Tải Game 60 Seconds Việt Hóa PC Miễn Phí trên Google Drive

Tải 60 Seconds Việt Hóa Google Drive Full Crack miễn phí cho PC, điện thoại Android và iOS để trải nghiệm tựa game offline sinh tồn hay thiên về cốt truyện với bối cảnh hậu tận thế, cách chơi đơn giản. Hãy tham khảo hướng dẫn, cách cài đặt, thông số cấu hình và download trò chơi trên pc và mobile đã thưởng thức ngay nhé!

Bạn có muốn trở thành người đưa ra sự quyết định cho những chọn lựa trong thời gian sinh tồn dưới hầm trú ẩn? Cùng follow bài viết dưới đây để hiểu thêm về dòng game 60 Seconds Việt Hóa nhé! 

Giới thiệu tóm tắt về dòng game 60 Seconds Việt Hóa trên PC

Giới thiệu sơ lược về tựa game
Giới thiệu tóm tắt về dòng game

60 Seconds là một dòng game sinh tồn vô cùng độc đáo. Được ra mắt những năm nay bởi nhà phát hành game chuyên nghiệp Robot Gentleman. Trong trò chơi này, bạn chỉ có duy nhất 60 giây trước khi có một quả boom hạt nhân phát nổ. Những bạn cần phải giúp cho nhân vật của mình quyết định chọn lựa mang theo những vật dụng gì xuống hầm trú ẩn trong vòng 60 giây đó.

Có một để ý rằng, những vật dụng mang theo đó là có giới hạn. Do đó, cần vô cùng cần nhắc chọn lựa trước khi xuống hầm trú ẩn. Dẫu vậy, điều thú vị là sau này nhân vật của bạn có khả năng ra khỏi hầm trú ẩn và tìm kiếm những đồ ăn và thức uống để tiếp tục sự sống.

Xem thêm:  Drop Merge MOD APK 1.1.3(Mở khóa tất cả)

Tựa game 60 seconds cực thu hút game thủ, nhất là với những người trẻ tuổi. Có niềm đam ghiền sinh tồn, thì game này sẽ thỏa mãn niềm đam ghiền đó của bạn. Thật sự cuốn hút, khắc nghiệt và đầy gay cấn đang chờ bạn khám phá ở phía trước đó.

Điểm nổi bật của dòng 60 Seconds

Điểm nổi bật của tựa game 60 Seconds việt hóa pc

Dưới đây là những điểm nổi bật đặc sắc của 60 Seconds:

– Kinh nghiệm: Đó là một cơn ác mộng của người Mỹ về một vũ khí hạt nhân rơi xuống khu phố của bạn trong bộ phim hài đen tối nhức nhối này.

– Kiếm tiền: Bất cứ một nguồn trợ lực nào, để bạn có khả năng còn sống cùng gia đình của mình trong khi boom nổ.

– Chuẩn bị: Cần chuẩn bị những món đồ hữu ích nhất mới có khả năng còn sống trong vòng 1 phút khi bom nổ.

– Khảo sát: Trong một hầm trú ẩn bạn sẽ làm gì để kéo dài thời gian còn sống trong chiến tranh? Tất cả mọi người làm gì cho nó sống? Là những câu hỏi thường được khảo sát nhất.

– Quyết định: Phải làm gì khi thế giới này đã tận thế? Phải làm gì khi gặp những khó khăn trong trò chơi đây?

Cấu hình yêu cầu của game

Cấu hình yêu cầu của game
Cấu hình yêu cầu của game

Để chơi game được mượt mà nhất có khả năng, không xảy ra tình trạng giật hoặc lag. Máy tính của bạn cần phải đạt được những thông tin cấu hình tối thiểu dưới đây:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Tải AOE 3 Full Crack

– Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit).

– Bộ xử lý: Intel Core ™ 2 Duo 2.0+ GHz hoặc CPU AMD ngang bằng.

– Bộ nhớ: RAM 4 GB.

– Đồ họa: nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD2900 XT (với VRAM 512MB).

– Dung lượng: 3 GB dung lượng trống.

– Thẻ âm thanh: Tương thích DirectX.

– DirectX: Phiên bản 9.0c.

Hướng dẫn download 60 Seconds

Download game thì theo những đường liên kết phía dưới đây. Những đường liên kết đã hướng dẫn khá chi tiết cho những bạn rồi đó. Còn cách cài đặt thành công game, bạn cần thực hiện theo những bước sau nha:

– B1: Extract file cài đặt “60.seconds.viet.hoa.rar” bằng phần mềm winrar.

– Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, bạn chỉ cần khởi động file “60Seconds.exe” là có khả năng chơi game ngay được rồi đó.

Sau khi giải nén chọn file exe để trải nghiệm game
Sau khi giải nén chọn file exe để chơi game

Link download 60 Seconds mới update đã test Oke

Dưới đây là những liên kết download game mới nhất. Bạn có khả năng tùy ý chọn lựa liên kết sao cho phù hợp với thiết bị hiện hành của mình:

– Liên kết download qua Fshare => TẠI ĐÂY

– Liên kết download qua VeryFiles => TẠI ĐÂY

– Liên kết download qua Google Drive => TẠI ĐÂY

Video hướng dẫn download trò chơi 60 Seconds

https://www.youtube.com/watch?v=4uDT7Ok5zzU

Lỗi MSVCR110.dll / MSVCR100.dll

Tổng kết đánh giá

Bên trên là một vài thông tin về 60 Seconds Việt Hóa. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, những bạn có khả năng hiểu thêm về dòng game sinh tồn đặc biệt. Cũng như cách download trò chơi này về máy free. Nếu có thắc mắc hay có khó khăn trong khi download, những bạn có khả năng để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé. 

Leave a Comment