Download AOE 2 Full Miễn Phí

Bạn có phải là “người chơi game hệ Đế Chế”? Bạn là người hâm mộ của AOE aka game Age of Empires với các chủng tộc xuất chúng? Bạn đang tìm bản download AOE 2 cho pc PC full cr@k? Bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy! Khodownload.net có ngay cho bạn Tải AOE 2 Full bản chuẩn nhất hiện tại.

AOE 2 cảnh game

Download Age of Empires 2

lỗi tải xuống 24h

Link Mediafire

GIỚI THIỆU GAME AOE – AGE OF EMPIRES 2

Age of Empires – nền móng trò trải nghiệm game chiến thuật thời gian thực thành tựu nhất mọi thế kỉ, luôn đứng top trong mọi bảng đề cử những áp dụng game được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian dài. Nhà ra mắt dòng game nhận được nhiều đánh giá nhận xét phê bình tốt từ những người chơi chuyên lẫn không chuyên. Doanh thu bán ra luôn vượt giới hạn mong đợi không thua gì những game thể thao, chiến đấu đối kháng… Phần sau thì luôn có các thay mới so sánh với phần trước, đương nhiên rồi, thế nên nối tiếp sự đón nhận nồng nhiệt phần I, Age of Empires 2 được nhà phát triển trình làng game thủ với giao diện đẹp xuất sắc, hình ảnh HD rõ nét đẹp chuẩn hút hồn các ai đã từng ghiền phong cách game này.

Age of Empires 2 có nhiều phần chơi, bổ trợ Workshop, tích hợp Steamworks, lại còn phụ trợ thay thế thêm nhiều map địa thế cũng như tính năng thú vị khác – bạn sẽ được trải nghiệm khá nhiều thứ mới lạ hơn khá nhiều so sánh với phần I.

Một điều đặc biệt nữa, nhà ra mắt Age of Empires 2 có phát triển riêng bản Việt hoá (Vietnamese Edition) dành cho ae người chơi người dùng Việt Nam. Bạn sẽ được điều khiển binh chủng nước Đại Việt, được “ôn bài” lịch sử về cuộc kháng chiến chống đô hộ, gây dựng quốc gia dưới lời vua Lê Thái Tổ. Cả cuộc đối đầu trong trò chơi khi chơi được bạn quan sát một cách trực quan nhất, và bạn cũng chính là người điều khiển binh sĩ đem về đánh thắng cho nước của mình. Thật tuyệt cú mèo đúng không nào?

AOE việt hoá

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI CHƠI TẢI AOE 2

Mạch truyện lôi cuốn

Game Age of Empires p2 có tên The Age Of Kings. Mạch truyện game tập trung 13 nền văn minh thời Trung Cổ với các nền văn minh nức danh lâu đời như Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư…

Khi tham dự vào trong trò chơi, bạn sẽ được trải qua hệ thống 5 campaign lịch sử, 3 phần chơi đơn, thực hiện những nhiệm vụ căn bản như gây dựng công trình, thu thập thực phẩm, những tài nguyên, tạo dựng quân đội để đi chinh phục các kẻ địch nổi lên, mở mang lãnh thổ.

Bản Việt hoá được lòng game thủ

Tải Quốc gia mũ xanh 2 về, bạn sẽ thấy Việt Nam “không phải dạng vừa đâu” khi đây là một trong số đội quân mạnh nhất ở phần chơi multiplayer. Hai loại quân chủ lực là lính bộ binh nhẹ (Skirmishers) và lính bắn tên (Archer) đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Có nhiều đánh giá còn cho rằng, nhà ra mắt game còn dành khá nhiều ưu ái cho đoàn quân của Lê Lợi ở phiên bản này. Cụ thể là 9 giáp khởi điểm và 20% máu, nhiều hơn những dòng bộ binh của những chủng tộc khác. Lính bắn tên của đoàn quân cũng rất khoẻ với hẳn 10 giáp khởi điểm.

AOE 2 Lê Lợi

Đổi mới rõ rệt về đồ hoạ, âm thanh

Phiên bản thứ hai của AOE được phát hành với một dung mạo mới, sắc nét hơn, chân thật hơn. Tất cả những thành phần của game dù là nhỏ nhất đều được để ý đến hoàn hảo. Game thủ được trải nghiệm cảm nhận “thật” từ nhánh cây, ngọn cỏ, đến động vật, cả nhà cửa, công trình quân sự đều “real” đến giật mình.

Chơi những game chiến thuật mà âm thanh không hay thì là một thiếu sót rất lớn. Phiên bản này sẽ không làm những người chơi thất vọng bởi chất lượng âm thanh, tiếng động cực kỳ sinh động, hấp dẫn.

Chức năng mới cuốn hút

Các chức năng mới được phụ trợ như bộ thẻ bài, thay mới AI, bổ trợ Workshop, chế độ nhiều game thủ multiplayer, tích hợp Steamworks… sẽ làm người dùng sẽ đi từ giật mình này tới giật mình khác.

