Tải Game Home Behind 2 Full Cho PC Mới Nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản đầy đủ của game Home Behind 2 offline trên máy tính. Game có thể tải về từ Fshare và không có virut. Bài viết cũng cung cấp hướng dẫn về cách chơi trò chơi.

Game Home Behind 2 Full

Giới thiệu Game Nhập Vai Home Behind 2

Vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, TPP Studio phát hành trò chơi Home Behind 2. Trò chơi diễn ra tại Scaria, một quốc gia đã bị lôi kéo vào một cuộc nội chiến trong mười năm. Trò chơi có một nhà độc tài tàn ác tên là Akadullah là người cai trị đất nước.

Banan là một du học sinh nhưng với tình yêu quê hương đất nước, anh đã trở về chiến đấu vì tổ quốc. Banan không đơn độc trong trận chiến của mình; anh ta sẽ được đi cùng với Prince, một đặc vụ của Northo, và Haroun, con trai của trưởng bộ tộc, người luôn ủng hộ Banan trong những nỗ lực của anh ta. Cùng nhau, họ sẽ chiến đấu để đánh bại chế độ độc tài chuyên chế của Akadullah và giải phóng đất nước của họ khỏi áp bức.

Người chơi có thể chiến đấu trên chiến trường, chinh phục các thành phố, cũng như tìm và chiếm các mỏ dầu mỏ khi mới bắt đầu trò chơi. Người chơi cũng có thể mở khóa 36 công việc khác nhau để tìm hiểu thêm trò chơi, điều này sẽ rất hữu ích. Có hơn 100 loại thiết bị chiến đấu và áo giáp khác nhau, bao gồm tên lửa, súng phun lửa, súng máy, v.v.

Đọc thêm:  Tải Praey for the Gods Full Crack Cho PC Miễn Phí [2GB]

Xem thêm:  Tải AOE 2 Full Crack Bản Chuẩn Link Google Drive

Cấu Hình Cài Đặt Game Home Behind 2

Tựa game Home Behind 2 đã được mình đăng tải thông tin cấu hình game sau đây! Bạn phải kiểm tra xem máy nhà mình có khả năng hoạt động được không, vì nếu không xử lý được thì game sẽ bị giật hoặc lag.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft 7 / 8.1 / 10 trở lên (hỗ trợ 64bit).
Bộ xử lý 1,6 GHz hoặc cao hơn.
RAM 4GB RAM hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống 4GB để cài đặt.

Tải Home Behind 2 Full Crack [Miễn Phí]

File cài đặt game được chúng tôi tải lên Fshare, chỉ có một đường dẫn duy nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Tải xuống ngay” và đợi 20 giây để hệ thống của chúng tôi nhận được liên kết miễn phí an toàn. Các bạn muốn xem hướng dẫn cách tải game offline cho PC vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết.

Hướng dẫn trò chơi Home Behind 2

Chúng tôi đã chỉ định các bước cụ thể để giúp bạn cài đặt trò chơi dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần làm theo từng bước một cách cẩn thận trước khi cài đặt để tránh những sai lầm.

Bước 1: File vừa tải về máy của bạn có định dạng .iso nên bạn cần mount file vào ổ đĩa ảo nhé! Đối với Windows 10 trở lên, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp “Home.Behind.2. [Toithuthuat.com] .iso”.

Bước 2: Vào thư mục đã giải nén, khởi động file cài đặt “setup.exe” ⇒ “Install” [lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ đợi hệ thống cài đặt xong ⇒ hoàn tất.

Đọc thêm:  Tải Internet Cafe Simulator 2 Full Crack PC Link Google Drive

Xem thêm:  Tải Dawn of Man Full Việt Hóa Miễn Phí Cho PC [1.2GB – Chơi Ngon]

Bước 3: Vẫn trong thư mục đã giải nén ở bước 2, vào thư mục “PLAZA” ⇒ Copy thư mục “HomeBehind2_Data” ⇒ Dán vào đường dẫn cài đặt game [ghi đè lên nhưng các file trong đường dẫn cài đặt vẫn có].

Bước 4: Chơi trò chơi.

Home Behind 2 là một game mà sau khi tải về chỉ cần vài bước là có thể cài đặt được. Chỉ cần làm theo các bước đó, và trò chơi sẽ được cài đặt. Những ai cần hỗ trợ cài đặt game vui lòng để lại bình luận.

Leave a Comment