Tải Red Alert 2 – Nightmare (Việt Nam + China) Full Crack

Tải mod game Red Alert 2 – Nightmare (Việt Nam + China) của tựa game chiến thuật thời gian thực. Ở bản này Việt Nam có thể xúc China, ngoài ra còn có thể 1 vs 7. Mod này cũng có thể chơi được với Yuri’s Revenge. Cùng download và chơi game Red Alert bản mod full crack thú vị này nhé!

Red Alert 2

Command & Conquer 2 (Red Alert Game) – Trò chơi chiến lược thời gian thực là phần tiếp theo của Command & Conquer 1. Được xuất bản bởi Westwood Studio và phát hành vào năm 2000. Một số người có thể nói rằng phiên bản này không hay bằng phiên bản đầu tiên, nhưng rất đáng để thử.

Game Red Alert Cho PC Phiên Bản Mới Nhất
Game Red Alert Cho PC Phiên Bản Mới Nhất

Đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Game lấy bối cảnh từ chiến tranh thế giới thứ 2 giữa phe đồng đội và Xô Viết. Hai phe đều có những điểm ưu thế và yếu không giống nhau, phụ thuộc vào game thủ thôi >..<. Do đó để giành thắng lợi game thủ phải tìm hiểu những ưu thế của mình và đánh vào những điểm nhược của đối thủ. Ra2 cũng có bản mod xe điện 3000 game thủ sẽ được bổ trợ thêm 132 đơn vị, kết cấu, vũ khí và công nghệ hoàn toàn mới.

Đọc thêm:  Tải Blue Fire Balance of Justice Full [4.7GB – Chiến Mượt]

Bài viết liên quan:

  • Red Alert 2 mod Battlezone Download
  • Lỗi Alt Tab Ra2 khi chơi
Xem thêm:  Tải game Idle Soccer Story phiên bản MOD APK 0.15.2 (Vô hạn tiền)

Giới Thiệu Game Red Alert 

Khi tham dự vào game game thủ sẽ phải thu nhập tài nguyên từ những mỏ khoáng sản bằng cách sử dụng những phương tiện khai thác. Mục đích chính là bạn phải đánh bại chỉ huy của kẻ địch được điều khiển bởi AL hoặc game thủ khác. Để có khả năng tàn phá căn cứ của đối thủ buộc họ phải đầu hàng và giành thắng lợi. Game thủ phải duy trì khả năng thu nhập tiền và huấn luyện những binh sĩ giúp căn cứ của mình trở nên vững chắc hơn.

Red Alert cho phép các gamer thử thách bản thân trong chế độ Single Player gồm 3 chiến dịch hấp dẫn và những người có thể muốn điều chỉnh bối cảnh và quy tắc của trò chơi nên thử chế độ Skirmish trước, nhưng chế độ Multiplayer vẫn giữ phong độ hơn. Có 2 chế độ không giống nhau cho game thủ gồm có LAN, game thủ thỏa sức chơi game với anh em và giao lưu với mọi người trên toàn cầu mà không cần kết nối Internet.

Giới Thiệu Game Red Alert
Giới Thiệu Game Red Alert

Tính Năng Trong Game Red Alert 2

Vâng lại là đôi ba dòng share, dưới đây mình có tổng hợp lại một số tính năng có trong trò chơi. Mong là có khả năng giúp ích cho cả dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về game trước khi download về máy!

  • Dòng game chiến lược thời gian thực 2.5D.
  • Hai phe đối lập đồng đội và xô viết có những điểm ưu thế và yếu không giống nhau.
  • Nhiều cải tiến và đổi mới.
  • Bổ trợ 132 đơn vị, kết cấu, siêu vũ khí và nhiều công nghệ hoàn toàn mới.
  • 3 đơn vị được thêm vào là: Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Đọc thêm:  Download Call of duty 1

Xem thêm:  Tải Internet Cafe Simulator 2 Full Crack PC Link Google Drive

Tải Mod Red Alert 2 – Nightmare (Việt Nam + China)

Tải Mod Red Alert 2 - Nightmare (Việt Nam + China)
Đây là bản China, Vietnam Army Mod dành cho những bạn thích chiến có quân Việt Nam, đặc trưng của quân VN (màu tím) đó chính là:

  • Tăng tàng hình
  • Tăng 2 nòng lớn (bự hơn x3 lần tăng 2 nòng bình thường)
  • Tăng điện cho quân Việt Nam

 

Tải MOD quân Việt Nam + Trung Quốc + Yuri

lỗi tải xuống 24h

Cấu hình yêu cầu

Game cực nhẹ, hầu tư pc có cấu hình thấp đều có khả năng chơi mượt! Do cũng có nhiều bạn muốn xem cấu hình game như nào? Nên Khodownload cập luôn cho cả nhà cùng tham khảo. Những thông tin sau đây đề được copy từ trang chủ của nhà phát hành game xuống.

Cấu hình tối thiểu

HĐH Microsoft Windows XP/ ME/ 2000/ 98/ 95/ NT6.0/ 7/ 8/ 10.
Bộ xử lý 266MHz Pentium II processor hoặc cao hơn.
RAM 128MB hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống 450MB để cài đặt.
Đồ họa 2Mb PCI AGP video card with 16-bit color.

Cài đặt Mod Nightmare

Cài xong, mở ra2md.exe để chơi
Nếu click ra2md báo lỗi , click chuột phải tiếp tục chọn Properties –> chọn thẻ Compatibitity –> Trong Run this program in compatibitity mod chọn Windows 98/Windows ME là có thể chơi được

Leave a Comment