Tải Age Of Empires II HD: Rise Of The Rajas Full

Tải Age Of Empires II HD: Rise Of The Rajas full link Google Drive từ Khodownload. Đây là phiên bản mở rộng của tựa game AOE 2 được bổ sung các đế chế thuộc Đông Nam Á, đặc biệt có Việt Nam cũng được nhà phát triển ưu tiên sức mạnh. Download và trải nghiệm bản mở rộng thú vị này trên PC nhé!

 

Giới Thiệu Game Age Of Empires II HD: The Rise Of The Rajas

Sau 17 năm im hơi lặng tiếng, bản mở rộng được chờ đợi từ lâu cho trò chơi chiến thuật Age of Empires II HD cuối cùng cũng đã đến. Nó được gọi là “Age of Empires II HD: Rise of the Rajas”. Trong phiên bản này, game thủ sẽ được xây dựng và phát triển 4 vương quốc cổ đại ở ĐNA gồm có Miến Điện, Khơ-Me, Mã Lai và Việt Nam. Ứng với mỗi vương quốc, game thủ sẽ tham dự chế độ chơi chiến dịch (chiến dịch) dưới sự chỉ huy của những anh hùng dân tộc như: Gajah Mada, Suryavarman I, Bayinnaung và Lê Lợi. Nổi trội nhất là phần chiến dịch của Việt Nam khi đưa bạn đến với cuộc kháng chiến chống quân giặc Minh, giành lấy độc lập cho nước Đại Việt.

Xem thêm: Age of Empires 2 HD Edition Full

Bổ trợ 4 vương quốc cổ đại tại ĐNA: 

 • Miến Điện – Điều khiển một trong những vương quốc hùng cường nhất trong lịch sử khu vực ĐNA với sức mạnh quân sự nằm ở đội lính Voi Chiến với khả năng công phá bất kỳ hàng phòng ngự nào. Ngoài ra, đội lính đặc biệt nhất của vương quốc này là Arambai, một đơn vị cưỡi ngựa với khả năng công kích khoảng cách xa gây damage cực lớn nhưng độ chính xác thấp.
 •  Khơ-Me – Cùng xây dựng một đội lính tôn giáo lớn nhất thế giới và đoàn quân không thể chết với những vũ khí khoảng cách xa khủng khiếp nhất. Đất nước Khơ-Me nổi tiếng với chiếc máy bắn đá được gắn lên voi chiến và có khả năng được nâng cấp để bắn 2 lượt đạn ngay trong một lần.
 • Mã Lai – Chiếm lấy ĐNA với vương quốc Mã Lai to lớn và nâng cấp những tàu cảng của bạn để công kích cả hai đường bộ và biển. Quân đội chính của Mã Lai là Chiến Binh Karambit – đội lính “lấy thịt đè người” với số lượng nhiều nhưng giá training khá thấp.
 • Việt Nam – Phòng vệ đất nước và giành lấy chủ quyền vùng đất với đội lính công kích khoảng cách xa hùng cường. Quân đội Việt Nam nổi tiếng với Rattan Archer, một đơn vị lính bắn tên mặc giáp dày có khả năng tiêu diệt lính bắn tên địch mà không hề bị thương tổn.
Bổ trợ 2 đơn vị lính mới: 
 • Voi Chiến: Đơn vị lính với sát thượng cực lớn ở khoảng cách gần. Mỗi vương quốc sẽ có thêm khả năng và nâng cấp riêng cho Voi Chiến của mình
 • Imperial Skirmisher: Bản nâng cấp được chờ đón nhất của đơn vị Elite Skirmisher. Đơn vị này có khả năng được nâng cấp bởi Việt Nam và những đất nước đồng đội.

Đọc thêm:  Tải Getting Over It With Bennett Foddy Download Miễn Phí

Xem thêm:  Tải game Final Fantasy Tactics: The War of the Lions Việt Hóa Full

Bổ trợ môi trường mới:

 •  Đất và nước hòa làm một! Địa hình trũng hoàn toàn mới cho phép game thủ có khả năng xây dựng tất cả những loại công trình tại đây, đặc biệt hơn cả lính bộ lẫn tàu thuyền cũng có khả năng di chuyển trong khu vực này.

 Những cải tiến khác:

 • Thêm 5 map random
 • Thêm 5 map đặc biệt
 • Thêm 5 map thế giới thực 13 loại đất mới
 • Thêm chế độ Khán Giả
 • Hệ thống Scenario Editor Objects mới

Video Trailer Và Cách chơi

Trong AoE 2, vấn đề được bàn luận nhiều nhất chính là sức mạnh của hai đế chế mới đó là Malay và đặc biệt là Việt Nam. Những đế chế này mạnh hơn tất cả các quốc gia khác và ý kiến đó được rất nhiều người chia sẻ.

Hình ảnh age of empires ii hd: rise of the rajas full crack

Trong khi Malaysia sở hữu khả năng phát triển với tộc độ “tên lửa” thì Việt Nam lại được coi là một trong những đội quân mạnh nhất trong chế độ chơi multiplayer. Khác với tất cả những chủng tộc còn lại, Việt Nam có một ưu thế rất lớn đó là có khả năng nhìn thấy nhà địch thủ ngay từ khi khởi đầu Age of Empires II: Rise of the Rajas (không cần đi dò). Đây là khả năng mà chỉ riêng chủng tộc Việt Nam mới có, một sự ưu ái khá lớn của nhà sản xuất dành cho bình đoàn của Lê Lợi.

Hình ảnh age of empires ii hd: rise of the rajas full crack

Xem thêm:  Tải Gta San 600mb bản rip âm thanh

Bên cạnh đó, Việt Nam rất mạnh trong đời 2 và 3 với hai loại quân chủ lực là lính bộ binh nhẹ (Skirmishers) và lính bắn tên (Archer). Bộ binh của Việt Nam rất khỏe với 9 giáp khởi điểm và 20% máu nhiều hơn với những dòng bộ binh của những chủng tộc khác. Lính bắn tên cũng rất khỏe với 10 giáp khởi điểm và có khả năng nâng cấp được full công nghệ (điều mà không phải lính bắn tên của chủng tộc nào cũng có khả năng làm được).

Đọc thêm:  Tải GTA San Andreas PC – APK Miễn Phí Việt Hoá & Hướng Dẫn Cài Đặt Trên Window – Android

Cấu hình tối thiểu:

– OS:Windows Vista, 7 or newer
– Processor:1.2GHZ CPU
– Memory:1 GB RAM
– Graphics:Direct X 9.0c Capable GPU
– DirectX®:9.0c
– Hard Drive:2 GB HD space

Leave a Comment