Tải và Cài đặt ShareX cho Windows 10/11 | Tải ngay

ShareX Download & Install for Windows 10/11

ShareX là một phần mềm ghi màn hình miễn phí và mã nguồn mở cho phép bạn chụp hoặc ghi lại bất kỳ khu vực nào trên màn hình và chia sẻ nó dưới dạng các hình ảnh khác nhau. Nó được thiết kế cho hệ điều hành Microsoft Windows và được xuất bản dưới giấy phép GNU General Public License. Với công cụ này, bạn có thể chụp toàn màn hình hoặc một phần màn hình dễ dàng và thậm chí ghi lại video GIF động.

Các ảnh chụp màn hình có thể được xuất ra dưới dạng các loại tệp khác nhau như hình ảnh, văn bản, JSON, tệp đính kèm email, v.v. Ngoài ra, các ảnh chụp có thể được tự động xuất ra máy in và thậm chí vào clipboard để bạn có thể tải lên một máy chủ từ xa qua URL được tạo ra.

Tóm lại, ShareX là một công cụ ghi màn hình có nhiều lợi ích. Dưới đây là một tổng hợp các lợi ích của nó:

  • Phần mềm miễn phí và mã nguồn mở
  • Nhẹ nhàng, an toàn và không có quảng cáo
  • Nhiều phương pháp chụp màn hình
  • Công cụ chụp màn hình, ghi màn hình và chia sẻ tệp tiên tiến
  • Nhiều tác vụ tùy chỉnh sau khi chụp, bao gồm thêm hiệu ứng, chú thích, đóng dấu, in và tải lên
  • Hỗ trợ hơn 80 dịch vụ lưu trữ hình ảnh, văn bản và tệp tin khác nhau
  • Hỗ trợ nhiều dịch vụ chia sẻ và rút gọn đường dẫn URL
  • Luồng công việc tùy chỉnh không giới hạn với các cài đặt phím tắt cụ thể
Xem thêm:  Tải về và cài đặt Surfshark cho Windows/Mac/Android/iOS/Chrome

Liệu có phải ShareX là phần mềm miễn phí để tải về? Đúng vậy, câu trả lời là “Có”. Bạn có thể tải phần mềm ghi màn hình ShareX về và cài đặt nó trên Windows miễn phí. Phiên bản mới nhất của ShareX 15.0.0 đã được phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2023. Để tận hưởng các tính năng mới được thêm, bạn có thể tải phiên bản mới nhất từ trang web chính thức của nó.

Hiện nay, ShareX cũng có sẵn trên Microsoft Store và Steam. Nếu bạn muốn chụp ảnh quá trình chơi game, bạn có thể tải ShareX từ Steam Store. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải mã nguồn của phần mềm trên GitHub.

Cách tải và cài đặt ShareX trên máy tính Windows 10/11

Bước 1: Nhấp vào đây để mở trang tải về chính thức của ShareX, mở rộng danh mục phiên bản mới nhất ShareX 15.0.0 và nhấp vào biểu tượng Tải xuống. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm mà không cần cài đặt, bạn có thể tải phiên bản di động ShareX, kích thước lớn hơn phiên bản setup.exe.

Mẹo: Ngoài ra, bạn cũng có thể mở Microsoft Store, tìm kiếm ShareX trong ô tìm kiếm và nhấp vào Lấy để bắt đầu tải về và cài đặt phần mềm trên Windows 10/11.

download ShareX

Bước 2: Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào tệp setup.exe và nhấp vào Yes để chạy tệp cài đặt.

Bước 3: Chọn tùy chọn I accept the agreement và nhấp vào Next.

Xem thêm:  Cách tải Yandere Simulator trên PC và điện thoại

accept the agreement

Bước 4: Chọn vị trí để lưu thư mục cài đặt ShareX và nhấp vào Next.

select a location to save ShareX

Bước 5: Đánh dấu vào hộp kiểm bên cạnh các đường dẫn tạo phím tắt bổ sung mà bạn muốn tạo và nhấp vào Next.

select Additional tasks for ShareX

Bước 6: Nhấp vào Install để bắt đầu cài đặt ShareX trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong, nhấp vào Finish để khởi chạy phần mềm.

install SahreX

Mẹo: Nếu bạn muốn gỡ cài đặt ShareX vào một ngày nào đó, bạn có thể vào Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng & tính năng, tìm đến ShareX và nhấp vào Gỡ cài đặt. Sau đó, xác nhận thao tác này bằng cách nhấp vào Gỡ cài đặt.

Đọc thêm: Nếu bạn không thể cài đặt ShareX cho Windows 10/11 do không đủ không gian đĩa, đừng lo. MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng bằng cách phân tích không gian đĩa, mở rộng phân vùng, nâng cấp lên ổ cứng lớn hơn, v.v.

MiniTool Partition Wizard

Nhấp để Tải xuống

100% Sạch & An toàn

Leave a Comment