Top 5 lựa chọn thay thế Fire Stick | Hãy thử ngay!

Top 5 Fire Stick Alternatives | Hãy thử!

1. Fire TV Cube

Fire TV Cube

Nếu bạn muốn tìm một sự thay thế cho Fire Stick, thiết bị phát video đầu tiên mà tôi giới thiệu là Amazon Fire TV Cube. Amazon cung cấp nhiều thiết bị với các tính năng khác nhau dưới thương hiệu Fire TV. Fire TV Cube là một trong những thiết bị phát video tốt nhất.

Khác với Fire Stick gốc, Fire TV Cube hỗ trợ video 4K, HDR và Dolby Atmos. Nó cũng có tính năng bộ phát hồng ngoại (IR), cho phép Cube điều khiển các thiết bị như đầu Blu-ray, hộp cáp, thanh âm thanh và các thiết bị khác tương thích với điều khiển IR. Bạn còn có thể kết nối một camera an ninh không dây và xem hình ảnh trực tiếp trên TV của bạn.

Ngoài ra, bộ xử lý Hexa Core mạnh mẽ và bộ nhớ trong 16GB làm cho thiết bị phát video này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thay thế Fire Stick vì vấn đề lưu trữ.

2. Apple TV

Apple TV

Nếu bạn muốn tìm một sự thay thế cho Fire Stick, Apple TV là một lựa chọn đáng xem. Apple TV là một thiết bị phát video tương tự như Fire Stick, nhưng chỉ dành cho những người yêu thích sản phẩm của Apple. Hộp phát video của Apple tương thích với iPhone, iPad và Mac của bạn, cho phép bạn trực tiếp phát video và thậm chí trình chiếu màn hình thiết bị khác thông qua Apple AirPlay. Một tính năng nổi bật khác là Siri Remote, cho phép bạn điều khiển TV và các thiết bị thông minh khác bằng giọng nói.

Xem thêm:  TaxAct và TurboTax: Cái nào tốt hơn cho bạn?

Do tính tương thích của Apple TV giới hạn với các thiết bị Apple khác, nên nó chỉ lý tưởng nếu bạn đã mua các sản phẩm liên quan đến Apple. Apple TV thường không hỗ trợ phát video 4K, nhưng với Apple TV 4K, bạn có thể xem thư viện phim iTunes của mình với độ phân giải 4K Ultra HD.

3. Google Chromecast

Google Chromecast

Google Chromecast là một sự thay thế giá rẻ cho Fire Stick. Google Chromecast hoạt động tương tự như Fire Stick và cả hai thiết bị đều có một số tính năng tương tự nhau. Mọi thứ bạn muốn phát video chỉ cách một cú nhấp chuột với Google Chromecast. Thiết kế nhỏ gọn và tương thích với các thiết bị nhỏ gọn của Google Chromecast giúp nó dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Chất lượng phát video thông thường là 4K, và điều này đã được tích hợp trong giá thành của thiết bị. Bạn chỉ cần cắm và chơi.

Do Chromecast được phát triển bởi Google, nó tương thích với Android và Google Chrome. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng phát video từ internet trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào. Bạn cũng có thể phát trực tiếp video và nhạc từ ổ cứng ngoài hoặc thư mục chia sẻ trên mạng Wi-Fi gia đình của bạn.

4. Nvidia Shield TV Pro

NVIDIA Shield TV Pro

Một sự thay thế khác cho Fire Stick là NVIDIA Shield TV Pro với hệ điều hành Android TV 9.0. Ngoài việc phát video thông thường, cấu hình của thiết bị này cũng rất tốt cho người chơi game.

Xem thêm:  Đăng nhập Microsoft Teams trực tuyến và ngoại tuyến [Các bước và hình ảnh minh họa]

NVIDIA Shield TV Pro hỗ trợ phân giải 4K, Dolby Vision HDR và Dolby Atmos để mang đến trải nghiệm phát video cấp cao. 3GB RAM và 8GB bộ nhớ trong là đủ cho người dùng FireStick luôn phàn nàn về vấn đề lưu trữ.

Rất nhiều ứng dụng và dịch vụ phát video tương thích với NVIDIA Shield TV, chẳng hạn như Netflix, Hulu Plus, HBO, YouTube, CBS, Twitch, Plex, Google Play Store và nhiều hơn nữa.

5. Roku

Roku

Nếu bạn đang tìm một sự thay thế cho Fire Stick TV, Roku là một trong những thiết bị phát video tốt nhất mà bạn có thể chọn. Nó không chỉ cho phép bạn phát nội dung từ các nền tảng phát video trực tuyến phổ biến, mà còn cho phép bạn truy cập vào các kênh TV miễn phí và có phí. Có nhiều mẫu thiết bị Roku để bạn lựa chọn.

Phần tốt nhất về Roku là nó tương đối rẻ hơn các thiết bị phát video khác, nhưng vẫn có gần như những tính năng tương tự.

Các thiết bị phát video khác

  • Walmart Onn
  • Raspberry Pi
  • Mi TV Stick
  • MarQ Turbostream
  • Airtel Xstream Stick

Về Tác giả

Vega

Vega đã gia nhập MiniTool sau khi tốt nghiệp và trở thành biên tập viên. Cô ấy thích giúp đỡ mọi người giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính, bao gồm quản lý ổ đĩa, phục hồi dữ liệu và nhiều hơn nữa. Cô ấy liên tục mở rộng kiến thức của mình trong các lĩnh vực liên quan. Trong cuộc sống hàng ngày, Vega thích dạo chơi cùng bạn bè, mua sắm trực tuyến và nghe nhạc. Cô ấy là người biết thưởng thức cuộc sống.

Xem thêm:  Hướng dẫn khắc phục tình trạng DiskPart Format bị dừng lại ở 0%

Leave a Comment