Tải map Warcraft 3 xây nhà mua lính hay nhất

Tải map Warcraft 3 xây nhà mua lính hay còn gọi là map thủ cửa Warcraft xây trụ là một trong những thể loại map Tower Defense/Hero Defense hay nhất hiện nay đến từ game Warcraft 3: Frozen Throne. Những custom map kinh điển của thể loại này điển hình như  Green Circle TD, Ice TD Pro, Element TD…sẽ được Khodownload giới thiệu bên dưới.

Nói đến custom map Warcraft 3 thì không thể nào mà không nhắc đến những map Tower Defense, hay còn gọi là map xây nhà, map xây chòi. Những custom map này thường có cách chơi tuy giản đơn nhưng lại luôn có một sức lôi cuốn vô cùng mãnh liệt, chắc chắn chơi cả ngày cũng được luôn. Hãy cùng khodownload điểm qua 5 brand sáng giá nhất nhé.

Tải Map Xây Nhà

 

Tải map Warcraft 3 xây nhà – Ice TD Pro

Được ra mắt từ lâu nhưng cho đến tận bây giờ vẫn chưa ai biết người custom map Ice Tower Defense Pro này là ai mà có khả năng tạo nên một map Warcraft 3 xây nhà hay đến vậy. Chính vì nhiều game thủ nên map Ice TD Pro cũng có rất nhiều dị bản với design giông giống nhau nhưng vẫn giữ một điểm chung duy nhất: toàn map đều phủ băng tuyết.

Tải map Warcraft 3 Ice TD Pro xây nhà

Thế nhưng điều làm nên sức hút cho map Warcraft 3 này không phải là địa hình mà là bởi sự sáng tạo cực đỉnh của người tạo map. Bạn sẽ được chứng kiến những chòi canh nhưng lại không hề giống cái chòi canh, chúng có khả năng là bất cứ thứ gì từ Hero cho đến hình cái hộp, hình con cừu,…

Đọc thêm:  Tải Game Đế Chế 3 Việt Hoá PC Full Crack

Xem thêm:  Tải 60 Seconds Miễn Phí Việt Hoá

Ice TD Pro là map xây chòi phối hợp đồng đội của Warcraft 3 do đó nếu chơi cùng với anh em sẽ vui hơn khá nhiều đấy.

Những bạn có khả năng download Ice TD Pro tại đây.

Map Element TD

Element Tower Defense là một trong những bản đồ Warcraft 3 trước đó được phát triển từ rất sớm và đã được rất nhiều người yêu thích mặc dù nó miễn phí. Do quá đam ghiền mà những tác giả của custom map này còn lập hẳn một studio chỉ để phát hành game Warcraft 3 riêng trên cả Điện thoại di động lẫn Steam.

Map Element TD

Giống như tên gọi của nó, những Element (nguyên tố) là một trong những điểm hấp dẫn nhất của custom map này. Cụ thể, những chòi canh của map sẽ mang những thuộc tính khắc chế lẫn nhau như theo trình tự như sau:

Ánh Sáng > Bóng Tối > Nước > Lửa > Tự Nhiên > Đất > Ánh Sáng.

Map tùy chỉnh “Element TD” cũng có nhiều tháp canh có thể được nâng cấp nhiều lần, khiến nó trở thành một trong những bản đồ Tower Defense khó nhất. Sau mỗi bản update thì nó lại khó lên thêm một mức nữa khiến cho khá nhiều game thủ đã tốn khá nhiều công sức để tìm ra cách phá đảo bằng được.

Những bạn có khả năng download Element TD tại đây.

Map Soldier Tower Defense

Soldier Tower Defense là một map khá giản đơn, không có quá nhiều sự khác biệt hay nổi bật so với những map Tower Defense khác. Dẫu vậy chính vì điều đó mà đây được xem như là một map cơ bản dành cho tất cả những người ai muốn thử sức với thể loại xây nhà. Bên cạnh đó, map này cũng có độ khó vừa phải, thích hợp để chơi mạng LAN cùng anh em để tranh tài cao thấp.

Map Soldier Tower Defense

Những bạn có khả năng download Soldier Tower Defense tại đây.

Đọc thêm:  Tải Red Alert 2 – Nightmare (Việt Nam + China) Full Crack

Xem thêm:  Tải Red Alert 2 - Download Báo Động Đỏ Việt Hóa Full Win 7, 10

Map Green Circle TD

Green Circle TD là một map có khả năng nói là rất nổi tiếng. Cách chơi của map custom này thể hiện được mọi yếu tố đặc trưng của thể loại xây nhà. Cụ thể hơn thì game thủ sẽ phải hợp lực cùng nhau xây dựng nên tháp trụ để tiêu diệt tất cả những đợt lính có mặt. Theo thời gian lính sẽ càng ngày càng mạnh hơn, đi kèm với những con quái cực trâu bò do đó độ khó của Green Circle TD cũng thuộc dạng trung bình khá.

Map Green Circle TD

Những tháp trụ trong map custom này có khá nhiều loại, mỗi loại sẽ có sức mạnh riêng biệt phù hợp với từng kiểu lính. Về cơ bản thì cách chơi sẽ xoay quanh việc giết lính kiếm vàng, lấy vàng nâng cấp trụ rồi lại giết lính. Cách chơi giản đơn như vậy nhưng sẽ khiến bạn phải tốn khá nhiều thời gian để có khả năng thắng lợi được map này.

Những bạn có khả năng download Green Circle TD tại đây.

Map Gem TD v4.0

Gem TD v4.0 một trong những map xây nhà thủ trụ nổi tiếng nhất của game. Nếu hay chơi map xây nhà thì bạn sẽ để ý thấy phần lớn những map TD đều được design sẵn những đường mòn cho quái vật di chuyển, nhiệm vụ của bạn chỉ giản đơn xây chòi dọc theo những con đường đó là xong.

Dẫu vậy trong map custom Gem TD v4.0 lại không dễ dàng như vậy, bạn sẽ là người chỉ đường dẫn lối cho quái bằng cách tự tạo nên những lối đi bằng chòi tháp. Đây chính là điều khiến Gem TD v4.0 trở thành một trong những bản đồ khó chơi & hack não nhất. Chắc chắn ai ai cũng sẽ phải thua tới chục lần thì bạn mới rút kinh nghiệm để chơi cho chuẩn bài.

Map Gem TD v4.0

Những bạn có khả năng download Gem TD v4.0 tại đây.

Đọc thêm:  Tải Red Alert 2 Phiên Bản 30000

Xem thêm:  Tải Dawn of Man Full Việt Hóa Miễn Phí Cho PC [1.2GB – Chơi Ngon]

Bên trên là 5 map Warcraft 3 xây nhà hay nhất mà mình đã tổng hợp lại để mang đến cho ae. Chúc những bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, đừng quên follow khá nhiều bài viết hay ho của khodownload nhé.

Leave a Comment