Title này không có sẵn để xem ngay trên Netflix?

Sửa lỗi: Tiêu đề này không thể xem ngay trên Netflix?

Netflix là một trong những dịch vụ truyền hình phổ biến nhất. Nó cung cấp cho bạn một loạt các chương trình truyền hình, phim, tài liệu, anime và nhiều nội dung khác trên các thiết bị khác nhau. Rất tiện lợi khi bạn có thể xem bất kỳ thứ gì bạn thích thông qua Netflix. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình xem, bạn có thể gặp phải thông báo lỗi của Netflix: tiêu đề này không thể xem ngay. Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard giới thiệu một số phương pháp hiệu quả để giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Giải pháp 1: Thực hiện khởi động lại

Sau khi bạn gặp phải vấn đề “tiêu đề này không thể xem ngay trên Netflix”, điều đầu tiên bạn nên làm là khởi động lại ứng dụng Netflix và máy tính của bạn. Cách này luôn có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề do lỗi tạm thời và lỗi hệ thống gây ra. Nếu sau khi khởi động lại vẫn còn lỗi, bạn cần thử các giải pháp khác.

Giải pháp 2: Kiểm tra kết nối Internet

Vấn đề “tiêu đề này không thể xem ngay trên Netflix, hãy thử tiêu đề khác” cũng có thể xảy ra do kết nối Internet kém và không ổn định. Do đó, việc kiểm tra kết nối Internet cũng rất quan trọng khi bạn gặp phải lỗi này. Để cải thiện kết nối Internet của bạn, đề nghị bạn khởi động lại bộ định tuyến và modem.

Xem thêm:  [Sửa] Không thể mở cửa hàng dữ liệu cấu hình khởi động

Giải pháp 3: Đăng xuất khỏi Netflix và đăng nhập lại

Bạn cũng có thể thử đăng xuất khỏi Netflix và sau đó đăng nhập lại để khắc phục thông báo lỗi của Netflix: tiêu đề này không thể xem ngay. Để làm điều này, bạn có thể làm theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Netflix và sau đó nhấp vào Mở rộng hoặc biểu tượng hồ sơ của bạn.
  • Bước 2: Cuộn xuống và chọn Đăng xuất từ menu thả xuống.
  • Bước 3: Nhấp vào Đăng xuất một lần nữa để xác nhận thao tác.
  • Bước 4: Chờ một vài phút. Sau đó, nhấp vào Đăng nhập và nhập thông tin tài khoản của bạn để đăng nhập lại vào Netflix.

Sau đó, hãy thử xem một video để xem liệu lỗi đã được khắc phục hay chưa.

Giải pháp 4: Sửa chữa ứng dụng Netflix

Khi gặp phải vấn đề “tiêu đề này không thể xem ngay trên Netflix, hãy thử tiêu đề khác”, bạn có thể thử sửa chữa ứng dụng Netflix. Các bước chi tiết cho thao tác này được liệt kê dưới đây.

  • Bước 1: Nhấn Windows + I để mở Cài đặt Windows. Sau đó chọn Ứng dụng.
  • Bước 2: Trong phần Ứng dụng và tính năng, cuộn xuống và tìm ứng dụng Netflix từ phía bên phải. Sau đó nhấp vào Tùy chọn nâng cao.
  • Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, chọn tùy chọn Sửa chữa trong phần Đặt lại.
Xem thêm:  Sửa lỗi FPS thấp, giật và lag trong game Sons Of The Forest trên PC

Gợi ý: Bạn cũng có thể chọn tùy chọn Đặt lại để xem liệu nó có thể giải quyết lỗi này hay không.

Giải pháp 5: Cập nhật hoặc cài đặt lại ứng dụng Netflix

Phiên bản cũ của ứng dụng Netflix có thể dẫn đến vấn đề “tiêu đề này không thể xem ngay trên Netflix”. Do đó, để khắc phục lỗi, bạn có thể thử cập nhật Netflix lên phiên bản mới nhất.

Nếu có lỗi trong chính ứng dụng Netflix, bạn cũng có thể gặp thông báo lỗi của Netflix: tiêu đề này không thể xem ngay. Trong trường hợp này, bạn nên gỡ bỏ Netflix và sau đó cài đặt lại trên máy tính của bạn.

Hy vọng bạn có thể khắc phục vấn đề “tiêu đề này không thể xem ngay trên Netflix” thành công với các phương pháp trên. Nếu bạn có bất kỳ giải pháp nào khác cho vấn đề này, bạn có thể chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Về tác giả

Yamila

Vị trí: Người viết

Yamila là một người hâm mộ khoa học máy tính. Cô ấy có thể giải quyết nhiều vấn đề thông thường cho người dùng máy tính bằng cách viết bài với những từ ngữ đơn giản và rõ ràng. Mảng mà cô ấy giỏi nhất là quản lý phân vùng bao gồm tạo phân vùng, định dạng phân vùng, sao chép đĩa và nhiều thao tác khác. Khi rảnh rỗi, cô ấy thích đọc sách, tóm tắt, nghe nhạc và chơi game.

Xem thêm:  Không thể truy cập thông tin Power Plan? Hãy thử những cách khắc phục sau đây

Leave a Comment