Roblox có sẵn trên PS4 hoặc PS5 không? Tìm câu trả lời tại đây

Roblox trên PS4 hoặc PS5? Tìm câu trả lời ở đây

Roblox là gì?

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến và hệ thống tạo trò chơi được phát triển bởi Roblox Corporation vào năm 2006. Nó rất phổ biến với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Với tư cách là một “Nền tảng Sáng tạo”, Roblox cho phép người chơi tham gia vào nhiều trò chơi khác nhau, tạo ra trò chơi riêng của mình, trò chuyện với người khác trực tuyến, v.v. Hiện nay, có hơn 50 triệu trò chơi trên nền tảng này, và con số này sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian.

Có rất nhiều loại trò chơi khác nhau mà bạn có thể chơi miễn phí trên Roblox, bao gồm vai trò, bắn súng, phiêu lưu, đánh nhau, v.v. Bất kể bạn thích loại trò chơi nào, bạn đều có thể tìm được sự giải trí trên nền tảng này. Ngoài việc chơi và tạo trò chơi, bạn cũng có thể tìm bạn có cùng sở thích trên Roblox.

Từ ngày ra mắt cho đến hiện tại, Roblox đã có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Windows PC, Mac, iOS, Android, Xbox One, v.v. Nhưng liệu Roblox có sẵn trên PS4 và PS5 không? Bạn có thể chơi Roblox trên PS4/PS5 không? Nếu bạn sở hữu một máy chơi game PS, bạn có thể đặt câu hỏi này giống như nhiều người chơi PS khác. Bây giờ, hãy tìm hiểu câu trả lời từ phần nội dung tiếp theo.

Xem thêm:  10 Lệnh PowerShell tốt nhất bạn nên biết

Roblox có sẵn trên PS4/PS5 không?

Roblox có sẵn trên PS4/PS5 không? Xin lỗi, câu trả lời tuyệt đối là “Không”. Mặc dù Roblox đã có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, nhưng bạn không thể sở hữu nó trên PS4/PS5. Chưa có phiên bản chính thức của Roblox cho PS4/PS5. Bạn có thể tự hỏi tại sao. Dưới đây là hai lý do có thể:

  • Roblox và Microsoft có một quan hệ đối tác tốt và có một thỏa thuận độc quyền giữa họ. Do đó, Roblox không thể được cung cấp trên các máy chơi game khác.
  • Vì Roblox trên Xbox không chạy mượt, PlayStation có thể không muốn đưa Roblox lên nền tảng của mình.

Bạn có thể chơi Roblox trên PS4/PS5 không?

Không có gì ngạc nhiên khi bạn không thể mua hoặc tải xuống Roblox PS4/PS5 vì nó chưa có sẵn trên các máy chơi PlayStation. Đó là nghĩa là bạn không thể tận hưởng Roblox trên PS5/PS4. Nhiều bài viết nói rằng bạn có thể chơi Roblox thông qua trình duyệt web trên máy chơi game của bạn. Nhưng thực tế là đó không phải là một cách tốt vì luôn hiển thị thông báo: Nền tảng hiện tại của bạn không được hỗ trợ.

Roblox sẽ có trên PS4/PS5 không?

Như đã đề cập ở trên, Roblox PS5/PS4 hiện chưa được phát hành. Nhưng một câu hỏi khác “Roblox có sẽ có trên PS4/PS5 trong tương lai” có thể xuất hiện trong đầu bạn. Rất tiếc, không có tin tức chính xác nào cho biết Roblox trên PS5/PS4 sẽ được phát hành. Tuy vậy, chúng ta có thể nhìn thấy cơ hội của Roblox PS5/PS4 dựa trên câu trả lời từ David Baszucki trên Reddit vào năm 2021.

Xem thêm:  Đăng ký Spotify miễn phí/premium | Spotify miễn phí vs premium

Một phần câu trả lời của David Baszucki cho câu hỏi “Có kế hoạch nào để chuyển Roblox sang PS4 không? Roblox sẽ hoạt động như thế nào trên steam deck?” như sau:

Chúng tôi muốn Roblox chạy trên nhiều nền tảng rộng rãi nhất có thể, và PS4 là một ứng cử viên tốt. Chúng tôi không thể chia sẻ kế hoạch phát hành trong tương lai, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng điều này phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi. – www.reddit.com

Điều này cho chúng ta thấy một dấu hiệu về Roblox PS5/PS4. Tuy nhiên, có thể mất một thời gian dài trước khi phiên bản này được phát hành. Chúng ta phải đợi thông báo chính thức.

Leave a Comment