Tải Internet Cafe Simulator 2 Full Crack PC Link Google Drive

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách tải Internet Cafe Simulator – Tựa game giả lập tiệm net cực kì hấp dẫn trên PC. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành người quản lý tiệm Cafe Internet của mình với rất nhiều hoạt động thú vị. Được phát triển bởi Cheesecake Dev và Cocopo, Internet Simulator đang có mặt trên các nền tảng phát hành games như Steam, hoặc bạn có thể download bản full crack Việt Hóa cho PC lẫn Android ở các đường link Fshare hoặc Google Drive. Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, việc còn lại của bạn là đắm chìm trong thế giới hấp dẫn của Internet Cafe Simulator.

Tải Internet Cafe Simulator Full Crack

Giới thiệu tổng quan

Internet Cafe Simulator là tựa game giả lập mô hình kinh doanh Cafe tích hợp tiệm Internet, nơi bạn sẽ hóa thân thành người quản lý và đưa ra các hoạt động theo ý thích của mình. Có rất nhiều hoạt động trong Internet Cafe Simulator, điển hình như bạn sẽ phải trả tiền thuê căn hộ và cửa hàng của mình, hay cải thiện chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng của mình.

Giới Thiệu tổng quan Internet Cafe Simulator

Trong Internet Cafe Simulator, bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện những hành vi kinh doanh “bất hợp pháp”, tuy nhiên hãy cẩn trọng nếu không muốn phải trả giá đắt. Thực hiện những khoản đầu tư đúng đắn, mở rộng phạm vi kinh doanh sẽ là những ưu tiên hàng đầu của bạn trong Internet Cafe Simulator.

Tham khảo: Tải Internet Cafe Simulator Việt Hóa Android.

Gameplay

Internet Cafe Simulator sở hữu gameplay tương đối đơn giản, khi sở hữu hầu hết những tác vụ cơ bản của một người quản lý và trông coi quán net. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với những thao tác như mua sắm trang bị, dọn dẹp cửa hàng hay thậm chí là “để ý” đề phòng bọn trộm viếng thăm.

Đọc thêm:  Download AOE 3 Full Bản Chuẩn

Xem thêm:  Liên Quân có bao nhiêu skin, tướng? Trang phục nào hiếm nhất

gameplay Internet Cafe Simulator

Tham khảo: Tải Internet Cafe Simulator APK.

Tính năng game

Hệ thống tính năng trong Internet Cafe Simulator là khá đa dạng, khi bạn có thể thao tác hầu hết những công việc cần có của một người quản lý quán net, cũng như tham gia vào các “phi vụ” hấp dẫn khác. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến bao gồm:

  • Dọn dẹp quán Cafe.
  • Mua sắm những thiết bị cần thiết.
  • Để ý trộm cùng những vị khách “chơi chùa”.
  • Thuê đầu bếp để giải quyết việc khách hàng muốn “lấp đầy dạ dày” ngay tại quán.
  • Đào Bitcoin: Có 1 chợ nhỏ bên ngoài cửa hàng của bạn, nơi thậm chí có car cả máy đào bitcoin để bạn lắp đặt trong tiệm.

Tính năng game Internet Cafe Simulator

Cấu hình chơi game

Để có thể chiến game một cách mượt mà trên PC của mình, điều bạn cần nắm rõ chính là các thông số kĩ thuật để giúp cài đặt và khởi động thành công. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của Internet Cafe Simulator mà bạn có thể tham khảo.

Minium

Hệ điều hành Windows 7 trở lên
Bộ xử lý 2 GHz Dual Core CPU hoặc cao hơn.
RAM Tối thiểu 2 GB
Đồ họa Intel HD Graphics 4000 hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 4,5 GB để cài đặt
Card âm thanh DirectX 11

Recommend

Hệ điều hành Windows 10 trở lên
Bộ xử lý 2,5 GHz Dual Core CPU hoặc cao hơn.
RAM Tối thiểu 4 GB
Đồ họa Geforce GTX 970/Radeon RX470 hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống Ít nhất 5 GB để cài đặt
Card âm thanh DirectX 11

Đọc thêm:  Tải GTA San Andreas Remastered Full Crack Link Google Drive

Xem thêm:  Tổng hợp các thông số súng Pubg Mobile – Vũ khí mạnh nhất Pubg Mobile

Tải Game Internet Cafe Simulator cho PC [Miễn Phí]

Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Internet Cafe Simulator

Bước 1: Extract file tải về, có được 1 thư mục.
Bước 2: Tìm trong thư mục vừa giải nén ra đó file .exe.
Bước 3: Click vào file setup game để cài. Sau khi hoàn tất, copy những file Crack trong folder “Codex” vào folder game đã cài, sau đó chọn Paste để ghi đè lên file sẵn có. .

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như cách tải của Internet Cafe Simulator – một tựa giả lập kinh doanh quán net rất đáng để bạn thử. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thể tải xuống và cài đặt thành công tựa game này. Đừng quên theo dõi Khodownload để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất về thế giới game nhé!

Leave a Comment