Rất Hay: &quotTừ A-z&quot Cách Chơi Đấu Sĩ Trong Mu Origin & Cách Tăng Điểm, Point Mg

Cách chơi đấu sĩ trong MU Origin và cách nâng điểm, tăng điểm Point Mg

Giới thiệu về MU Origin và sự hấp dẫn của trò chơi

Trò chơi MU Origin đã được mệnh danh là “kẻ kế thừa hoàn hảo” của MU Online trên nền tảng di động và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Với lối chơi hấp dẫn và những yếu tố mới lạ, MU Origin đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, để chiến thắng trong trò chơi, người chơi cần biết cách nâng điểm và tìm ra hướng đi mới cho nhân vật của mình.

Hướng dẫn tăng điểm cho lớp nhân vật Chiến Binh (Dark Knight)

Chiến Binh hay Dark Knight là lớp nhân vật duy nhất trong MU Origin sử dụng kỹ năng cận chiến. Để tăng cường sức mạnh cho nhân vật này, người chơi cần chú trọng vào việc tăng điểm Sức Mạnh, trong khi không nên tăng điểm vào Trí Lực. Cách tăng điểm thường thấy cho lớp nhân vật Chiến Binh là tăng điểm vào ba dòng Sức Mạnh, Thể Lực và Nhanh Nhẹn theo tỉ lệ “2.5:1:0.5”. Nghĩa là mỗi 8 điểm tăng 5 điểm vào Sức Mạnh, 2 điểm vào Thể Lực và 1 điểm vào Nhanh Nhẹn.

Hình ảnh Chiến Binh (Dark Knight)

Tuy nhiên, theo một số chia sẻ từ game thủ đã trải nghiệm phiên bản nước ngoài, cách tăng điểm khác có thể là chỉ tăng điểm vào Sức Mạnh và Thể Lực, và giữ Nhanh Nhẹn ở mức vừa đủ để train quái. Với cách tăng này, nhân vật Chiến Binh sẽ có lượng máu, tốc độ đánh và sát thương tương đối.

Xem thêm:  Download AOE 2 1.0c Full Crack Tiếng Việt Link Google Drive

Lựa chọn cách tăng điểm cho lớp nhân vật Cung Thủ (Fairy Elf)

Cung Thủ là lớp nhân vật khá khó chơi và ít được game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu người chơi sử dụng lớp nhân vật này một cách thuần thục và chọn hướng đi đúng, Cung Thủ sẽ trở thành một nhân vật lì lợm trên mọi đấu trường.

Hình ảnh Cung Thủ (Fairy Elf)

Có hai cách tăng điểm cho lớp nhân vật Cung Thủ. Cách đầu tiên là tăng điểm Nhanh Nhẹn để có thể sử dụng trang bị, sau đó tăng một ít điểm vào Thể Lực để nhân vật trở nên cứng cáp hơn, và dùng số điểm còn lại để tăng Sức Mạnh nhằm gia tăng sát thương. Cách thứ hai là lựa chọn con đường “Elf Buff” bằng cách tăng điểm gần như toàn bộ vào Thể Lực và Nhanh Nhẹn để trở thành một tanker với khả năng né đối thủ và máu trâu.

Hướng dẫn tăng điểm cho lớp nhân vật Ma Pháp Sư (Dark Wizard)

Ma Pháp Sư là lớp nhân vật dễ dàng tăng điểm hơn hai lớp nhân vật trước đó. Thường thì người chơi MU Origin tăng điểm vào Trí Tuệ để đạt sát thương cao nhất, tăng 400 điểm Nhanh Nhẹn để có tốc độ đánh đủ dùng, và không tăng điểm vào Sức Mạnh, chỉ tăng điểm Thể Lực sao cho có thể sử dụng được trang bị.

Hình ảnh Ma Pháp Sư (Dark Wizard)

Một phương pháp tăng điểm khác mà người chơi có thể tham khảo là:

  • Tăng 442 điểm Nhanh Nhẹn (đủ để sử dụng trang bị)
  • Tăng điểm Thể Lực đến mốc 162 (không cần thiết, có thể sử dụng thần dược để thay thế)
Xem thêm:  Làm thế nào để khắc phục lỗi Minecraft crashes trên phiên bản 1.7.4 trở lên với EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION và frame lỗi ig4dev32.dll hoặc ig4dev64.dll ho

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chơi và tăng điểm cho lớp nhân vật trong MU Origin. Việc nâng điểm và chọn hướng đi phù hợp sẽ giúp người chơi tạo lợi thế trong trò chơi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi lớp nhân vật có những yêu cầu và cách tăng điểm khác nhau, người chơi cần tham khảo và tùy chỉnh phù hợp với phong cách chơi của mình.

Leave a Comment