Top 5 Công cụ xây dựng website miễn phí tốt nhất – Tạo trang web dễ dàng

Giới thiệu

Bạn có cần xây dựng một trang web từ đầu không? Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian trong việc xây dựng trang web, việc sử dụng một công cụ xây dựng trang web là một lựa chọn tốt. Bài viết này từ MiniTool Partition Wizard giới thiệu đến bạn 5 công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất.

Cách chọn công cụ xây dựng trang web tốt nhất?

Khi bạn tạo một trang web, quá trình ngắn gọn như sau:

 • Đăng ký tên miền: Tên miền là địa chỉ web mà chúng ta thường thấy, thường được đặt hậu tố .com, .vn, .net, vv. Thông thường, bạn cần trả tiền để đăng ký tên miền. Tuy nhiên, một số công cụ xây dựng trang web có thể cung cấp tên miền phụ miễn phí.
 • Thuê máy chủ: Máy chủ được sử dụng để lưu trữ các tệp trang web của bạn, bao gồm hình ảnh, văn bản, video, cơ sở dữ liệu, chương trình trang web, và nhiều hơn nữa. Khi bạn thuê máy chủ, bạn nên xem xét khả năng và băng thông của máy chủ.
 • Thiết kế trang web: Điều này liên quan đến thẩm mỹ và tính tiện dụng của trang web của bạn. Thông thường, đây là yếu tố quan trọng để đánh giá các công cụ xây dựng trang web tốt nhất.
 • Hậu mãi trang web: Nó bao gồm nâng cấp trang web, bảo mật trang web, thanh toán trực tuyến, vv.

Sau khi bạn hiểu một chút về quy trình xây dựng trang web, bạn có thể chọn công cụ tạo trang web tốt nhất cho mình.

Xem thêm:  Tổng hợp 3 công cụ kiểm tra độ trễ mạng để kiểm tra độ trễ trên mạng

Top 5 công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất

Liệu có thực sự có công cụ xây dựng trang web miễn phí không? Bạn có thể tạo một trang web miễn phí không? Thực tế, hầu hết các công cụ xây dựng trang web không phải là miễn phí hoàn toàn, nhưng các tính năng miễn phí của chúng có thể cho phép bạn xây dựng một trang web nhỏ với các chức năng giới hạn. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web hoàn chỉnh, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.

#1. Wix

Wix là một công cụ xây dựng trang web trực tuyến cho phép người dùng xây dựng trang web HTML5 với các công cụ kéo và thả. Người dùng có thể thêm các chức năng bổ sung vào trang web của họ, như các nút mạng xã hội, chức năng thương mại điện tử, biểu mẫu liên hệ, bản tin và bảng thảo luận cộng đồng.

Wix cung cấp dịch vụ tạo trang web toàn diện, bao gồm đăng ký URL, thiết kế trang web và quản lý và chỉnh sửa trang web, cho phép người dùng tạo trang web chỉ bằng cách thao tác giao diện GUI, mà không cần biết về ánh xạ DNS, ngôn ngữ lập trình web, tạo/lưu trữ máy chủ, vv. Ngoài ra, nó cung cấp hơn 800 mẫu để giúp thiết kế trang web của bạn.

Các tính năng miễn phí và tính phí của Wix như sau:

Xem thêm:  Outlook AutoComplete không hoạt động? Đây là 7 giải pháp!

#2. WordPress

WordPress là một phần mềm blog miễn phí và hệ thống quản lý nội dung dựa trên PHP và MySQL. Khoảng 40% trang web trên thế giới (750.000) sử dụng WordPress để thiết lập trang web. Nó cung cấp hơn 100 chủ đề miễn phí tuyệt vời để giúp bạn thiết kế trang web, và hơn 18.000 plugin để mở rộng chức năng của chương trình WordPress.

Các tính năng và giá của phiên bản miễn phí và trả phí của WordPress như sau:

#3. Weebly

Weebly cũng là một công cụ xây dựng trang web trực tuyến dựa trên công cụ kéo và thả. Nó sẽ tự động tạo ra một phiên bản di động của mỗi trang web. Hạn chế của dịch vụ này là nó giới hạn kích thước tệp cá nhân.

Các tính năng và giá của phiên bản miễn phí và trả phí của Weebly như sau:

#4. Strikingly

Strikingly là một trong những công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu xây dựng trang web và cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Nó bao gồm các tính năng SEO tích hợp, các plugin mạng xã hội, phân tích trang và chức năng thu thập biểu mẫu/email.

Nó chủ yếu được sử dụng để trưng bày danh mục, hồ sơ kỹ thuật số, sự kiện và các dự án khởi nghiệp, và tạo các trang web cá nhân. Ngoài ra, nó có phương pháp ưu tiên di động, cho phép người dùng tạo ra các trang web được tối ưu hóa cho xem trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Xem thêm:  Cách cập nhật Xbox 360 và Xbox Series X/S [Trực tuyến và ngoại tuyến]

Các tính năng miễn phí của Strikingly như sau:

 • Không giới hạn số trang web miễn phí
 • Tên miền .com
 • Băng thông hàng tháng 5 GB
 • Tổng dung lượng lưu trữ 500 MB cho mỗi trang web
 • Nhiều trang – 5 trang cho mỗi trang web
 • Cửa hàng đơn giản – 1 sản phẩm cho mỗi trang web
 • Mời cộng tác viên
 • Hỗ trợ 24/7

Các tính năng và giá trả phí của Strikingly như sau:

#5. Jimdo

Jimdo cũng là một trong những công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp hai dịch vụ khác nhau: Creator là công cụ xây dựng trang web kéo và thả ban đầu của công ty, và Dolphin là công cụ xây dựng trang web AI mới của công ty. Ngoài ra, nó cung cấp hơn 100 mẫu miễn phí.

Các tính năng và giá của phiên bản miễn phí và trả phí của Jimdo như sau:

Kết luận

Các công cụ trên có thể giúp bạn tạo một trang web miễn phí. Bạn có thể chọn công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho bạn từ danh sách trên. Ngoài ra, MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ điều hành, quản lý ổ đĩa và phục hồi dữ liệu. Nếu bạn cần, bạn có thể tải xuống nó từ trang web chính thức.

Về tác giả

Linda

Vị trí: Nhà bình luận

Leave a Comment