Tải và cài đặt tiện ích Shimeji cho Chrome và điện thoại

Shimeji Browser Extension Download & Install for Chrome

Khái quát về Shimeji Browser Extension

Trước khi tải xuống Shimeji browser, hiểu rõ về tiện ích này là rất quan trọng. Dưới đây chúng ta sẽ giới thiệu về Shimeji browser extension dựa trên định nghĩa, bảo mật và tương thích.

 • Shimeji Browser Extension là gì?
 • Shimeji là một tiện ích mở rộng trình duyệt cung cấp một loạt các nhân vật hoạt hình nhỏ hoặc bạn bè trên màn hình làm việc của Chrome hoặc Chrome OS. Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt tiện ích Shimeji, những nhân vật và bạn bè Shimeji này có thể chơi đùa trên các trang web bạn truy cập và tương tác với các phần tử trên trang web.

  Những nhân vật Shimeji này có thể thực hiện nhiều hoạt động vui nhộn trên trang của bạn như đi bộ, bò, leo và nhảy, và mỗi nhân vật có hành vi đặc biệt riêng. Với tiện ích Shimeji này, bạn có thể thêm nhiều nhân vật Shimeji khác nhau vào trình duyệt và thư giãn trong quá trình làm việc hoặc các hoạt động trực tuyến khác.

  Ngoài ra, có nhiều nhân vật và bạn bè từ các bộ phim, trò chơi, hoạt hình và series anime nổi tiếng có sẵn trong thư mục Shimeji. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình do các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới tạo ra.

 • Shimeji Browser Extension có an toàn khi tải xuống không?
 • Đương nhiên là an toàn! Shimeji không phải là một chương trình mà là một tiện ích mở rộng trình duyệt chỉ có thể được cài đặt trên các trình duyệt dựa trên Chrome. Nó có sẵn trên Chrome Web Store và Google Play Store. Vì vậy, bạn có thể tải xuống Shimeji browser extension cho điện thoại và Chrome một cách an toàn.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một máy tính có cấu hình thấp, không nên cài đặt quá nhiều nhân vật Shimeji hoạt hình. Điều này là do nhân vật có thể sử dụng tài nguyên hệ thống và làm giảm tốc độ hoạt động của máy tính.

 • Tương thích với các trình duyệt và hệ điều hành nào?
 • Vì Shimeji không phải là một ứng dụng, bạn không thể cài đặt nó trực tiếp trên Windows, Mac, Linux và các hệ điều hành khác. Bạn chỉ có thể tải xuống và cài đặt Shimeji trên Google Chrome hoặc các trình duyệt dựa trên Chromium.

  Tiện ích Shimeji có sẵn trên Google Play Store, vì vậy bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại Android. Tuy nhiên, nó không khả dụng trên các thiết bị iOS như iPhone và iPad. Làm thế nào để cài đặt Shimeji browser extension cho điện thoại và Chrome? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Xem thêm:  Cách tải về và cài đặt tiện ích và ứng dụng Bitwarden

Shimeji Browser Extension Download & Install for Chrome

Để thêm Shimeji browser extension vào Chrome rất đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Leave a Comment