Tải Gta San Mod Map Thành Gta V

Tải gta san andreas Mod Map Thành Gta V miễn phí 100%. Download ngay để có cảm nhận hoài tưởng & chút mới mẻ thôi nào anh em ! ! có đường dẫn google drive dưới luôn nha ! !

Tải Gta San Mod Map Thành Gta V

Ops ! những người muốn phá rối, những người muốn bị truy bắt ? hoặc giản dị chỉ muốn làm một tay giang hồ khét tiếng ! tuy nhiên lương tâm bạn không đồng ý làm được điều này trong đời sống của bạn ! hãy tới với gta san andreas pc.

Phải nói gta san andreas là 1 phần chơi được cho là tuyệt vời nhất trong những phần chơi mà rockstar từng ra mắt. Không xét đến mặt hình ảnh mà về gameplay và cố truyện ha.

Gta san andreas – vang bóng một thời

Grand theft auto : san andreas là một trò chơi vào vai hành động tự do mà những người thích loại hình thế giới mở chẳng thể nào cho qua. Thật sự thì nếu những người thích thể loại này mà máy của bạn lại có cấu hình khá chất ( tầm trên 15 củ chẳng hạn) thì các bạn cần chởi thẳng bản gta v – đỉnh cao bây giờ thuộc series gta của rockstar. Tuy nhiên cũng không sao nếu những người muốn chơi game này, nội dung game cũng ngon ngẻ lắm đấy.

Được ra mắt vào năm 2004 trên hệ máy playstation 2. Gta san andreas đã tạo được dấu ấn lớn và mang tính bước nhảy lớn đối với những bản gta trước trong cùng series. Vào mấy năm 2005, 2008 và 2012 trò chơi được ra mắt trên những loại máy khác xbox, microsoft windows ( pc ) , xbox và ps3.

Đọc thêm:  Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Xem thêm:  6 App giả lập Java trên Android tốt nhất giúp chơi game cũ

Tải gta san andreas Mod Map – chỉ dẫn cài đặt

Ngay sau đây là đường dẫn download gta san andreas Mod Map cho anh em nha. đường dẫn được up lên cả google drive cho anh em nào không có cơ sở getlink fshare nhé. Nếu đường dẫn có hư hại thì nhớ báo để biết fix sớm nhé kk.

Tải Gta San Mod Map

Leave a Comment