Tải Diablo 2 Việt Hóa Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt Trò Chơi

Tải Diablo 2 Lord Of Destruction (bản gốc) để thưởng thức tựa game offline huyền thoại một thời từ Blizzard được Việt hóa. Trong khi chờ đợi Diablo IV ra mắt, Diablo II Resurrected, Diablo III chưa được Việt Hóa full thì bản Diablo II Full crack Tiếng Việt này lại là lựa chọn giải trí miễn phí với cảm giác hoài niệm và dung lượng cài đặt khiêm tốn. Download Diablo 2 link Google Drive tốc độ cao cho PC và thưởng thức games ngay nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể tải trò chơi dạng file APK dành cho điện thoại và các bản mod Diablo hay ho để trải nghiệm.

hình ảnh đẹp khi tải diablo 2

GIỚI THIỆU GAME DIABLO 2 LORD OF DESTRUCTION

Bạn có biết một trong những thể loại trò chơi game nhập vai hành động offline nổi tiếng mà 8X, 9X đời đầu đều biết đến? Diablo 2 – Nếu là một người đã có thanh xuân với những game PC hay, chắc chắn bạn sẽ biết đến nó.

Từ những năm 2000 – 2005, ra mắt từ nhà phát hành Blizzard Entertainment, Diablo 2 đã được đánh giá là một game rất tuyệt vời ngay cả khi không chơi trực tuyến như hiện nay, thú vị cả về cốt truyện lẫn đồ hoạ xuất sắc vào thời điểm đó. Thậm chí tới hiện tại đối với người chơi Diablo vẫn không đánh mất đi vị thế trong top lựa chọn hay các trang tin tức game.

giới thiệu diablo 2

Cốt truyện Diablo 2

Có nội dung rất hấp dẫn. Diablo 2 là câu chuyện tiếp nối Diablo 1 xảy ra ở vùng đất Sanctuary. Bên dưới thánh đường ở một ngôi làng nhỏ có tên Tristram, chúa tể tội ác Diablo đã bị một chiến binh vô danh đánh bại.

Tuy nhiên, người chiến binh đó đã phạm sai lầm không nên làm khi cho rằng linh hồn của Diablo có thể được trấn giữ bằng cách ấn viên đá linh hồn soulstone vào trán và dùng sức mạng tinh thần để nhốt vĩnh viễn chúa quỷ trong cơ thể. Diablo đã khiến cho người chiến binh dần dần bị kiểm soát và nghe theo lệnh của Diablo.

Người hùng mang linh hồn Diablo đã đi lang thang khắp các lãnh thổ, tìm cách giải thoát cho bộ đôi hai người em nữa của mình – cũng chính là chúa quỷ: Memphisto – Lord of Hatred chúa tể của sự thù hận và Baal – chúa tể của sự hủy diệt.

Như bao chúa quỷ khác, trên đường đi của hắn, Diablo đã triệu hồi rất nhiều quỷ lâu la từ địa ngục lên để săn mồi, bắn giết, tấn công những nơi hắn đi qua và được mọi người gọi là Dark Wanderer (lữ khách bóng tối).

Xem thêm:  Tải Game Đế Chế 3 cho PC

Vì là tựa game nhập vai nên người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng mới. Vị anh hùng này sẽ lần theo dấu vết của Dark Wanderer để hạ được những thế lực ma quỷ tử thần được triệu hồi dưới sự giúp sức của bạn bè và Deckard Cain, người cuối cùng còn sống của hội pháp sư Horadrim.

Trong hành trình chiến đấu, người chơi sẽ được đưa tới nhiều vùng khác nhau để ngăn chặn việc giải thoát 2 chúa quỷ còn lại (trước đây chúng đã bị bại dưới hội pháp sư Horadrim).

Hành trình game là từng phút giây người chơi chinh phục rất nhiều thử thách, giải quyết rất nhiều vấn đề mà trò chơi mang lại.

Kết thúc câu chuyện là gì? Nhân vật sẽ “về nước” khi đối mặt với trùm cuối là chúa quỷ Diablo ở Chaos Sanctuary và phải hạ được hắn – đây là thử thách lớn nhất, tỷ lệ chết nhiều nhất, khiến nhiều người lo lắng nhất. Nếu muốn vượt qua hẳn bạn phải tổng hợp được rất nhiều kinh nghiệm, chiêu thức từ các vòng chơi trước.

Game đáng chơi:

Diablo II: Lord of Destruction 

Đây là một phiên bản mở rộng của Diablo II. Ở phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm tiếp phần kết của 3 anh em chúa quỷ.

Người chơi sẽ được lệnh lên vùng Harrogath của người Barbarian tiếp tục truy đuổi và ngăn chặn âm mưu cuối cùng của Baal. Bởi Baal sau khi thoát khỏi mộ của Tal Rasha đã tìm đến địa điểm cổ mang tên Worldstone trong vùng đất của Barbarian, với sự giúp sức của tên phản bội Nihlathak đã có được chìa khóa mở cửa pháo đài cổ Worldstone Keep. Ý đồ của Baal là sử dụng sức mạnh pháp thuật cổ đại được giấu trong pháo đài để triệu hồi đạo quân chủ lực của địa ngục vào trần gian.

