Tải Game Battle Realms 2 Full Crack Miễn Phí & Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải Battle Realms 2 Winter of the Wolf Full Crack miễn phí để thưởng thức cảm giác hoài niệm tựa game với 4 clan huyền thoại Dragon(long tộc), Serpent(Rắn), Lotus(Hoa Sen) và Wolf(sói). Mặc dù đã chơi qua các phiên bản mới của game như Battle Realms 3, Battle Realms Zen Edition nhưng Battle Realm WOTW vẫn để lại cho người viết những trải nghiệm ấn tượng. Là tựa game chiến thuật thời gian thực (Real-time strategy) với cốt truyện mới lạ, hệ thống khác biệt rất đáng để chơi lại. Download Battle Realms 2 Full Crack link Google tốc độ cao và tham khảo hướng dẫn để vào game ngay nhé!

hình ảnh trong game hình 1

GAME BATTLE REAMS 2 – WINTER OF THE WOLF 

Hãy cùng Khodownload.net tìm hiểu tổng quan lẫn chi tiết liên quan về trò chơi và lý giải sự thành công của nó.

Cốt truyện hấp dẫn

Battle Realms là một tựa game chiến thuật có thế giới tưởng tượng được thiết kế hoàn mỹ rất nổi bật thời điểm đó, mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi. Cốt truyện mang phong cách Nhật Bản. Game xoay quanh nhiều huyền thoại và truyền thuyết về võ thuật, lồng ghép vào đó là những câu chuyện kinh dị thời phong kiến thịnh vượng của nước này.

Game liên quan:

Phần 2 game có tên Battle Realms – Cơn Thịnh Nộ Của Bầy Sói – Người chơi sẽ được hoá thân vào nhân vật có tên Kenji. Anh là người thừa kế duy nhất của đế chế Serpent. Đế chế này đã bị sụp đổ. Kenji lưu vong xứ người tới 7 năm và anh quyết định trở lại quê hương của mình.

Kẻ thù của Kenji là Lotus độc ác và tộc người sói. Kenji buộc phải đưa ra sự lựa chọn: chinh phục hay giải cứu vùng đất phong kiến này?

Các hình tượng và nhân vật trong Battle Realms rất đa dạng, gồm có người sói, chiến binh geisha, samurai và các ninja.

Hệ thống tài nguyên sống trong game vô cùng phong phú. Cách mà bạn quản lý tài nguyên, phong cách chơi sẽ mang lại ảnh hưởng và kết quả khác nhau.

Vì là một game phát hành mới đây, không quá cũ, thế nên sẽ có sự nâng cấp hệ thống công nghệ chiến đấu AI. Theo như nhiều đánh giá tích cực từ người chơi thì AI giúp cho các đơn vị chiến đấu thông minh vượt trội hơn. Khả năng tương tác với địa hình, giữ khoảng cách an toàn tốt hơn. Ngoài ra, năng lực sử dụng vũ khí phụ của một số đơn vị cũng được nâng cấp. Tóm lại là có update công nghệ thông tin có khác anh em nhỉ!

Các phe trong Battle Reams

Đây là 4 trường phái quân trong game mà bạn sẽ gặp:

 • The Dragon Clan
 • The Serpent Clan
 • The Lotus Clan
 • The Wolf  Clan

Cả 4 trường phái đều tồn tại, phát triển và chiến đấu vì một triết lý hay mục tiêu sống khác nhau trong game Battle Realms.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Xem thêm:  Tải 60 Seconds Miễn Phí Việt Hoá

The Dragon Clan

Gia tộc rồng – đúng như cái tên và tính cách của loài rồng, họ sẽ chiến đấu với danh dự và sự dũng cảm.

the dragon clan

Chơi thử: Gta San Download Link Full Việt Hóa [Chiến ngon]

The Serpent Clan

Là tàn dư còn sót lại của tộc rồng. Họ sử dụng các tính năng tàng hình, có nhiều mánh khoé và sự tàn bạo để tiêu diệt các mục tiêu. Họ làm chủ được vũ khí của mình, đặc biệt là các kỹ thuật sử dụng thuốc súng để đánh lừa kẻ địch, thuật gọi hồn Necromancy, khiến đối phương gặp nhiều khó khăn khi giao tranh trực tiếp.

the serpent clan

The Lotus Clan

Họ còn được biết đến với các tên là binh đoàn quỷ đen. Họ là một nhóm phù thuỷ cổ xưa chuyên đào rất sâu vào các khía cạnh bại hoại, thối nát của ma thuật. Đối thủ khi giáp mặt họ phần lớn đều khiếp sợ bởi những ma thuật u tối đó. The Lotus Clan giúp cho thực vật phát triển nhanh hơn bởi sức mạng hô mưa gọi gió. Họ còn có khả năng đẩy nhanh tiến độ trong xây dựng và phát triển đội quân.

