Tất Cả Skin SSS Liên Quân 2023 Giá + Top Skin SSS Đẹp Nhất

Skin SSS Liên Quân

Liên Quân Mobile của Garena đã có nhiều tiến bộ đáng chú ý trong việc công bố các bộ trang phục mới. Số lượng hình ảnh trình diễn về trang phục của các tướng liên tục được công bố khiến cho không ít game thủ hào hứng và theo dõi. Không thể phủ nhận rằng, tần suất công bố các trang phục mới đã tăng lên.

Liên Quân Mobile của Garena đã có nhiều tiến bộ đáng chú ý trong việc công bố các bộ trang phục mới. Số lượng hình ảnh trình diễn về trang phục của các tướng liên tục được công bố khiến cho không ít game thủ hào hứng và theo dõi. Không thể phủ nhận rằng, tần suất công bố các trang phục mới đã tăng lên.

Gần đây, nhiều nhóm đáng tin cậy của Liên Quân Mobile đã tiết lộ thông tin về việc Garena sắp ra mắt một số lượng rất lớn các trang phục mới, ước tính là hơn 50 bộ với sự tham gia của gần 40 tướng trong thời gian sắp tới. Mong muốn của nhiều game thủ, thậm chí là trung tâm chú ý vẫn luôn là trang phục SSS (trang phục có giá trị cao nhất trong Liên Quân Mobile).

Các skin SSS là loại trang phục hàng đầu trong Liên Quân. Skin SSS là loại trang phục có giá trị cao nhất và được xếp hạng rất hiếm. Những skin này có thiết kế độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng, thường đi kèm với hiệu ứng đặc biệt và âm thanh độc đáo. Để sở hữu được skin SSS, người chơi cần sử dụng đá quý (gem) hoặc chờ đợi khi Garena tung ra các sự kiện đặc biệt để có cơ hội nhận được.

Cập nhật nhanh nhất cho bạn bè 📌Mã Skin Liên Quân📌HOT NHẤT.

Tặng Tài khoản Liên quân có Skin Siêu sao Siêu sao Siêu sao Miễn phí

Hãy không bỏ qua cơ hội nhận tài khoản từ danh sách tặng nick Liên Quân có skin Siêu Siêu Siêu miễn phí dưới đây:.

 • Tài khoản: Trangquangnam2002 – Mật khẩu: thatladepzai.
 • Tài khoản: [email protected] – Mật khẩu: Gazopsetdente.
 • Tài khoản: dungthangt5- Mật khẩu: dung10c3.
 • Tài khoản: zuka566 – mật khẩu: zukaso1.
 • Tài khoản: nickgametk8894 – Mật khẩu: longhuy09.
 • Tài khoản: quanupro12 – Mật khẩu: quanupro12.
 • Tài khoản: Cogaivang9374 – Mật khẩu: vàngmuối luôn 973.
 • Tài khoản: Nu_Gu – Mật khẩu: 01285539300asd.
 • Tài khoản: tuantran4995 – password: 01266945209dd.
 • Tài khoản: heodenroi1976 – Mật khẩu: nhatdeptrai2k7.
 • Tài khoản: anhkietzo – Mật khẩu: Kiet0937914746.
 • Tài khoản: Ghighi1712 – Mật khẩu: thanh2003.
 • Tài khoản: sangbp4114 – Mật khẩu: sang4114.
 • Tài khoản: tanchu2002 – Mật khẩu: tanyk12345.
 • Tài khoản: Soluoncohan927 – Mật khẩu: hangithikhongthoi928.
 • Tài khoản: quangkhai.25 – Mật khẩu: khai12a1.
 • Tài khoản: vuong07062004 – Mật khẩu: v07062004.
 • Tài khoản: tuanhai_766 – mật khẩu: tuanyeunhung.
 • Tài khoản: Xuanhoanguyen0009 – Mật khẩu: yêu1mìnhem.
 • Tài khoản: givanaynohfdd – Mật khẩu: minh11213.
 • Tài khoản: Ngaophieu00 – Mật khẩu: Tusuotx1.
 • Xem thêm:  Top 6 phần mềm Auto Click chuột tự động tốt nhất 2023

  Cơ hội nóng hổi, nhận 🔔 Tài khoản Liên Quân có đầy đủ tướng và trang phục 🔔 MỚI NHẤT.

