Tải Gta San Andreas IOS Free

Vào vai lính đánh thuê trong thế giới Underground gta ; đua xe, nổ súng, chiến trang. để có thể cướp bóc đường phố trong game grand theft auto : san andreas for ios 2. 2.

Grand Theft Auto: San Andreas for iPhone - Download

Nội dung câu chuyện trong game grand theft auto : san andreas ios

San andreas lấy hoàn cảnh ở tiểu bang san andreas, gồm có 3 thành thị los santos ( bằng những los angeles ) , san fierro ( dựa theo san francisco ) và las venturas ( bằng những las vegas ) , vào năm 1992.

Trò chơi xoay việc quanh nhận vật carl cj johnson, thành viên của băng dẳng grove street families, từ liberty city trở lại nơi chôn nhau cắt rốn ở los santos.

San andreas kể từ khi nghe tin mẹ mình bị ám s át. Người quen cũ và gia đình của cj sa ngã vào cảnh hỗn loạn.

Trong thời gian suốt trò chơi , cj từ từ tìm hiểu ra mưu đồ phía sau cái chết của mẹ mình.

Nội dung câu chuyện của trò chơi được dựa theo những event có thật ở los angeles như mối thù hằn giữa hai băng nhóm bloods và crips, nạn ma túy, vụ gây xôn xao dư luận rampart và kể cả là cả những vụ b ạo động năm 1992 tại los angeles.

Cách chơi trong game gta san andreas iOS

San andreas được kết cấu gần giống như hai trò chơi được ra mắt thời gian trước là grand theft auto iii và grand theft auto : vice city.

Đọc thêm:  Tải Dawn of Man Full Việt Hóa Miễn Phí Cho PC [1.2GB – Chơi Ngon]

Xem thêm:  Top 8 Game MU Mobile Online Đông Người Chơi Nhất 2023

Cách chơi quan trọng gồm có các điểm của các trò chơi bắn s úng góc nhìn thứ ba và đua xe, đồng thơi cung cấp cho người dùng một môi trường năm thế giới tự do để tìm hiểu.

Đây còn là lần đầu gamer có thể bơi và trèo trong loạt game.

Người dùng có khả năng lái nhiều công cụ, gồm có ôtô, xe bus, xe bán tải, thuyền máy, tàu bay, máy bay trực thăng, hỏa xa, xe tăng , xe honda và xe đạp.

Tải Gta San Andreas IOS

Leave a Comment