ thống chắc chắn để khó tấn công và xóa sổ đối phương. Dựa trên kinh nghiệm của những người chơi game Clash of Clan lâu năm, sơ đồ tối ưu cho Hall 8 là đặt các Dark Elixir Drill vào vị trí thuộc căn cứ của đội quân mình quản lý. Ngoài ra, cần thay đổi vị trí của các Building và bày trận để tránh sự tấn công quá mạnh từ phía kẻ thù.

Mẫu xếp nhà thủ Hall 8 trong Claѕh of Clan

Mẫu xếp nhà thủ Hall 8 trong Trận chiến của Bang.

3.2. Xây nhà Claѕh of Clan Hall 9

Trong Hall 9 của trò chơi Claѕh of Clan, người chơi thường bị tấn công bất ngờ bởi kẻ địch, vì vậy phương án tốt nhất là thực hiện phòng thủ tổng quát để bảo vệ tài nguyên. Để đạt được điều này, người chơi nên xây dựng hệ thống phòng thủ cả trên mặt đất và trên không, đồng thời đặt tài nguyên quan trọng ở những địa điểm đặc biệt và khó tiếp cận cho đối thủ. Đối với phần tấn công, Hall 9 có thể sử dụng quân rồng heo và quái vật, hai loại quân có sức mạnh tấn công cao nhất.

Dưới đây là một số phương pháp hiệu quả để xây dựng 7 phòng thủ tốt nhất trong Clash of Clan, mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng rằng, chúng sẽ giúp các game thủ xây dựng một thành trì vững chắc, đánh bại kẻ thù và bảo vệ ngôi làng thành công.

Xem thêm:  Tải Car Simulator Việt Nam Miễn Phí Full MOD APK

Leave a Comment