Người chơi phải đuổi theo Baal đến tận căn phòng trung tâm của pháo đài và đánh bại chúa quỷ cuối cùng sau khi diệt sạch 6 đợt tấn công của các thuộc hạ mạnh nhất mà Baal tung ra. Tình huống cuối cùng mang đậm tính điện ảnh, khi Baal đổ gục cũng là lúc pháo đài Worldstone hùng mạnh như một chiếc xe tăng khổng lồ chấn động và sụp đổ, trong phút cuối tổng lãnh thiên thần Tyrael xuất hiện đưa người chơi thoát khỏi tòa pháo đài đang vỡ vụn sắp biến thành hố đen.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Mod Góc Nhìn Thứ Nhất Gta San Andreas Cho PC và Mobile

cấu hình chơi game

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Như bao bài viết về nhiều tựa game khác, Khodownload.net luôn tổng hợp và đưa ra list một số đề xuất về thông tin chi tiết hệ thống, phần mềm máy tính liên quan để các bạn có thể kéo Diablo II Offline về trải nghiệm đầy đủ tính năng, chơi giải trí một cách mượt mà, tránh được các lỗi thường gặp nhất có thể:

Cấu hình tối thiểu khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows Vista®, Windows® XP (Phiên bản mới nhất)
 • Process or: Windows XP: Pentium® 233 MHz hoặc Windows Vista: 800 MHz processor
 • Video: DirectX video card với ĐPG 800 x 600
 • RAM: Windows XP: 64 MB RAM hoặc Widows Vista: 512 MB RAM
 • Storage: 1.9 GB bộ nhớ trống dung lượng để lưu game
 • Internet: Chế độ nhiều người chơi cần kết nối mạng. Mạng LAN. Không cần quan tâm
 • Media: 4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game)
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

Cấu hình đề nghị (nên cập nhật, thay thế):

 • Hệ điều hành: Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (Update mới nhất)
 • Process or: 1 GHz processor
 • Video: DirectX video card với ĐPG 800 x 600
 • RAM: Windows XP: 32-Bit Windows: 1 GB RAM hoặc 64-Bit Windows: 2 GB RAM
 • Storage: 1.9 GB bộ nhớ trống dung lượng để lưu game
 • Internet: Kết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN yêu cầu kết nối TCP/IP nếu bạn chơi game online.
 • Media: Không cần quan tâm điểm này đâu, mình cài trên file mềm mà
 • Resolution: Độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

Vì là một game đã được phát hành khá lâu rồi thế nên tụi mình nghĩ yêu cầu cấu hình như vậy là hoàn toàn hợp lý, không có yêu cầu nào bắt buộc HĐH phải mới nhất, ứng dụng quá cập nhật làm khó các bạn.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm cụm từ “Tải game Diablo 2 cho điện thoại Android”, “Diablo 2 Resurrected” để tìm Diablo 2 LOD, tải game Diablo 2 Resurrected ở thư viện Google Play, chơi ngay trên điện thoại của mình.

NHỮNG HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG GAME 

Khodownload.net tin rằng sau khi thấy những hình ảnh đồ hoạ tuyệt vời dù game đã cũ, bạn sẽ tải game Diablo trải nghiệm ngay và luôn!

Xem thêm:  Tải 60 Seconds Miễn Phí Việt Hoá

hình ảnh đẹp tải diablo 3hình ảnh trong game 1hình ảnh trong game 4hình ảnh trong game 2hình ảnh trong game 5

CÁCH TẢI DOWNLOAD GAME DIABLO 2 VIỆT HOÁ

tải diablo 2 việt hoá

Link tải game Việt hoá cho PC được Khodownload.net chia sẻ công khai.

Download Diablo 2 Google Drive Việt hoá

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DIABLO 2 COMPLETE EDITION FULL CRACK

Sau khi download, các bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau nhé:

Bước 1: Mount file vừa tải bằng ultraiso. Các bạn có thể dùng Winrar giải nén vẫn được. Windows 10 và 8 thì xài Windows explorer để mở ra.

Bước 2: Chạy file setup.exe để cài. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK Sau đó nhấn Next >> Chọn đường dẫn cài đặt game.

cài diablo 2 bước 1

Bước 3: Chọn xong thì nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn tất thì tick chọn directx và nhấn Finish.

cài diablo 2 bước 2

HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA DIABLO 2

Bước 1: Tải bản Việt hoá về và giải nén

Bước 2: Bạn sẽ tạo một mục data trong thư mục game diablo 2 đã giải nén.

cài diablo 2 bước 3

Bước 3: Copy file local vào bỏ trong mục data như hình bên dưới.

Bước 4: Ra desktop chọn chuột phải vào biểu tượng game >> Properties.

Bước 5: Điền thêm: -direct -txt vào sau đường dẫn game ở mục Target như hình bên dưới và nhấn OK. (Nhớ sau dấu ” cách ra 1 cái nha)

cài diablo 2 bước 4

Bước 6: Thưởng thức game thôi!

thưởng thức game

Thật đơn giản phải không nào? Thực tế bản tải về này Khodownload.net đã test rất kỹ và link tải không yêu cầu bất kỳ thủ thuật, hay đăng kí tài khoản nào.

HƯỚNG DẪN UPDATE MOD MỞ RỘNG Ô ĐỒ CHO DIABLO 2

Dành cho những bạn nào hay kêu ca ô đồ nhỏ, thì Khodownload.net cũng hướng dẫn luôn cách để mở rộng nó.

Bước 1: Tải bản update ở liên kết trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên sẽ thấy).

Bước 2: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén file [Khiphach.vn] StashCube.rar bằng winrar nhé.

Bước 3: Trong đó có 1 folder tên data và file tên patch_d2.mpq. Copy 2 cái này dán đè vào nơi giải nén game. Thế là xong, vào game thưởng thức và xem sự khác biệt.

thùng đồ diablo 2

Khodownload.net rất mong rằng bạn sẽ có những phút giây được thư giãn cùng những trải nghiệm tuyệt vời sau khi tải game Diablo. Đừng bỏ qua nhé!

Pass/Mật khẩu: CODESUSI2204

Leave a Comment