the lotus clan

The Wolf Clan

Là một chủng tộc của các thợ mỏ có quá khứ từng bị đày làm nô lệ khổ sai. Họ sống một cuộc sống khá lành mạnh, cơ bản ở hiện tại. Họ có mối quan hệ liên kết mạnh mẽ với thiên nhiên. Tộc sói phát triển được áo giáp làm từ đá phiến, sử dụng trong quá trình khai khoáng. Chính điều này đã đưa binh đoàn của chủng tộc này lên là khắc tinh xứng tầm của The Lotus Clan.

the wolf clan

Những nhân vật điển hình

Chúng ta sẽ tìm hiểu về các nhân vật điển hình làm nên tên tuổi nổi tiếng của tựa game Battle Realms.

Kenji

Như đã nói sơ ở trên, Kenji chính là nhân vật chính của game. Anh là một người mang dòng dõi tộc rồng – The Dragon Clan. Vũ khí của Kenji là kiếm – một vũ khí mang tính biểu tượng của võ sĩ đạo Nhật Bản.

Tuy sinh ra trong gia đình bạo chúa tàn ác, độc địa, nhưng Kenji lại có bản tính và khí phách của một người anh hùng. Anh luôn muốn dùng sức mạnh của mình để chống lại cái ác – như Tarran – tổ tiên nhiều đời của anh.

Shinja

Là một tên bạo chúa. Hắn rất độc tài. Shinja luôn chiêu mộ, kêu gọi những tên độc ác, nham hiểm như hắn về làm tay sai. Hắn dùng hai cây xà kiếm katanas làm vũ khí và đây cũng chính là nỗi khiếp sợ của nhiều người.

Zymeth

Là một tên phù thuỷ. Về độ độc ác, hắn không thua kém gì Shinja. Khi gặp tình địch, hắn sẽ dùng phép thuật tà đạo của mình để khống chế đối phương. Hắn không trang bị bất cứ loại vũ khí nào, bởi hắn có đôi tay ma thuật có thể hô phong hoán vũ, điều khiển thiên nhiên theo ý mình. Điểm yếu của hắn là hắn không thể điều khiển được ý chí hay lòng dũng cảm của các võ sĩ chân chính.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng từng một mình cân 5

Grayback

Lãnh đạo của gia tộc sói. Hắn mang trong mình dòng máu khao khát sự tự do và độc lập rất mãnh liệt bởi quá khứ của nhà sói là nô lệ. Vũ khí của Grayback khá đơn giản nhưng lại không thể coi thường – cây cuốc. Vũ khí là cây cuốc bởi họ làm việc trong hầm mỏ lâu đời. Tính cách của Grayback được thừa hưởng từ bộ tộc của mình – chững chạc và vô cùng mạnh mẽ.

nhân vật trong game

Một số hình ảnh trong phiên bản này

Game có đồ hoạ khá ổn, nên nếu bạn nào mê đồ hoạ thì khodownload.net tin rằng bạn sẽ muốn Tải game Battle Realms 2 full về ngay máy tính và trải nghiệm.

hình ảnh trong game hình 2hình ảnh trong game hình 3hình ảnh trong game hình 5

CẤU HÌNH CHƠI GAME

Trước khi tải và cài đặt bất cứ game gì, bạn nhớ lưu ý phần này nhé. Khodownload.net sẽ luôn cung cấp cho bạn hướng dẫn, yêu cầu về cấu hình PC để bạn có thể trải nghiệm game tốt nhất

 • Hệ điều hành: Windows 7, XP, 8.1, 10 32 bit hoặc 64 bit
 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Ổ cứng: 1 GB
 • Phần cứng đồ họa: Thẻ video tăng tốc 32 MB VRAM 3D AGP tương thích DirectX 8.

Tụi mình thấy những yêu cầu này cũng bình thường, không thái quá về phần mềm hay phần cứng gì cả.

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC TỰA GAME CỰC ĐỈNH

Cách bạn luyện ngọc (Yin-Yang) và mua lính cùng tướng nhiều hơn

 • Lotus: Xây nhà Cript Brothers mua 2 brother đầu tiên(thèng có hai cây đao và lưỡi) chém nước; cây hoặc đá.( bấm F tới khi nào thấy nó chém)
 • Serpent :dùng Ronin(thằng kiếm hồng) chém cây;nước hoặc đá thì bạn có ngọc dài dài.
 • Dragon :cho thằng sammurai chém cây, nước hoặc đá,(Bấm nút F để chém). Hoặc lấy 5 thằng Kabuki Warrior (luyện từ nhà 1,3 xong luyện chiêu nổ)đi nổ 1 đám lính xong cái đánh nó lúc choáng rồi lấy ngọc.
 • Wolf :phải kết hợp với Dragon,đầu tiên cho khoảng 5-6 con Kabuki Warrior chạy vào kẻ thù rồi nổ 2 lần cho kẻ thù đứng yên rồi chạy ra,sau đó cho khảng 8 con Mauler được bơm tuyệt chiêu quay chùy,chạy vào quay 1 phát là kẻ thù nát như tương còn mình thì có số Yang ít nhất là 300 viên.

