Tải về Sticky Notes | 5 ứng dụng Sticky Notes cho Windows

Sticky Notes Download | 5 Sticky Notes Apps for Windows

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải về và sử dụng Sticky Notes trên Windows. Bài viết cũng sẽ giới thiệu 5 ứng dụng Sticky Notes tốt nhất cho Windows. Hãy thử những ứng dụng Sticky Notes này nhé!

Sticky Notes Windows 10

Sticky Notes là một ứng dụng ghi chú trên desktop được tích hợp sẵn trong Windows 7/8/10/11. Ứng dụng này khởi động nhanh chóng và cho phép người dùng tạo ghi chú nhanh bằng cách sử dụng cửa sổ giống như post-it trên desktop. Bạn có thể mở thanh tìm kiếm Windows để tìm kiếm ứng dụng này.

Sticky Notes

Nếu bạn không thấy ứng dụng này trên máy tính, bạn có thể tải Sticky Notes từ Microsoft Store. Sau khi tải về Sticky Notes cho Windows 10, bạn có thể sử dụng nó. Dưới đây là hướng dẫn:

 • Mở Sticky Notes qua thanh tìm kiếm Windows.
 • Nhấp vào “Bắt đầu” để đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản khác.
 • Bây giờ, bạn sẽ thấy một cửa sổ trống với thanh tìm kiếm và tiêu đề Sticky Notes ở phía trên. Nhấp vào biểu tượng “plus” ở góc trái phía trên để tạo một Sticky Note mới.
 • Bây giờ, bạn có thể thêm nội dung mong muốn vào ghi chú, bằng bàn phím hoặc cảm ứng và bút. Bạn có thể thay đổi màu nền của ghi chú, thêm hình ảnh và định dạng từ.
 • Ghi chú bạn tạo sẽ được hiển thị trong danh sách trên bảng điều khiển chính để dễ dàng truy cập.
Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi "This Channel Cannot Be Displayed" trên Telegram

use Windows Sticky Notes

Một số người có thể muốn biết cách thêm Sticky Notes vào desktop. Cách thực hiện rất đơn giản. Tìm kiếm ứng dụng Sticky Notes trong thanh tìm kiếm Windows và nhấp vào “Ghim vào thanh tác vụ”. Nếu bạn muốn tạo biểu tượng tắt đến desktop, bạn có thể ghim nó vào Menu Start trước, tìm nó trong menu Start, sau đó kéo nó lên Desktop.

5 Sticky Notes Apps for Windows

Nếu bạn không thích ứng dụng Sticky Notes của Windows, bạn có thể thử các ứng dụng Sticky Notes khác cho Windows. Dưới đây là một số lựa chọn:

 • Stickies: Ứng dụng này có tính năng hiển thị luôn trên cùng và khả năng tạo ghi chú mới bằng phím tắt đơn giản. Bạn còn có thể tùy chỉnh các phím tắt theo sở thích của mình. Ngoài ra, nó còn có tính năng báo động để thông báo về các nhiệm vụ sắp tới.
 • Notezilla: Ứng dụng này tương tự như Sticky Notes về thiết kế nhưng có tính năng kết nối đám mây, cho phép bạn truy cập vào ghi chú từ điện thoại của mình.
 • 7 Sticky Notes: Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn để định dạng ghi chú và văn bản bên trong chúng. Ví dụ, mỗi ghi chú có tiêu đề và nội dung văn bản, bạn có thể thay đổi màu sắc của ghi chú, font chữ, cỡ chữ, màu chữ, v.v. Bạn cũng có thể đặt báo động.
 • Hott Notes: Giao diện của ứng dụng này tương tự như 7 Sticky Notes nhưng có một ô chỉnh sửa nhỏ xuất hiện bên cạnh mỗi ghi chú khi bạn muốn tùy chỉnh nó. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa font và màu sắc của ghi chú và đặt báo động.
 • Simple Sticky Notes: Ứng dụng này cũng cho phép bạn chọn để các nhiệm vụ của bạn hiển thị trên đỉnh các cửa sổ khác, và cho phép bạn chỉnh sửa tiêu đề, thay đổi màu sắc, điều chỉnh độ mờ, chia sẻ ghi chú qua email và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, ứng dụng này không hỗ trợ hình ảnh.
Xem thêm:  5 cách khắc phục lỗi Discord 502 Bad Gateway

Nếu bạn muốn tìm ứng dụng Sticky Notes tốt nhất cho Windows, bạn có thể thử các ứng dụng trên.

The Way to Sync Sticky Notes Across Devices in Windows 10

Để đồng bộ Sticky Notes trên các thiết bị trong Windows 10:

 • Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Microsoft trên cả các thiết bị.
 • Trên thiết bị đầu tiên, mở Sticky Notes và đăng nhập vào tài khoản Microsoft.
 • Trên các thiết bị khác, cũng mở Sticky Notes và đăng nhập vào cùng một tài khoản Microsoft.
 • Bây giờ, các ghi chú Sticky Notes của bạn sẽ được đồng bộ trên các thiết bị.

Bottom Line

Sticky Notes là một ứng dụng hữu ích để tạo ghi chú trên desktop. Bạn có thể tải về Sticky Notes trên Windows 10 và sử dụng nó dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các ứng dụng Sticky Notes khác cho Windows để tìm ra ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể đồng bộ Sticky Notes trên các thiết bị để truy cập ghi chú của mình mọi lúc, mọi nơi. Hãy trải nghiệm Sticky Notes và tận dụng lợi ích của nó trên Windows!

Leave a Comment