Tải về và cài đặt Surfshark cho Windows/Mac/Android/iOS/Chrome

Surfshark Download & Install cho Windows 11/10

Surfshark VPN là một dịch vụ VPN (Mạng riêng ảo) nhằm bảo vệ kết nối Internet công cộng của người dùng bằng cách mã hóa dữ liệu, bảo vệ quyền riêng tư và cải thiện bảo mật trực tuyến. Nhiều người muốn tải xuống VPN miễn phí tốt nhất cho thiết bị của họ.

Có nhiều dịch vụ VPN phổ biến trên thị trường như NordVPN, ProtonVPN, ExpressVPN, Hotspot Shield VPN, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tải xuống và cài đặt Surfshark VPN cho Windows, Mac, Android, iOS và Chrome. Hãy bắt đầu khám phá.

Tổng quan về Surfshark

Trước khi bạn tải Surfshark cho thiết bị của mình, việc hiểu về công cụ này là rất quan trọng.

Surfshark là gì

Surfshark VPN, được phát hành lần đầu vào năm 2019, là một phần mềm VPN nhẹ và an ninh mạng cung cấp kết nối mạng ổn định, nhanh chóng và an toàn. VPN này có 3200 máy chủ trên 100 quốc gia, giúp bạn duyệt web và truy cập nội dung toàn cầu một cách mượt mà và an toàn.

Surfshark VPN ban đầu được giới thiệu cho các thiết bị iOS và hiện có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm Microsoft Windows, macOS, Android, Linux, Chrome, v.v. Ngoài tính bảo mật và riêng tư cao, tốc độ nhanh của Surfshark VPN có thể lên đến 10Gbit/s và một tài khoản có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị với băng thông không giới hạn.

Xem thêm:  7 Phương pháp khắc phục lỗi máy in 0x000003e3 trên Windows

Bạn có thể tải Surfshark VPN miễn phí không

Bạn có thể tải Surfshark VPN miễn phí không? Tất nhiên, có thể! Công ty này cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí Surfshark trong 7 ngày trên Android, iOS và macOS. Nếu bạn muốn sử dụng VPN trên các nền tảng khác, thì thời gian dùng thử miễn phí Surfshark không khả dụng. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn muốn nhận một khoản hoàn tiền đầy đủ.

Tải xuống và cài đặt Surfshark cho Windows 11/10

Surfshark VPN hiện tương thích với Windows 10 và 11. Nếu bạn muốn tải xuống Surfshark cho Windows 10/11 và cài đặt nó như một ứng dụng trên máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập vào trang web “https://surfshark.com/download/windows” để mở trang tải xuống chính thức Surfshark cho Windows.
  • Bước 2: Nhấp vào “Download app” và chọn vị trí để lưu tệp.

download Surfshark for Windows

  • Bước 3: Double-click vào tệp SurfsharkSetup.exe và nhấp vào “Yes” để chạy trình cài đặt.
  • Bước 4: Nhấp vào “Install” và đợi trình cài đặt Surfshark hoàn tất.

install Surfshark for Windows

  • Bước 5: Khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào “Finish” và bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản đăng nhập Surfshark. Ở đây, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo một tài khoản.

create an account for Surfshark

Gợi ý: Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng này trên Windows 10/11 nữa, bạn có thể gỡ bỏ Surfshark. Để làm điều này, bạn có thể điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng & tính năng, tìm Surfshark và nhấp vào “Gỡ cài đặt”. Sau đó, xác nhận thao tác này bằng cách nhấp vào “Gỡ cài đặt”.

Xem thêm:  Lỗi Command Prompt xuất hiện và biến mất trên Windows 10/11? [Sửa đổi]

Tải xuống và cài đặt Surfshark cho Mac

Để cài đặt Surfshark cho macOS, bạn có thể truy cập vào trang web “https://surfshark.com/download/macos” để mở trang tải xuống Surfshark cho Mac và nhấp vào “Download app”. Sau khi tải xuống, chạy tệp .dmg và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt và tạo một tài khoản đăng nhập Surfshark. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng này trên Mac.

download Surfshark for Mac

Tải xuống và cài đặt Surfshark cho Android

Surfshark VPN cũng có thể được cài đặt trên các thiết bị Android. Để làm điều này, bạn có thể truy cập vào trang web “https://surfshark.com/download/android” và nhấp vào “Download .APK” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt. Hoặc bạn có thể nhấp vào “Download on Google Play” và nhấp vào “Install” để lấy Surfshark từ Google Play Store.

download Surfshark for Android

Tải xuống và cài đặt Surfshark cho iOS

Để tải xuống/cài đặt Surfshark VPN cho các thiết bị iOS của bạn, bạn có thể trực tiếp mở App Store và tìm kiếm ứng dụng từ đó và cài đặt nó. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web “https://surfshark.com/download/ios” và nhấp vào “Get Surfshark” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc cài đặt.

download Surfshark for iOS

Tải xuống và cài đặt Surfshark cho Chrome

Nếu bạn không muốn sử dụng Surfshark VPN dưới dạng ứng dụng trên máy tính, bạn có thể thêm tiện ích Surfshark vào trình duyệt của mình như Chrome, Firefox và Microsoft Edge. Ở đây, chúng tôi sẽ lấy ví dụ về tiện ích Surfshark VPN trên Chrome.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi BSoD RDR FILE SYSTEM trên Windows 10/11? [8 cách]

  • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome của bạn, truy cập vào trang web “https://surfshark.com/download/chrome” để mở trang tiện ích Surfshark cho Chrome và nhấp vào “Download extension”.
  • Bước 2: Nhấp vào “Add to Chrome” > “Add extension” để xác nhận thao tác này.

Leave a Comment