Warframe 7.0 – Game hành động bắn súng miễn phí

Warframe là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ 3 với cách chơi đậm chất hành động, được cung cấp miễn phí trên Windows PC của nhà phát triển Digital Extremes.

Cụ thể, Warframe là game bắn súng góc nhìn người thứ 3, được pha trộn giữa phong cách Ninja của Châu Á, súng đạn của phương Tây và cả phép thuật thần thoại Hy Lạp. Trò chơi sẽ hỗ trợ các chế độ chơi như co-op phối hợp đồng đội, PvE và dĩ nhiên cả PvP.

Bước vào giai đoạn Open Beta, Warframe cũng được nâng cấp lên phiên bản 7.0 với bản đồ cập nhật, vũ khí mới và một số tính năng cải tiến rất hấp dẫn.

Người chơi có thể dễ dàng đăng ký và sau đó tải xuống trò chơi từ trang chủ Warframe để bắt đầu chinh phục thế giới ảo của game bằng những trận đấu súng nảy lửa.

Warframe 7.0 – Game hành động bắn súng miễn phí

Warframe lấy bối cảnh một thế giới viễn tưởng, nơi chiến trường của các chiến binh cổ đại được triệu tập để chống lại những sinh vật quái dị được thế lực đen tối nhân bản vô tính.

Bước đầu, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 waframe có sẵn là Excalibur, Mag, Rhino,Loki. Những wafarme này được thiết kế để đảm nhiệm một số vai trò đặc trưng như bắn tăng, sát thương, phép thuật…

Warframe sở hữu cốt truyện khá đặc biệt với sự pha trộn hấp dẫn giữa công nghệ hiện đại với những giá trị cổ xưa, khi các Ninja được trang bị vũ khí tân tiến đối đầu với kẻ thù. Game thủ sẽ có cơ hội thành lập các tổ đội với số lượng lên đến 4 người để cùng hoàn thành nhiệm vụ, các loại vũ khí trong game đều có thể được nâng cấp, sửa chữa. Ngoài ra, hệ thống tự động xây dựng màn chơi cũng giúp cho các nhiệm vụ trong Warframe trở nên phong phú và không bị lặp đi lặp lại.

Đọc thêm:  Tải Red Alert 2 - Nightmare (Việt Nam + China) Full Crack

Warframe 7.0 – Game hành động bắn súng miễn phí

Ngoài ra, trong Warframe nhân vật có thể di chuyển, tăng tốc, tung hỏa mù để biến mất như một sát thủ thực sự. Các màn quay người mang tính chất biểu diễn cũng là một phần gameplay của trò chơi. Ngoài khả năng sử dụng vũ khí cận chiến một cách điêu luyện, những “công năng đặc dị” sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều khi phải cùng lúc đối mặt với nhiều kẻ thù hay bị kẹt trong các tình huống hiểm hóc.

Cụ thể, gameplay của Warframe được đánh giá rất cao, trong đó người chơi sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn vũ khí tầm xa, cận chiến và các kỹ năng để chiến đấu, và mặc dù là game bắn súng nhưng Waframe cònkết hợp yếu tố nhập vai RPG như kinh nghiệm, tăng kỹ năng, chỉ số và đặc biệt quan trọng là thu thập blue-prints để chế tạo vũ khí, cường hóa trang bị…

Hệ thống vũ khí, kỹ năng sẽ phụ thuộc nhiều vào các cổ vật (artifact) tìm được dựa theo tiến trình nhiệm vụ hoặc phụ bản. Mỗi loại cổ vật sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới thú vị về quyền năng và sức mạnh thần bí.

Warframe 7.0 – Game hành động bắn súng miễn phí

Theo đánh giá chung của game thủ, Warframe là trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ 3 đang rất được mong chờ hiện nay. Game sở hữu đồ họa ấn tượng, cốt truyện và lối chơi độc đáo, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới hoàn toàn so với những tựa game bắn súng trước đây.

Đọc thêm:  Tải GTA San Andreas Remastered Full Crack Link Google Drive

Warframe được thiết kế với hình ảnh rất sắc nét, tuy nhiên không phải xây dựng từ Unreal Engine 3 hay Cry Engine 3 mà từ Evolution Engine, mang đến cho game thủ những khung hình đậm chất điện ảnh. Hình ảnh trong game thể hiện rất tốt không khí hành động trong những không gian hẹp, với thiết kế hao hao Dead Space. Những kết cấu không gian trông khá thật, hiệu ứng cháy nổ thể hiện tốt với hình ảnh các vệt sáng rõ nét.

Warframe là một game pha trộn hành động và chiến thuật nhóm. Rất có thể bạn sẽ hứng thú với những pha vừa rượt đuổi kẻ thù vừa xả đạn như điên cùng đồng đội của mình.

Give a Comment