Red Alert 2 Mod Nightmare Download

Red Alert 2 Mod Nightmare Download (Việt nam + China) để chiến ngay nào anh em. Nếu đã chơi và mê bản mở rộng Yuri Revenge MOD thì làm sao bỏ qua phần này được. Đừng chỉ xem người ta chơi game chiến trên Youtube, ai cũng có thể mà đúng không? Nhất là một phần MOD Việt Nam China như vầy nữa!

RED ALERT 2 là một trò chơi đã được phát hành khá nhiều lần. Nó được cho là một trong những trò chơi mà mọi người phải chơi ít nhất một lần, đúng không anh em? Bạn nào ức chế chuyện biển đảo Việt Nam Tung Của có thể mang ra xả nhé. Ngoài ra, với giao diện quen thuộc của RA2 nhưng có thêm 2 đội là Việt Nam và Trung Quốc, game sẽ lại càng hấp dẫn hơn.

bản Mod Red Alert 2

Link Google Drive

lỗi tải xuống 24h

Link Mediafire

Đọc thêm về Command & Conquer 2 tại đây

HƯỚNG DẪN TẢI RED ALERT 2 MOD NIGHTMARE DOWNLOAD KHÔNG BỊ LỖI

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống phiên bản gốc của trò chơi mà không có bất kỳ bản mod nào. Nếu bạn đã up mod rồi thì khi cài đặt game sẽ gặp rất nhiều lỗi và như vậy sẽ không thể chơi thoải mái được.

Link Google Drive

lỗi tải xuống 24h

Link Mediafire

Sau khi tải bản đầy đủ, nếu ai muốn chơi bản mod thì có thể tải bản mod bên dưới và giải nén vào thư mục chính của cài đặt.

Đọc thêm:  Game Đế Chế – AOE 1

Xem thêm:  Auto Macro Recorder 5.84 - Ghi lại hoạt động trên máy tính

Tiếp theo, bạn tải bản Red Alert 2 Mod Nightmare Download

Tải MOD quân Việt Nam + Trung Quốc + Yuri

lỗi tải xuống 24h

Red Alert 2 Mod Nightmare Việt Nam

CÀI ĐẶT MOD NIGHTMARE

Cài xong, mở ra2md.exe để chơi. Vô cùng đơn giản!

Nếu click ra2md báo lỗi , click chuột phải tiếp tục chọn Properties –> chọn thẻ Compatibitity –> Trong Run this program in compatibitity mod chọn Windows 98/Windows ME là có thể chơi được.

Hi vọng bạn sẽ thích phiên bản này của Kho mang đến nhé!

Leave a Comment