Tải Game Đế Chế 3 cho PC

Tải Game Đế Chế 3 – Age Of Empires III full crack Việt Hoá cho PC. Hướng dẫn cách tải, cài đặt game chiến thuật đế chế nổi tiếng được nhiều anh em săn tìm nhiều nhất. Ngoài phần 3, Kho còn có cả phần 2, Age of Empires III full + 2 bản mở rộng, Asian Dynasties, Definitive Edition… toàn bộ link Google Drive never die cho anh em chơi chiến hết mình.

Download game từ Google Drive

Tải Game Đế Chế 3

Với rất nhiều tiến bộ mới, các nhà phát triển đã cải thiện đồ họa và thêm cốt truyện mới. Thêm vào đó, bản đồ bây giờ lớn hơn. Nhiệm vụ của người chơi trong Age of Empires vẫn là khám phá bản đồ, thu thập tài nguyên, xây dựng đơn vị… Tuy nhiên, trên đường đi họ có thể tìm thấy nhiều nâng cấp hoặc công nghệ thú vị khác nhau.

Giới thiệu game

Age of Empires III là một trò chơi chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh thời trung cổ và dựa trên các yếu tố lịch sử của Ensemble Studios, người cũng đã phát triển Age of Mythology và Halo Wars; Age of empires III chủ yếu tập trung vào yếu tố chiến thuật trong việc xây dựng và kiến thiết đế chế, theo ý muốn của game thủ. Nó có đồ họa và cốt truyện chất lượng cao.

Trò chơi này là tất cả về khám phá và mở rộng đế chế của bạn trong một thế giới tương đương cổ xưa, nhưng với các tiện nghi hiện đại như internet, đài phát thanh, v.v. Nó bao gồm nhiều công nghệ và nền văn minh mới chưa có trong giai đoạn đầu của nền văn minh, vì vậy bối cảnh của nó cung cấp là tươi và thú vị.

AGE OF EMPIRES III - COMPLETE COLLECTION

Age of Empires III là một trò chơi video HD chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Ensemble Studios của Microsoft và được xuất bản bởi Microsoft Game Studios. Bạn có thể giành chiến thắng trực tuyến trước những người chơi khác trên toàn thế giới. “Age of Empires” là một trò chơi phiêu lưu hành động theo sau Đế chế Byzantine; Trong game, Morgan Black và những người thừa kế của mình tham gia vào cuộc phiêu lưu chiến đấu chống lại các thế lực hoang dã và khám phá nền văn hóa bí ẩn của Châu Âu.

Đọc thêm:  Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Android Và iOS

Xem thêm:  Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất Trang Bị

Trong bộ sưu tập này, gia đình Black giúp đỡ người Aztec, người Pháp và Simon Bolivar trong 24 cảnh. Phiên bản này mang đến nhiều cải tiến so với phiên bản trước, nổi bật nhất là Age of Empires III được bổ sung thêm phần “Home City” mang đến sự cân bằng thú vị giữa yếu tố nhập vai và chiến lược thời gian thực.

Hiệu ứng hình ảnh trong game là một trong những khía cạnh được đánh giá cao. Chúng làm cho trò chơi trở nên nổi bật và có thể thu hút người chơi cũng như người xem. Age of Empires IV có đồ họa đẹp, sánh ngang với phần ba. Bạn có thể thử cả hai và đánh giá xem bạn thích cái nào hơn.

AOE III tập trung vào việc tạo ra các hiệu ứng âm thanh trung thực và sống động như thật. Các mục tiêu sẽ có thể cảm nhận chính xác từng vụ nổ với đại bác, súng hỏa mai bắn liên tục cũng như âm thanh phát ra khi một công trình kiến trúc sụp đổ. Hệ thống âm thanh trong Age of Empires III thực sự ấn tượng và mang đến trải nghiệm chơi game rất mãn nhãn.

Phiên bản mới nhất của Definitive Edition có thể được mua trên Steam hiện đã có sẵn và có đồ họa mới thực sự ấn tượng. So với các phiên bản cũ thì đây là phiên bản thứ 3 và cũng là phiên bản cuối cùng.

Age of Empires III là phần thứ ba của loạt phim miêu tả quá trình thực dân hóa châu Âu của châu Mỹ từ năm 1492 đến năm 1876 sau Công nguyên, với tổng cộng 14 nhóm dân tộc. Age of Empires III được biết đến là tuyệt vời vì nó có một cốt truyện đa dạng, thú vị và môi trường phát triển tốt. Gần 2 triệu bản đã được bán kể từ tháng 5 năm 2008 với rất nhiều đánh giá tích cực cho thấy nó, Age of Empires là một trong những trò chơi phổ biến nhất vào năm 2005. Nó thậm chí còn giành được nhiều giải thưởng và vẫn đáng để tải xuống.

