Hướng Dẫn Tải AOE 3 Full Crack

Tải Aoe 3 Full Crack cho PC game chiến thuật đình đám cho những bạn mê loạt game này. Tất nhiên luôn kèm link Google Drive là hướng dẫn cài đặt kỹ càng nha! Ngoài ra Kho còn có Age of Empires III full + 2 bản mở rộng, Asian Dynasties, Complete Collection Việt Hoá. Khi chơi game bản chuẩn trên PC hẳn anh em sẽ thích tựa game này hơn nhiều chơi trên điện thoại Android rồi.

Tải game từ Google Drive

Chiến thuật đỉnh cao Age of Empires III

Xin chào các bạn, hôm nay mình thực sự rất hào hứng vì mình sẽ nói về các game thuộc thể loại game chiến thuật.

Vâng, nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Age of Empires III HD phiên bản Việt. Trước đây Kho đã giới thiệu game huyền thoại của dòng game này. Thật tốt khi biết rằng nó đã được chào đón nồng nhiệt. Đó là lý do tại sao p3 mới có mặt ở đây với nhiều cải tiến.

Hướng Dẫn Tải AOE 3 Full Crack

Tựa game năm 2005 của Ensemble Studios, AOE 3, có nhiều hiệu ứng hình ảnh để bạn trải nghiệm khi chơi. Để hồi tưởng về thời xưa, bạn cũng có thể muốn chơi lại AOE 2 (P2).

Đọc thêm:  Tải Gta San Mod Map Thành Gta V

Trò chơi được khá nhiều game thủ yêu thích. Nó cũng đã được đánh giá phổ biến cao như người tiền nhiệm cũ hơn của nó. Với việc bổ sung nhiều bản đồ mới, bạn có khả năng khám phá.

Xem thêm:  Tải Game Đế Chế 2 Offline Full Crack Google Drive Về Máy Tính

Trò chơi vẫn ở định dạng chiến lược thời gian thực, điều này rất phù hợp cho bạn nếu bạn yêu thích thể loại đó. Bạn có thể xây dựng quân đội và nâng cấp cơ sở hạ tầng để trở thành quốc gia đứng cuối cùng. Hãy xem trò chơi này về chiến tranh và quay lại để cập nhật trong tương lai!

Cấu hình để chiến AOE 3 Full

Đây là một phần của trang web bạn nên đọc đầu tiên. Có những điều bạn cần biết trước khi chơi Age of Empires III trên máy tính. Xem bên dưới để biết một số điều cần xem xét khi thiết lập trò chơi, cũng như các thông số kỹ thuật hệ thống được yêu cầu *. * Xin lưu ý rằng đây không phải là thông số kỹ thuật bao gồm tất cả và có thể thay đổi.

Cấu hình để chiến AOE 3 Full không quá cao
Cấu hình để chiến AOE 3 Full không quá cao

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows XP
➤ VIDEO CARD: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300
➤ PIXEL SHADER: 3.0
➤ VERTEX SHADER: 3.0
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 12 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 64 MB

Cũng như bao dòng game offline khác thì Kho test bản AOE 3 này trên máy chạy HĐH windows 10 64 bít, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU core i3. Và tất nhiên là nó rất mượt mà. Ae nào chơi dc quay lại cho xin cái cấu hình để mọi người cùng bâu vào tham khảo nhé.

Đọc thêm:  Tải Game Đế Chế 2 Việt Hóa Full Crack Bản Chuẩn

Xem thêm:  Hướng dẫn cách xây nhà trong Minecraft

Share hướng dẫn chi tiết cài sau khi Download Age Of Empires 3 Full Crack cho máy tính

Để tránh mắc phải những sai lầm phổ biến, điều quan trọng là bạn phải làm theo các bước đúng.

Đầu tiên, chúng ta giải nén tệp AOE bằng Winrar.

Bước tiếp theo: Chúng ta tiến hành chạy file setup để cài đặt AOE 3. Tiếp theo các bạn ấn chọn Next và chọn nơi lưu trữ file cài đặt game.

Sau khi nhấn Next, một hộp thoại hiện ra ngay lập tức. Đánh dấu vào English và tiếp tục bằng cách nhấn Next.

Bước sau đó: Nhấp vào Tiếp theo hai lần, sau đó nhấp vào Cài đặt. Chờ phần mềm tự động cài đặt trên thiết bị. Bạn sẽ muốn duy trì kết nối với Internet khi cài đặt bất kỳ thứ gì

Bước cuối cùng: Vào và phiêu lưu cùng với Age of Empires III thôi nào.

Tải Aoe 3 Full Crack 1 liên kết Google Drive

Đến tiếp đây là phần ae đang chờ đón. Chắc vẫn có 1 số ae bỏ qua phần cấu hình yêu cầu, nhưng mình khuyên nên liếc nhìn một cái cho nó chắc chắn. Liên kết download Age of Empires 3 Full được mình up lên Google Drive nha. Chúc những bạn chơi game vui.

Leave a Comment