Roblox Nintendo Switch: Có sẵn và làm cách nào để chơi trên Switch

Roblox Nintendo Switch: Có sẵn và cách chơi trên Switch

Tình hình hiện tại của Roblox trên Nintendo Switch

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có phiên bản Roblox cho Nintendo Switch hay không, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu. Ở đây, MiniTool sẽ cho bạn biết về tình hình hiện tại của Roblox trên Nintendo Switch và thậm chí cách chơi Roblox trên Switch.

Roblox là một nền tảng toàn cầu kết nối mọi người thông qua trò chơi. Kể từ khi ra mắt, nó đã chiếm được lòng yêu mến của các game thủ trên khắp thế giới. Nó cho phép người chơi cùng nhau chơi và tạo ra, chia sẻ các trò chơi. Với sự phổ biến ngày càng tăng, nhiều game thủ mong đợi nó sẽ có sẵn trên các nền tảng khác như Nintendo Switch và PS4. Vậy liệu có phiên bản Roblox cho Nintendo Switch không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Roblox có sẵn trên Nintendo Switch hiện tại hay không

Tính đến thời điểm hiện tại, Roblox chưa có sẵn trên tất cả các phiên bản của Nintendo Switch. Đơn giản là không có phiên bản Roblox cho Nintendo Switch hiện tại. Tuy nhiên, có thể mong đợi rằng một ngày nào đó bạn có thể chơi Roblox trên Nintendo Switch.

Hiện tại, Roblox có sẵn trên Windows, Mac, các thiết bị di động (Android và iOS), Xbox Series X/S và Xbox One. Nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị này, bạn vẫn có thể chơi Roblox.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải và cài đặt Epson Event Manager trên Windows/Mac

Khả năng có Roblox trên Nintendo Switch trong tương lai

Mặc dù chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt của Roblox cho Nintendo Switch, nhưng có một số tín hiệu cho thấy khả năng có phiên bản Roblox cho Nintendo Switch. Trong cuộc họp báo kết quả kinh doanh quý 1 năm 2021 của Roblox, CEO và đồng sáng lập Roblox Corporation đã cho biết Switch, PlayStation và Oculus Quest đều là những hệ máy chơi game phù hợp với Roblox.

Điều này cho thấy tiềm năng của việc phát triển phiên bản Roblox cho Nintendo Switch trong tương lai. Ngoài ra, còn có một số lý do thực tế khác để minh chứng cho điều này. Ví dụ, Nintendo Switch sở hữu một lượng người dùng lớn. Nó đã bán được hơn 100 triệu bản kể từ ngày ra mắt, trở thành hệ máy chơi game bán chạy thứ tư tại Hoa Kỳ.

Roblox cũng có hàng triệu người hâm mộ. Do đó, khi phiên bản Roblox cho Nintendo Switch có sẵn, số lượng người chơi sẽ tăng đáng kể. Điều này sẽ làm tăng doanh thu của họ nhiều lần. Về ngày phát hành, hiện vẫn chưa rõ. Bạn cần kiên nhẫn đợi.

Có thể chơi Roblox trên Nintendo Switch và cách chơi

Từ những thông tin ở trên, có thể thấy rằng hiện tại chưa có phiên bản Roblox cho Nintendo Switch. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể chơi Roblox trên Switch nếu bạn jailbreak Switch hoặc cài đặt phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, đề nghị nên sử dụng phiên bản Roblox cho Nintendo Switch chính thức.

Xem thêm:  Battlefield 2042 Không thể tải dữ liệu lưu trữ? [PC/PS4/Xbox]

Sau khi bạn có phiên bản Roblox cho Nintendo Switch, bạn có thể chơi trò chơi bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây.

  • Bạn cần đăng ký một tài khoản Roblox trên trang web chính thức của Roblox trên Switch. Vì có những trò chơi Roblox có giới hạn độ tuổi, bạn nên chú ý nhập ngày sinh khi tạo tài khoản.
  • Nếu bạn đã tạo tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào nền tảng qua tài khoản đó. Khi bạn quên thông tin đăng nhập, bạn có thể xác minh danh tính bằng địa chỉ email và số điện thoại để lấy lại tài khoản. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, hãy thưởng thức trò chơi.

Bạn có thể quan tâm đến:

  • Bloodborne PC: Có sẵn và cách chơi? [Hướng dẫn đầy đủ]
  • Ghost of Tsushima có sẵn trên PC không? Hướng dẫn đầy đủ về Ghost of Tsushima PC

Nhờ tính năng chơi qua mạng giữa các nền tảng, bạn có thể chơi Roblox trên nhiều thiết bị khác nhau. Đối với hệ điều hành, bạn có thể cài đặt song song hoặc nhiều hệ điều hành trên một máy tính theo nhu cầu của bạn. MiniTool Partition Wizard sẽ giúp bạn làm điều đó thành công với những tính năng mạnh mẽ của nó.

Về tác giả

Amy

Vị trí: Nhà báo

Sau nhiều năm viết bài về công nghệ máy tính, tôi có kinh nghiệm đặc biệt trong việc tối ưu hóa máy tính, nâng cao hiệu suất PC và giải thích các thuật ngữ công nghệ. Thói quen theo dõi các diễn đàn công nghệ giúp tôi trở thành một người thu thập vấn đề máy tính xuất sắc. Và sau đó, nhiều bài viết liên quan đến các vấn đề này được phát hành, từ đó mang lại lợi ích cho rất nhiều người dùng. Chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo luôn là mục tiêu của một người làm công chức biên tập.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi mã WB8000E03 trên Hogwarts Legacy

Leave a Comment