Sự khác biệt giữa HBO Max, HBO Go và HBO Now là gì

HBO Go vs HBO Max: Giới thiệu

HBO Go và HBO Max là hai ứng dụng streaming phổ biến. Tuy nhiên, ứng dụng nào tốt hơn? Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard giới thiệu một so sánh chi tiết giữa HBO Go và HBO Max. Nếu bạn đang tự hỏi nên sử dụng thiết bị nào, hãy tham khảo bài viết này.

HBO Go vs HBO Max: Giới thiệu

HBO Go là một ứng dụng streaming dành cho khách hàng tại Hoa Kỳ đăng ký gói truyền hình cáp của HBO. Khác với HBO Now, HBO Go là một phần của gói truyền hình chứ không phải dịch vụ độc lập. Bạn sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng HBO Go nếu không có tài khoản cáp truyền hình đăng ký HBO.

Giá của HBO Go thay đổi tùy theo giá đăng ký kênh của các nhà cung cấp truyền hình cáp khác nhau. Tuy nhiên, nó cung cấp quyền truy cập vào cùng nội dung và danh mục như HBO Now.

HBO Go

HBO Max cũng là nền tảng streaming cho phim và series của HBO – là sự kết hợp của HBO Now và HBO Go. Tuy nhiên, nó không chỉ cung cấp nội dung của HBO mà còn cung cấp nội dung từ danh mục WarnerMedia. Nền tảng này cũng có các nội dung gốc độc quyền của HBO Max, gọi là Max Originals.

HBO Max

HBO Go vs HBO Max: Nội dung

HBO Go cung cấp chính xác cùng nội dung như HBO Now. Sự khác biệt chính giữa HBO Go và HBO Max là nội dung độc quyền của HBO Max. Cả HBO Go và HBO Max sẽ cung cấp cho bạn một danh sách được chọn lựa của phim, series gốc và phim tài liệu. Tuy nhiên, HBO Max bao gồm toàn bộ nội dung của HBO, các chương trình gốc (Max Originals) và một số series và phim đã được mua bản quyền.

Xem thêm:  Cách khắc phục vấn đề mất kết nối Internet IPv4/IPv6 trên Windows 10

HBO Go vs HBO Max: Giá cả

Về mặt giá cả, hai dịch vụ này tương đương nhau. Gói cao cấp không quảng cáo của HBO Max có giá 14,99 đô la mỗi tháng, và gói có quảng cáo có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Cả hai gói đều có thể hủy bất kỳ lúc nào. HBO có giá 14,99 đô la mỗi tháng và có thể dễ dàng hủy bỏ bất kỳ lúc nào.

HBO Go vs HBO Max: Thiết bị hỗ trợ

Cả HBO Go và HBO Max đều có sẵn trên hầu hết các nền tảng, bao gồm:

  • Desktop OS qua web (Windows và macOS được hỗ trợ chính thức)
  • Thiết bị Android, bao gồm Android TV (chạy phiên bản 5 và cao hơn)
  • Thiết bị iOS (iOS 12.2+)
  • Apple TV thế hệ 4 và cao hơn
  • Chromebook và các thiết bị Chromecast
  • Console game PlayStation 4 và Xbox One
  • Smart TV Samsung ra mắt sau năm 2016

Cần lưu ý rằng không có thiết bị Roku nào trong danh sách này. HBO Go không có sẵn trên bất kỳ thiết bị Roku nào. Tuy nhiên, HBO Max có sẵn trên nền tảng Roku, ngay cả khi có một số trục trặc khi được giới thiệu trên Roku.

Tóm lại, nếu bạn muốn truy cập vào nội dung của HBO, Max Originals và nội dung WarnerMedia, bao gồm các bộ phim ra rạp cùng ngày, thì HBO Max là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, ứng dụng HBO có thể phù hợp hơn cho bạn, chẳng hạn khi thiết bị streaming của bạn không hỗ trợ HBO Max.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi không hoạt động Apex Voice Chat trên Xbox/PC? [8 cách đã được chứng minh]

Leave a Comment