  Giá Skin SSS Liên Quân

  Trong trò chơi Liên Quân Mobile, giá trang phục SSS là bao nhiêu? Để sở hữu trang phục ở mức độ cao nhất của một trang phục, được xếp hạng là SSS, giá cả rất đắt đỏ. Nếu tính toán một cách đại khái, để sở hữu trang phục ở mức độ SSS trong Liên Quân Mobile, người chơi sẽ phải chi khoảng từ 4000 – 5000 Quân Huy, tương đương với số tiền khoảng từ 2.4 triệu – 3 triệu VND.

  Anh em hãy nhanh chân truy cập vào kho 🌼 tài khoản Liên Quân miễn phí 🌼 đang hot nhất.

  Danh sách đầy đủ tất cả các Skin SSS trong Liên Quân 2023

  Hãy cùng xem qua toàn bộ các skin SSS trong Liên Quân 2023 dưới đây: Skin SSS trong Liên Quân Mobile là những bộ trang phục có giá trị rất cao, tuy nhiên chất lượng của chúng xứng đáng được đổi lại với số tiền mà người chơi phải chi trả để sở hữu. Với thiết kế độc đáo và đẳng cấp, skin SSS là món quà tuyệt vời cho những người chơi thực thụ của Liên Quân Mobile.

 • Tel’annas là một Thần Niên Vệ mới.
 • Butterfly Phượng Cửu Thiên.
 • Nakroth là một Vệ Thần Thứ Nguyên.
 • Lauriel là một Vệ Thần mạnh mẽ trong Thứ Nguyên.
 • Airi là một Bích Hải Thánh Nữ.
 • Tel’Annas là một Vệ Thần Thứ Nguyên.
 • Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên.
 • Nakroth Thần Nguyên Vệ Thần.
 • Violet là một Vệ Thần đáng ngưỡng mộ.
 • Tulen Thần Sứ STL-79.
 • Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X1.
 • Nhận ngay các mã🧨️Code Trang Phục Liên Quân 🧨️ Bên Cạnh Thông Tin Về Tất Cả Skin SSS Liên Quân.

  Skin SSS Đẹp Nhất Arena of Valor

  Hãy cùng Shop Garena xem qua những skin SSS đẹp nhất Liên Quân dưới đây sau khi khám phá tất cả skin SSS.

  Tel’annas là một Thần Niên Vệ mới.

  Tel'annas Tân Niên Vệ Thần
  Tel’annas là một Thần Niên Vệ mới.

  Thần Sứ F.E.E – X.1 và Thứ Nguyên Vệ Thần là 2 bộ trang phục cấp SSS của Tel’annas trước đó. Tuy nhiên, khi bộ skin Tân Niên Vệ Thần được ra mắt, cộng đồng game thủ đã bị ấn tượng bởi sự xinh đẹp đến từng chi tiết của nó. Không chỉ ở hiệu ứng kỹ năng, hình dạng của skin cũng được thiết kế rất tỉ mỉ với chủ đề Niên Thú Tết.

  Xem thêm:  Tải map Warcraft 3 xây nhà mua lính hay nhất

  Tại sao nhiều game thủ giàu có đã đổ tiền mua hàng ngàn quân huy để có bộ trang phục này cho riêng mình, đó là lý do.

  Nakroth là một Vệ Thần Thứ Nguyên.

  Nakroth là một Vệ Thần Thứ Nguyên.
  Nakroth là một Vệ Thần Thứ Nguyên.

  Được săn đón bởi rất nhiều game thủ, Skin được ra mắt vào tháng 8 năm 2022. Nakroth, trong hình dạng Thần Vệ Thứ Nguyên, phát ra vẻ đẹp hấp dẫn và nam tính. Anh ta tự tin điều khiển chiếc xe máy của mình và vượt qua tất cả những thử thách trên bản đồ Bình Nguyên Vô Tận. Đặc biệt, skin này còn có hiệu ứng biến đổi hình dạng bùa rất ấn tượng.

  Không nên bỏ qua danh sách ☀️ ACC Liên Quân Facebook ☀️ Cung cấp 150+ Tài khoản Chất lượng.

  Butterfly Phượng Cửu Thiên.

  Butterfly Phượng Cửu Thiên.

  Butterfly sở hữu cho mình bộ trang phục SSS hữu hạn cao nhất Liên Quân với tên gọi Butterfly Phượng Cửu Thiên.. Từ khi skin này được ra mắt, cộng đồng game thủ đã phải chấn động với tạo hình nữ tướng nuột nà và các hiệu ứng kỹ năng cực kỳ mãn nhãn và chất lượng của nó.

