Tải Minecraft Education Edition cho Windows/Mac/Mobile

Về Minecraft Education Edition

Minecraft Education Edition là một trò chơi sandbox dựa trên việc học, giúp học sinh tìm hiểu về sự sáng tạo. Nó cho phép người chơi xây dựng hầu hết mọi thứ mà họ có thể tưởng tượng như lâu đài lớn, căn cứ dưới nước, máy tính cầm tay hoạt động, vv. Phiên bản này của Minecraft cho phép giáo viên tạo ra một môi trường số hóa sáng tạo, thú vị, hấp dẫn và sống động.

Ứng dụng này bao gồm hàng trăm loại khóa học học tập như văn học, lịch sử, hóa học, sinh học, khoa học máy tính và nhiều chủ đề khác. Do đó, nó có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người khác nhau. Ngoài ra, nó có sẵn trên Windows, Mac, iPhone/iPad, Chromebook, Android và máy tính bảng.

Các nền tảng có sẵn của Minecraft Education Edition

Yêu cầu hệ thống của Minecraft Education Edition

 • CPU:
  • Intel Core i3-3210 3.2GHz
  • AMD A8-7600 APU 3.1GHz hoặc tương đương
 • GPU:
  • Integrated: Intel HD Graphics 4000 (Ivy Bridge) hoặc dòng AMD Radeon R5 (Kaveri line) với OpenGL 4.4
  • Discrete: Nvidia GeForce 4000 Series hoặc dòng AMD Radeon HD 7000 series với OpenGL 4.4
 • Dung lượng đĩa trống:
  • Tối thiểu 1GB cho game core, bản đồ và các tệp khác

Tải xuống và Cài đặt Minecraft Education Edition

#1. Cho Windows

Sau khi đảm bảo rằng máy tính Windows của bạn đáp ứng các yêu cầu, tải Minecraft: Education Edition cho máy tính của bạn từ trang tải xuống chính thức của phiên bản này. Sau đó, làm theo các bước hướng dẫn sau để tải xuống và cài đặt Minecraft Education Edition trên máy tính Windows.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi cập nhật Windows 0x800706b5 [5 phương pháp giải quyết hàng đầu]

Bước 1: Cuộn xuống trang web để điều hướng đến phần AVAILABLE PLATFORMS.

Bước 2: Sau đó, nhấp vào nút WINDOWS. Khi bạn nhấp vào nút này, tệp cài đặt sẽ được tải xuống tự động.

Nhấp chuột vào nút Tiếp theo

Bước 3: Khi quá trình tải xuống Minecraft Education Edition kết thúc, nhấp đúp vào tệp cài đặt để chạy nó.

Bước 4: Trong cửa sổ Cài đặt Minecraft: Education Edition xuất hiện, chọn ngôn ngữ cài đặt từ menu thả xuống và sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Nhấp chuột vào nút Tiếp theo

Bước 5: Nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

Chấp nhận thỏa thuận giấy phép

Bước 6: Cấu hình vị trí cài đặt Minecraft Education Edition trên máy tính của bạn bằng cách nhấp vào Duyệt và chọn một vị trí. Nếu bạn không có yêu cầu cụ thể, hãy nhấp vào Tiếp theo để sử dụng vị trí mặc định.

Chọn vị trí cài đặt

Bước 7: Nhấp vào Tiếp theo > Cài đặt để hoàn tất quá trình cài đặt.

#2. Cho Mac

Nếu bạn sử dụng Mac, đơn giản nhấp vào nút MAC dưới phần AVAILABLE PLATFORMS để tải xuống Minecraft: Education Edition miễn phí. Sau đó chạy tệp cài đặt và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt chương trình.

#3. Cho Android và Chromebook

Nếu bạn muốn sử dụng Minecraft Education Edition trên Android trong dài hạn, bạn cần đăng ký và mua giấy phép. Ngoài ra, bạn cũng cần có một tài khoản Office 365 Education. Để sử dụng ứng dụng tạm thời, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản dùng thử miễn phí – có sẵn cho cả giáo viên và học sinh.

Xem thêm:  Nvidia Image Scaling: Định nghĩa và cách sử dụng

Nếu thiết bị của bạn là Chromebook hoặc điện thoại Android, hãy nhấp vào nút tương ứng dưới phần AVAILABLE PLATFORMS trên trang tải xuống chính thức của Minecraft Education Edition. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến Cửa hàng Google Play. Tìm Minecraft: Education Edition và sau đó nhấp vào nút Cài đặt để tải xuống.

Hoặc, khi bạn được cấp quyền tải xuống tệp trên Chromebook, bạn có thể trực tiếp tải xuống phiên bản miễn phí của Minecraft: Education Edition từ Cửa hàng Google Play.

Lưu ý:

 • Nếu bạn sử dụng thiết bị do trường kiểm soát, bạn có thể cần nói chuyện với một giáo viên hoặc chuyên gia CNTT để có quyền sử dụng. Đối với các thiết bị khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào một tài khoản có quyền tải xuống tệp.
 • Đối với điện thoại Android, bạn có thể tải xuống tệp APK của Minecraft: Education Edition để cài đặt ứng dụng này.

#4. Cho iPhone/iPad

Đối với iPhone/iPad, nhấp vào đây để tải xuống Minecraft Education Edition. Tương tự, làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt chương trình.

Kết luận

Làm thế nào để tải xuống Minecraft Education Edition? Bài viết này cung cấp cho bạn các liên kết để tải xuống nó trên Windows, Mac, Android, Chromebook, iPhone hoặc iPad. Để quản lý ổ cứng của bạn một cách hiệu quả, hãy thử sử dụng MiniTool Partition Wizard. Nó cho phép bạn tạo/định dạng/mở rộng/di chuyển/thay đổi kích thước/xóa/wipe/phục hồi phân vùng, sao chép đĩa, di chuyển hệ điều hành sang SSD/HDD, vv.

Xem thêm:  4 Emulator GBA (Gameboy Advance) tốt nhất cho thiết bị iOS

Leave a Comment