Top các phần mềm giả lập Wii tốt nhất cho PC và Android [Phần mềm số 1 là tốt nhất]

Giới thiệu

Bạn có muốn chơi các trò chơi Wii trên PC hoặc thiết bị di động không? Nếu vậy, bạn cần một trình giả lập Wii. Bài viết này từ MiniTool Partition Wizard giới thiệu cho bạn trình giả lập Dolphin. Đây là trình giả lập Wii tốt nhất cho Android và PC. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí.

1. Dolphin

  • Nền tảng: Windows, Linux, MacOS, Android, Xbox One, và Xbox Series X/S

Dolphin

Dolphin là một trình giả lập máy chơi game miễn phí và mã nguồn mở cho GameCube và Wii. Đối với nhiều người, đây là trình giả lập Wii tốt nhất cho PC và Android. Nó cho phép người chơi trên PC thưởng thức các trò chơi cho hai máy chơi này với độ phân giải full HD (1080p) với một số cải tiến: tương thích với tất cả các bộ điều khiển PC, tốc độ turbo, chế độ chơi nhiều người qua mạng, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi các trò chơi Wii trên điện thoại thông qua trình giả lập Dolphin, bạn cần sử dụng điện thoại thông minh cao cấp.

2. Các trình giả lập khác

Trong số các trình giả lập GameCube và Wii, không có trình giả lập nào có thể sánh được với Dolphin. Vì vậy, nhiều trình giả lập tương tự đã ngừng phát triển và cập nhật.

Trong nhiều bài viết về trình giả lập Wii, Cemu, SuperGCube, v.v. được giới thiệu. Tuy nhiên, những trình giả lập này dành cho GameCube hoặc Wii.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi "Không thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập này?"

Mặc dù những trình giả lập này có thể chạy một số trò chơi Wii, nhưng chúng không giả lập phần cứng của Wii. Ngoài ra, nếu bạn chơi các trò chơi Wii bằng những trình giả lập này, bạn có thể cần tải xuống các tệp game tương ứng với các máy chơi này.

3. Tải về trình giả lập Dolphin

Truy cập trang tải về trình giả lập Dolphin. Bạn có thể tải về Dolphin cho Windows, macOS, và Android. Nếu bạn muốn cài đặt Dolphin trên Linux, bạn có thể tải về phiên bản Dolphin 4.0 Ubuntu.

Tất nhiên, nếu bạn muốn chơi các trò chơi Wii trên điện thoại Android của mình, bạn có thể tải trình giả lập Dolphin từ Google Play trực tiếp. Tuy nhiên, Dolphin không khả dụng trên iPhone. Nếu bạn muốn chơi các trò chơi Wii trên iPhone của mình, bạn có thể thử DolphoniOS.

Đối với cách sử dụng trình giả lập Dolphin trên PC, bạn có thể tham khảo bài viết này:

4. Các tính năng của trình giả lập Dolphin

Trình giả lập Dolphin có các tính năng sau:

  • Sử dụng mã cheat với Action Replay và Gecko.
  • Cho phép bạn chơi các trò chơi GameCube hoặc Wii thông qua các bộ điều khiển GameCube, Wii Remotes, bàn phím và chuột, và các bộ điều khiển khác bao gồm bộ chuyển đổi Wii MotionPlus, Wii Nunchuk, bộ điều khiển Classic, Guitar, Trống, và Đĩa cắn.
  • Hỗ trợ chế độ chơi nhiều người cùng một máy và chế độ kết nối Nintendo Wi-Fi. Chế độ sau cho phép bạn chơi các trò chơi Wii hỗ trợ WFC trực tuyến với các người dùng Dolphin khác cũng như người dùng Wii thực.
  • Kết hợp với trình giả lập Game Boy Advance tích hợp, Dolphin hỗ trợ kết nối các trò chơi GameCube và Game Boy Advance.
  • Nó có nhiều tính năng bổ sung để giúp bạn cải thiện chất lượng đồ họa, như chống nhòe không gian, bộ lọc không gian, bộ xử lý hậu xử lý pixel, v.v.
Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi Com.Oculus.Guardian Keeps Stopping

Kết luận

MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ thống, quản lý đĩa tốt hơn và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn có thể tải về từ trang web chính thức.

Về tác giả

Linda

Vị trí: Nhà bình luận

Linda đã làm việc làm biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách điên cuồng. Các bài viết của cô đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu máy tính cũng có thể hiểu được. Tiêu điểm đặc biệt của cô là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Leave a Comment