Tải Age Of Empires Ii: The Age Of Kings Full Crack cho PC

Tải Age Of Empires II: The Age Of Kings crack bản offline và chơi mạng lan cho máy tính để trải nghiệm tựa game đế chế vang danh một thời. Mặc dù đã ra mắt nhiều phiên bản mở rộng như Empires Definitive Edition, Rise of the Rajas, HD Edition…tuy nhiên The Age of Kings vẫn là phiến bản nhẹ, dễ chơi trên. Cùng mình download game AOE 2 phiên bản này để thỏa mãn đam mê nhé!

Giới thiệu Age Of Empires II bản The Age Of Kings

Age of Empires II: The Age of Kings (thường được viết tắt là AOE 2 hoặc AOK) là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft Games, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999 cho hệ điều hành Windows và Macintosh, là một phiên bản thứ 2 của Age of Empires với đồ họa cải tiến.

The Age of Kings có cốt truyện xoay quanh thời Trung Cổ và có tất cả 13 nền văn minh. Game thủ cố gắng khai thác tài nguyên xây dựng nền thị trấn, tạo quân đội và đánh bại kẻ địch. Với vai trò chỉ huy đế chế của mình, game thủ trải trải qua 4 thời kì gồm có: Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age.

Đọc thêm:  Tải Project Wingman Full Crack Miễn Phí Cho PC

Chế độ chơi trong Đế chế 2

Khác với AOE 1, AOE 2 được bổ trợ thêm những chế độ chơi mới. Trước tiên là chế độ Random Map (map ngẫu nhiên), tạo thành một map giản đơn, với game thủ khởi đầu ở thời kì Dark Age với một Town Center (nhà chính), 3 dân và một trinh sát. Ngoài thắng lợi bằng quân sự, game thủ có khả năng xây Wonder – nhà thắng lợi và giữ nó tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định hoặc kiểm soát tất cả di tích trên map liên tục trong khoảng thời gian yêu cầu.

Xem thêm:  Hướng Dẫn MOD Cheat Menu GTA San Andreas

Chế độ Deathmatch (chơi tới cùng) cho phép game thủ khởi đầu với một lượng lớn tài nguyên, tập trung sử dụng quân sự để giành thắng lợi.

Ở mode Regicide (hạ sát nhà vua) mỗi quốc gia có một đơn vị là vua và để giành thắng lợi bạn phải giết được vua của đối phương.

Download Age of Empires II: The Age of Kings full bản chuẩn
Giao diện game AOE 2 có sự thay đổi lớn so với AOE 1 – The Rise of Rome.

Age of Empires 2 được game thủ review cao với đồ họa thích mắt, chi tiết cùng hệ thống âm thanh sinh động lôi cuốn game thủ. Ngoài ra game còn có nhiều quân, lính với nhiều tính năng, chỉ số không giống nhau, cùng những công trình đồ sộ thích mắt phù hợp với văn hóa những nền văn minh đáp ứng nhu cầu khám phá, chỉ huy của những game thủ.

Yêu cầu hệ thống

  • CPU: 1.2 GHZ
  • RAM: 1 GB
  • HĐH: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10
  • VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
  • SOUND CARD: Có
  • Ổ đĩa: 5 GB chỗ trống khả dụng

Đọc thêm:  Cách chống cháy ruộng trong AOE 2 nhanh và chuẩn bài

Liên kết download game AOE 2

Để vào trang download, những bạn vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Bản HD Offline

Bản chơi LAN

Hướng dẫn cài trò chơi Đế chế 2

Với bản LAN, bạn download về giải nén ra rồi nhấp vào empires2.exe là chơi được ngay. Để download và cài trò chơi AOE bản HD Offline vào máy tính những bạn vui lòng làm như sau.

Xem thêm:  Làm thế nào để khắc phục lỗi Minecraft crashes trên phiên bản 1.7.4 trở lên với EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION và frame lỗi ig4dev32.dll hoặc ig4dev64.dll ho

B1: Nhấn vào liên kết bên trên để download file về máy.

Bước 2: Extract file vừa download bằng phần mềm Winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: Vào file vừa giải nén nháy đúp chuột vào Setup để cài đặt. Những bạn chú ý chọn đường dẫn cài trò chơi, nên chọn ổ C hoặc D.

hướng dẫn tải và cài đặt AOE 2

Bước 4: Vào đường dẫn cài trò chơi nháy chuột phải vào Aok HD dạng file Application và nhấn Run as administrator để tránh lỗi:

Failed to run Move Files:.\SaveGame : .\Profiles : Player.nfp

No file line information

lưu ý khi cài đặt AOE 2

Một số hình ảnh trong trò chơi

Giao chiến trong AOE 2
Đế chế được xây dựng trong AOE 2
Hình ảnh công trình trong AOE 2

Bên trên là toàn bộ bài giới thiệu và hướng dẫn download AOE 2 về máy tính. Nếu những bạn cảm giác bài viết hữu ích, đừng ngần ngại share tới ae anh em để cùng nhau chinh chiến nhé!

Leave a Comment