Tải và Cài đặt ProtonVPN cho Windows/Mac/Android/iOS

Giới thiệu về ProtonVPN

ProtonVPN là gì?

ProtonVPN là một dịch vụ VPN mới được vận hành bởi công ty Proton AG của Thụy Sĩ. Dịch vụ VPN này có hơn 1800 máy chủ ở 64 quốc gia và khu vực khác nhau. Nó có sẵn cho các nền tảng Microsoft Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Chromebook và thậm chí còn có thể được cài đặt trên bộ định tuyến không dây.

Dịch vụ này sử dụng các giao thức OpenVPN (UDP/TCP) và IKEv2 để mã hóa dữ liệu. Ngoài ra, nó còn sử dụng công nghệ mã hóa AES-256, giữ cho mật khẩu và dữ liệu bí mật của bạn an toàn ngay cả trên kết nối internet không đáng tin cậy. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng trên các nền tảng khác nhau.

ProtonVPN có miễn phí để tải về không?

Bạn có thể tải miễn phí ProtonVPN xuống được không? Tất nhiên là có! Công ty cung cấp phiên bản miễn phí của ProtonVPN cho công chúng để bảo vệ quyền riêng tư và an ninh cơ bản. Nếu bạn muốn có quyền riêng tư trực tuyến, tốc độ nhanh hơn hoặc nâng cao các tính năng, chúng tôi khuyến nghị bạn nâng cấp lên gói trả phí cho VPN.

Ngoài ra, gói ProtonVPN Plus cung cấp một phiên dùng thử miễn phí trong 7 ngày và bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của gói Plus trong 7 ngày đầu tiên. Nó cũng cung cấp chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn muốn quay trở lại phiên bản miễn phí với các tính năng giới hạn.

Xem thêm:  3 Cách liên hệ dễ dàng với dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ của Microsoft

Tải về và cài đặt ProtonVPN trên Windows 10/11

Phần này sẽ chỉ cho bạn cách tải về và cài đặt ProtonVPN trên PC Windows 10/11.

Bước 1: Mở trình duyệt mặc định trên Windows 10/11 và truy cập vào trang tải xuống chính thức của ProtonVPN: https://protonvpn.com/download

download Proton VPN for Windows

Bước 2: Tìm các liên kết tải xuống cho các phiên bản khác nhau, chọn phiên bản Windows và nhấp vào Tải về Proton VPN

select ProtonVPN setup language

Bước 3: Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào tệp ProtonVPN_win_v2.2.0.exe và nhấp vào Yes để chạy trình cài đặt

select location for ProtonVPN

Bước 4: Chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấp vào Next

click Install

Bước 5: Chọn thư mục cài đặt cho Proton VPN và nhấp vào Next

click Create Account for ProtonVPN

Bước 6: Nhấp vào Install để bắt đầu cài đặt phần mềm. Chờ Windows cấu hình và hoàn tất quá trình cài đặt, sau đó nhấp vào Finish để đóng cửa sổ

download ProtonVPN for Mac

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, bạn cần tạo một tài khoản cho Proton VPN. Nếu bạn đã có một tài khoản, nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào nó

download Proton VPN for Android

Tải về và cài đặt ProtonVPN trên Mac

Bạn cũng có thể tải xuống ProtonVPN cho Mac. Quy trình này tương tự với việc thao tác trên Windows. Để làm điều này, truy cập lại trang tải xuống chính thức của Proton VPN, chọn macOS và nhấp vào Tải xuống Proton VPN. Sau khi tải xuống, chạy tệp .dmg và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ProtonVPN cho Mac.

Xem thêm:  Tải và cài đặt tiện ích Shimeji cho Chrome và điện thoại

download ProtonVPN for iOS

Tải về và cài đặt ProtonVPN trên Android

Proton VPN cũng có thể được cài đặt trên các thiết bị Android. Để làm điều này, bạn có thể truy cập trang tải xuống chính thức của ProtonVPN và nhấp vào Get It on Google Play và nhấp vào Install để lấy phần mềm. Hoặc bạn có thể trực tiếp mở Google Play Store và tìm kiếm ứng dụng, sau đó cài đặt nó.

download ProtonVPN for Android

Tải về và cài đặt ProtonVPN trên iOS

Để tải xuống và cài đặt Proton VPN cho các thiết bị iOS, bạn chỉ cần truy cập vào trang tải xuống chính thức, chọn phiên bản iPhone/iPad, nhấp vào Download on the App Store và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Proton VPN cho iOS. Tương tự, bạn cũng có thể mở Apple Store trực tiếp và tải xuống/cài đặt Proton VPN từ đó.

download ProtonVPN for iOS

Leave a Comment