Đây là phiên bản có sự biến đổi về Town Center, tính ổn định khi chơi đơn ở chế độ Chiến dịch sẽ được cái tiến đáng kể, game thủ cũng sẽ hạn chế gặp phải các lỗi khi chơi.

Game bổ trợ chơi mạng trực tuyến trên internet hoặc thông qua một mạng cục bộ. Nếu bạn đã quen những thể loại game quốc gia thì sẽ không gặp quá nhiều vấn đề khi chuyển qua chơi AOE.

CÁCH CHƠI AGE OF EMPIRES 2

Giống như như người anh AOE 1, download game AOE 2 bạn có khả năng chiến đấu một mình bằng cách chọn Single Player với những mục thiết lập sẵn có trên máy:

 • Chiến dịch: Chơi vượt màn, thực hiện nhiệm vụ
 • Random bản đồ: Chơi với máy, bản đồ có mặt ngẫu nhiên
 • Regicide: Chế độ giết King của địch, phòng vệ thị trấn của mình
 • Death Match: Bản đồ ngẫu nhiên, bắt đầu tất cả đều có lượng tài nguyên lớn

AOE 2 cách chơi

Nếu bạn muốn chơi với bạn bè qua mạng thì trước tiên bạn chọn Multiplayer –> Click chọn Internet TCP/IP Connection For DirectPlay –> Click Show Games

 • Tham gia: Tham dự phòng chơi của bạn bè
 • Create: Tạo phòng chơi chờ bạn bè tham dự

AOE 2 cách chơi multi

Sau khi chọn quân xong và bạn đã sẵn sàng, bấm chọn I'm Ready! –> Start Game. Hoặc nếu bạn tham dự phòng chơi của người khác, chọn quân xong hãy bấm I'm Ready! để khởi đầu chơi.

AOE cách chơi nhiều người

MỘT SỐ BỔ SUNG MỚI CỦA GAME AGE OF EMPIRES 2 HD: RISE OF THE RAJAS

 • Cái tiến trí khôn ngoan nhân tạo
 • Bổ trợ 5 map ngẫu nhiên mới
 • Bổ trợ 5 map đặc biệt mới
 • Bổ trợ 5 map thế giới thực mới
 • Update 13 địa thế mới
 • Bổ trợ sử dụng nhiều vật thể mới trong trình chỉnh sửa map
 • Bổ trợ thám hiểm chế độ quan sát (Spectator)
 • Những ngôn ngữ được bổ trợ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha Brazil

CẤU HÌNH CHƠI GAME AOE2

Khodownload.net xin gửi đến các bạn để tâm hướng dẫn thông tin về cấu hình, tham số đòi hỏi liên quan khác để có khả năng tải Age Of Empires 2 full cho PC, cài đặt và chơi AOE mượt mà trên PC nhà bạn!

Cấu hình tối thiểu:

 • HĐH: Windows Vista, 7, 8 Pro, 10
 • Bộ xử trí: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64×2 5600+
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Graphic card: NVIDIA® GeForce® GT 420 hoặc ATI ™ Radeon ™ HD 6850 hoặc Intel® HD Graphics 3000 trở lên
 • DirectX 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 30 GB

Cấu hình đề nghị:

 • hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử trí: 2,4 Ghz i5 trở lên hoặc ngang bằng AMD
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Graphic card: Nvidia® GTX 650 hoặc AMD HD 5850 trở lên

TẢI GAME ĐẾ CHẾ 2 MIỄN PHÍ

Tải aoe 2 full crack

 

Bạn đang tìm bản download xuống AOE 2: Rise of the Rajas full cr@k mới nhất? Cách download và chơi Age Of Empires về máy tính không cần mã bản quyền, giấy phép hay thủ thuật phần mềm nào đặc biệt?

Tải AOE 2 Google Drive bản full HD ngay chỉ với 1 đường liên kết duy nhất.

Liên kết Google Drive

lỗi tải xuống 24h

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME CÁC PHIÊN BẢN

B1: Tải game về máy theo liên kết trên

Bước 2: Extract file và click Setup.exe để khởi đầu cài đặt

Bước 3: Cửa sổ bên dưới có mặt thì nhấp vào Next.

Bước 4 - Chọn đường dẫn cài đặt game

Bước 4: Chọn đường dẫn cài game, ổ nào cũng được nhưng ổ C để hạn chế lỗi nhé. Tiếp theo click Install.

Bước 5 - Chờ thanh tiến trình chạy xong

Bước 5: Chờ một ít

Bước 5 - Chờ thanh tiến trình chạy xong

Chạy xong bạn có khả năng trải nghiệm game được rồi.

Pass/Mật khẩu: CODESUSI2204

Give a Comment