Đọc thêm:  Tìm hiểu chi tiết đặc điểm những loại quân trong trò chơi AOE 2

Xem thêm:  Plants vs Zombies 2 MOD APK 10.6.2 (Menu, Bất tử/Max level/0 sun/Full cây)

Phiên bản mới của Age of Empires IV, là phiên bản đầu tiên cho đến phiên bản mới nhất, mang đến rất nhiều thay đổi tích cực khiến game thủ sẽ phải quan tâm trong thời gian dài.

Những tính năng nổi bật

Cách chơi hấp dẫn

Người chơi càng thực hiện nhiều hoạt động huấn luyện, chẳng hạn như buộc xây nhà và những hoạt động khác, thì họ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Những điểm này giúp họ lên cấp và mở khóa nội dung mới nhanh chóng hơn. Khi exp đạt đến một ngưỡng nhất định, game thủ sẽ mở khóa các vật phẩm trang bị mới như đơn vị, vật phẩm nâng cấp hoặc tài nguyên

Trong Age of Empires III, game thủ sẽ tiến bộ qua các khoảng thời gian theo các mốc thời gian lịch sử đồng thời nâng cấp các đơn vị của họ và tăng cường các công trình.

Thời đại Khám phá cho phép game thủ nhập vai một nhà thám hiểm và người khai hoang Châu Âu trong Thời đại Khám phá vào cuối thời Trung cổ Châu Âu. Sau đó, bạn có thể khai thác hoặc phát triển các khu vực nội địa ở Mỹ, Thời kỳ Thuộc địa là thời điểm mà quân đội châu Âu mở rộng sang “Châu Mỹ hoang dã” để khám phá và tìm kiếm vùng đất mới. Nó cũng mở ra cho các đơn vị quân đội tiếp tục mở rộng, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc củng cố các lực lượng thuộc địa của người châu Âu.

Thời đại công nghiệp trước đó nhấn mạnh vào việc phát triển nền kinh tế mạnh mẽ với các nhà máy có thể tự động sản xuất tài nguyên và pháo, v.v … Thời đại hoàng kim (Imperial Age) sẽ mở khóa tất cả kiến trúc và nâng cấp cho bạn, đồng thời không yêu cầu tiền vàng để làm như vậy.

Đọc thêm:  [Kinh Nghiệm] Cách đánh AOE 2 lên đời nhanh chuẩn

Xem thêm:  Tải Internet Cafe Simulator 2 Full Crack PC Link Google Drive

Trong phiên bản Age of Empires IV mới nhất, có 8 nền văn minh, từ Anh đến Trung Quốc. Chúng bao gồm 500 năm lịch sử từ Thời kỳ đen tối đến thời kỳ Phục hưng.

hình ảnh trong game

Cốt truyện đa dạng

Age of Empires III có một chế độ chiến dịch cho phép bạn mở rộng nỗ lực của mình qua các tình huống được thiết lập trước. Ví dụ, một người có thể yêu cầu bạn phá hủy một tòa nhà hoặc công trình kiến trúc. Trò chơi xoay quanh gia đình da đen hư cấu trong ba thế hệ. Diễn biến của câu chuyện được kể qua giọng đọc của Amelia Black (Tasia Valenza).

Thay vì đóng vai một trong năm nền văn minh tiêu chuẩn, người chơi sẽ phải thực hiện các lệnh liên quan đến nhân vật của mình. Các đơn vị quân đội duy nhất nói tiếng khác ngoài tiếng Anh là Tây Ban Nha Rodeleros, Lancer, Ulhan và War Wagon.

Những tính năng kỹ thuật

Game có nhiều điểm mới so với Age of Mythology, bao gồm cả Bang! Động cơ. Nó không chỉ chứa hệ thống mô phỏng vật lý Havok cho Windows mà còn chứa PhysX trên Mac OS. Điều này có nghĩa là, các sự kiện làm mất cây cối hoặc phá hủy các tòa nhà sẽ không được lập kế hoạch trước hoạt hình mà sẽ xem xét vật lý. Nó cũng hỗ trợ ánh sáng nở và Pixel Shaders 3.0

Yêu cầu cấu hình tối thiểu máy tính để Tải Game Đế Chế 3 cho PC

Bạn cần phải đảm bảo máy tính của mình sẵn sàng:

  • RAM cần có: 2GB

  • Bộ xử lý đạt là: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz

  • Đồ họa: ATI Radeon X1300 64Mb hoặc NVIDIA GeForce 6800 64Mb

  • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1 hoặc Windows 10

  • DirectX: 9.0c

  • Dung lượng đĩa trống: 12 GB

Age of Empires III là trò chơi hay nhất! Bạn sẽ không hối tiếc khi tải xuống – chỉ cần nhấn tải xuống ngay bây giờ và cài đặt

Leave a Comment