Tạo nhiều Cript Brothers Unit

Bình thường đối với quân Lotus thì bạn chỉ có thể tạo ra được ba quân Unit trong nhà Cript Brothers thôi

Xây nhà Cript Brothers, tạo ra Unit trong nhà đó (có thể 1 hoặc 2 cũng được)

Sau đó xây Guard Tower ,cho ba unit đó lên 3 cái Tower, phá nhà Cript, sau đó xây lại nhà Cript,bạn sẽ mua thêm được 3 con y chang như 3 con ở trên tháp tower,nếu mua thêm làm lại như cũ…

Xem thêm:  20+ Những Game Offline Thời 9x 8x Huyền Thoại Trên PC

Tạo nhiều ninja của Serpent

Cho Ronin (mang kiếm hồng) bạn cho nó vào nhà mà có hình cái gương và xong rồi thì bấm tuyệt chiêu của nó vào thằng ninja và cho thằng ninja lên tháp canh…

Rồi cho thằng Ronin đó đi đánh, bạn nên nhớ là trong lúc thằng Ronin đánh thì bạn bấm vào nhà tướng và mua thằng ninja liên tục nha, nếu thằng Ronin mà nó chết thì bạn cũng hết mua đươc thằng ninja… Và cứ như vậy mà tiếp tục làm như hướng dẫn để có được nhiều ninja.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI GAME BATTLE REALMS 2 FULL MIỄN PHÍ PHIÊN BẢN CRACK

Link crack

Hầu như bất kỳ ai chơi game battle vẫn luôn muốn được full tất cả tài nguyên để nâng cấp theo ý muốn. Với game Battle Realms cũng vậy, nhờ vào bản crack mới ra mắt mà việc hack game này trên máy tính được thực hiện dễ dàng.

Đã chơi game ai mà chẳng muốn có full tất cả các tài nguyên để nâng cấp nhân vật theo ý mình đúng không? Trò này cũng không ngoại lệ. Tại sao bạn không thử ngay test xem trải nghiệm khác biệt nhiều như thế nào!

Chỉ việc tải ngay bản crack chuẩn theo đường link dưới đây nhé!

Sau khi đã tải bản hack về máy, tiến hành giải nén folder sau đó mở thư mục đã giải nén, bạn sẽ thấy có bản crack, cứ click vào và cài đặt phần mềm rồi bắt đầu chơi Battle Realms thật xịn thôi!

Bảng cheat hướng dẫn cho bạn mới nhất (không phải mất thời gian tìm Google hay trên các diễn đàn nữa nhé :P)

 • Phím F1: Full tất cả lúa và nước (tha hồ mà nâng cấp và luyện quân nhé).
 • Phím F2: Full nông dân (nông dân sẽ ra đời rất nhanh.).
 • Phím F9: Dừng tính nắng ra nông dân.
 • Phím F3: Nâng ngọc Yang/Yin lên mức tối đa.
 • Phim F4: Tốc độ luyện quân rất nha (chỉ cần vào là sẽ ra ngay).
 • Phím F5: Số tháp canh vô hạn .
 • Phím F8: Bật chế độ phá hoại.
 • Phím F10: Phím này chỉ dành cho tộc sói (tăng số lượng sói lên tối đa).
 • Phím Page Up: bật tính năng bất tử (năng lương và máu tăng vô hạn).
 • Phím Delete: Muốn công trình nào đầy máu, chỉ cần đưa chuột đến đó và nhấn Delete.

Với bảng cheat này cách chơi Battle Realms của bạn sẽ biến hoá khôn lường đó.

Tải Battle Realms 2 Full miễn phí

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ LINK DOWNLOAD GAME BATTLE REALMS 2: WINTER OF THE WOLF

Download game Battle Realms 2 Full Crack Drive (Link không die nên không cần link dự phòng :P)

Link Google Drive

Hi vọng với bài viết vô cùng chi tiết trên cùng những chiếc link tải game Battle Realms đơn giản, không yêu cầu bất kỳ thủ thuật máy tính nào đặc biệt, các bạn sẽ hài lòng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với thể loại game này nhé!

Leave a Comment