Tải Minecraft Launcher cho Windows/Mac/Linux/Mobile

Giới thiệu về Minecraft Launcher

Minecraft Launcher là một tiện ích game miễn phí dành cho Windows, cho phép bạn quản lý và duy trì một số trò chơi Minecraft yêu thích của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho phép thực hiện cross-play với bạn bè dù họ đang chơi trò chơi trên nền tảng nào (như Nintendo Switch, PS4 và Xbox One).

Với Minecraft Launcher, bạn có thể truy cập vào các trò chơi dưới đây từ cùng một vị trí. Minecraft Launcher không phải là một yếu tố bắt buộc để chơi những trò chơi này, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

  • Minecraft cho Windows (Phiên bản Bedrock): Bạn có thể tạo, khám phá và sống sót một mình hoặc cùng bạn bè trên các thiết bị di động, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, Windows 10 và Windows 11. Ngoài ra, nó cho phép bạn chơi ở chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sống còn.
  • Minecraft: Phiên bản Java Edition: Nó mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu với những khả năng vô hạn khi bạn xây dựng, khai thác, chiến đấu với quái vật và khám phá cảnh quan Minecraft thay đổi liên tục.
  • Minecraft Dungeons: Cho phép tối đa bốn người chơi chiến đấu qua các cấp độ hấp dẫn, đầy kho báu và đa dạng.

Cách tải Minecraft Launcher

Bạn có thể tải Minecraft Launcher từ đâu? Phần này sẽ cung cấp các liên kết tải về Minecraft Launcher cho các thiết bị khác nhau. Nhấp vào liên kết tương ứng để tải Minecraft Launcher cho thiết bị của bạn ngay bây giờ!

Xem thêm:  5 cách khắc phục lỗi Discord 502 Bad Gateway

Lưu ý:

Mặc dù bạn có thể tải về Minecraft Launcher miễn phí, nhưng bạn cần mua các trò chơi riêng lẻ trước khi chơi. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ như Xbox Game Pass for PC hoặc Xbox Game Pass Ultimate để truy cập vào Minecraft cho Windows, Minecraft: Phiên bản Java Edition và Minecraft Dungeons.

Cho máy tính Windows

Trang web chính thức của Minecraft cung cấp các liên kết tải về Minecraft Launcher cho các hệ điều hành khác nhau, như Windows, macOS, Android, iOS và các bản phân phối Linux. Nếu bạn sử dụng máy tính chạy Windows, bạn có thể tải về Minecraft Launcher bằng cách nhấp vào các liên kết tương ứng dưới đây tùy theo phiên bản hệ điều hành của bạn.

Mẹo:

1. Đảm bảo hệ thống của bạn là phiên bản Windows 10 từ 18362.0 trở lên và có kiến trúc x64.

2. Để tránh các vấn đề có thể xảy ra, bạn có thể cài đặt Minecraft Launcher trên ổ C:.

3. Thử cài đặt phiên bản cũ nếu bạn gặp lỗi “Minecraft Launcher hiện không có sẵn trong tài khoản của bạn” trong quá trình cài đặt phiên bản mới.

  • Tải Minecraft Launcher cho Windows 11/10
  • Tải Minecraft Launcher cho Windows 8/7

Tải Minecraft Launcher cho Windows

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về Minecraft Launcher từ Microsoft.com và Xbox.com (Microsoft Store). Sau khi truy cập vào trang web, làm theo hướng dẫn trên màn hình để tải về Minecraft Launcher. Bạn có thể cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft hoặc đăng ký một tài khoản mới nếu bạn chưa có.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi WSReset.exe không hoạt động trên Windows 10/11 [4 cách]

Cho máy tính Mac

Nếu thiết bị của bạn là Mac, hãy nhấp vào liên kết dưới đây để tải về và cài đặt Minecraft Launcher.

Tải Minecraft Launcher cho macOS

Cho các bản phân phối Linux

Minecraft Launcher cũng có sẵn cho các bản phân phối Linux. Tùy theo bản phân phối Linux cụ thể của thiết bị của bạn, hãy nhấp vào các liên kết tương ứng. Sau đó, cài đặt Minecraft Launcher bằng cách làm theo hướng dẫn hiển thị.

  • Debian và các bản phân phối dựa trên Debian
  • Arch và các bản phân phối dựa trên Arch
  • Các bản phân phối khác

Cho các thiết bị di động

Bạn có thể tải Minecraft Launcher miễn phí trên các thiết bị Android và iOS của bạn. Dưới đây là các liên kết cho bạn.

  • Tải Minecraft Launcher cho Android
  • Tải Minecraft Launcher cho iOS

Kết luận

Thông qua các liên kết được cung cấp trong bài viết này, bạn có thể tải về Minecraft Launcher trên các nền tảng như Windows, Mac, Linux và di động. Với sự trợ giúp của MiniTool Partition Wizard, bạn có thể tạo/định dạng/mở rộng/thu gọn/di chuyển/xóa/phục hồi phân vùng, sao chép đĩa, chuyển đổi MBR sang GPT và thực hiện các thao tác khác liên quan đến phân vùng và đĩa.

Về tác giả

Amy

Vị trí: Người viết bài

Sau một thời gian dài viết các bài viết về công nghệ máy tính, tôi có kinh nghiệm đặc biệt, đặc biệt là trong việc tối ưu hóa máy tính, nâng cao hiệu suất PC và giải thích các thuật ngữ công nghệ. Thói quen theo dõi diễn đàn công nghệ giúp tôi trở thành một người thu thập vấn đề máy tính tuyệt vời. Và sau đó, nhiều bài viết liên quan đến những vấn đề này được phát hành, mang lại lợi ích cho rất nhiều người dùng. Chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo luôn là mục tiêu của một người làm công việc biên tập.

Xem thêm:  4 phương pháp để khắc phục vấn đề 100% Disk Usage của iaStorA.sys

Leave a Comment