  Bộ trang phục Butterfly Phượng Cửu Thiên. cũng là một trong bốn skin Tứ Linh gồm Long – Lân – Quy – Phụng, tương ứng với Yorn Long Thần Soái, Nakroth Lôi Quang Sứ, Butterfly Phượng Cửu Thiên. và Laville Kim Quy Thần Vương. Dành cho những fan cuồng của cô nàng, không ai có thể bỏ qua được bộ trang phục Liên Quân SSS hữu hạn này.

  Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên.

  Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên.

  Bộ trang phục Liên Quân SSS của Tule Chí Tôn Kiếm Tiên là một trong những bộ trang phục đắt nhất từ trước đến nay của nhân vật này. Thiết kế theo phong cách tiên hiệp, hình dáng của Tulen rất ấn tượng và đúng chuẩn anh hùng với phong cách kiếm khí của phái Võ Đang trong các tác phẩm văn học Trung Quốc.

  Cũng được thay đổi để trở nên vô cùng hấp dẫn và ấn tượng, không chỉ tạo hình, hiệu ứng kỹ năng và chiêu thức của bộ trang phục này. Bất kỳ một best Tulen nào khi nhìn thấy cũng không thể không ao ước sở hữu ngay bộ trang phục này. Vẻ ngoài như tiên như mộng của Tulen, các game thủ vẫn chấp nhận chi trả để đổi lấy, mặc dù giá của nó khá đắt.

  Xem thêm:  Tải Warcraft 3 1.29 Full Link Google Drive

  Bắt lấy cơ hội nhận ngay 📌 Tài khoản Liên Quân Chất Lượng Cao 📌 Ngoài Tìm Hiểu Tất Cả Bộ Trang Phục SSS Liên Quân.

  Airi Bích Hải – Thần Nữ

  Airi Bích Hải Thánh Nữ
  Airi Bích Hải Thánh Nữ

  Airi là một Bích Hải Thánh Nữ. được xem là bộ trang phục đẹp nhất, mượt nhất và được yêu thích nhất trong tất cả các skin SSS của Liên Quân Mobile. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến âm thanh cho đến hiệu ứng kỹ năng, siêu phẩm skin này đã khiến nhiều game thủ không chịu bỏ lỡ dù phải trả giá cao.

  Bên cạnh việc khám phá về tất cả các skin SSS trong Liên Quân, hãy tham khảo ngay cách nhận skin SSS miễn phí.

  Trang phục SSS đầu tiên của Liên Quân

  Skin SSS đầu tiên của Liên Quân là skin nào bạn biết không? Xin chia sẻ với bạn rằng skin Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X1. chính là skin bậc SSS đầu tiên được Garena tung ra. Skin SSS đời đầu thì chắc chắn sẽ không bằng những skin SSS đời sau, nhưng nói gì đi nữa thì Thần Sứ FEE.X1 vẫn luôn là một trong những skin hiếm nhất Liên Quân.

   Tel'Annas Thần Sứ F.E.E-X1
  Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X1.

  Đúng vậy, nếu so sánh với các skin thuộc dòng “3S” thì Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X1. có vẻ không nổi bật lắm. Tuy nhiên, đây lại là skin SSS đầu tiên của Liên Quân Mobile, do đó nó trở thành một trong những trang phục quý giá và được rất nhiều người chơi yêu thích.

  Khi sử dụng skin Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X1., người chơi còn có thể trải nghiệm âm thanh và hiệu ứng hoàn toàn mới, giúp tăng thêm trải nghiệm chơi game của họ.

  Với thiết kế độc đáo, âm thanh và hiệu ứng mới lạ, Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X1. là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi yêu thích sưu tầm trang phục hoặc là fan của nhân vật Tel’Annas.

  Bên cạnh việc chia sẻ tất cả các skin SSS Liên Quân, chúng tôi cũng đề xuất thêm 👉Cửa hàng tài khoản Liên Quân giá 9k miễn phí👈 Tài khoản không mất phí.

  Liên hệ để nhận tài khoản Skin SSS Liên Quân miễn phí

  Hãy GÓP Ý ở phần dưới bài viết hoặc gửi tin nhắn về phần LIÊN HỆ nếu những người chơi có mong muốn nhận thêm TÀI KHOẢN trang phục SSS Liên Quân miễn phí, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

  Leave a Comment