Raft có phải làm trên Xbox, PS4 hoặc Switch? Tất cả những điều bạn muốn biết

Mọi thứ bạn muốn biết về việc Raft có phải trên Xbox, PS4 hay Switch hay không?

Một số điều về Raft

Raft là một trò chơi sinh tồn thế giới mở được tạo ra bởi Redbeet Interactive và phân phối bởi Axolot Games. Nó cung cấp cả góc nhìn người chơi thứ nhất và thứ ba, mà bạn có thể chuyển đổi tùy thuộc vào sở thích của mình. Đồng thời, bạn có thể chơi trong chế độ đơn lẻ hoặc chế độ đa người chơi với bạn bè của bạn.

Trò chơi ban đầu được phát hành miễn phí trên nền tảng indie Itch.io vào năm 2016, sau đó là dạng trò chơi truy cập sớm trên Steam vào ngày 23 tháng 5 năm 2018. Với việc phát hành chương cuối cùng của trò chơi vào ngày 20 tháng 6 năm 2022, nó đã được loại bỏ khỏi trạng thái truy cập sớm và trở thành phiên bản đầy đủ, bao gồm một chiến dịch có câu chuyện, chế độ hợp tác và các khu vực đảo và dưới nước có thể khám phá.

Trò chơi có nhận xét “Rất tích cực” trên Steam và nhiều fan hâm mộ hy vọng rằng trò chơi sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng nhất có thể. Bạn có hy vọng tương tự hay muốn biết liệu nó có sẵn trên Xbox, PS4 hay Nintendo Switch không? Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong thông tin dưới đây.

Raft có trên những thiết bị nào?

Từ khi Raft được phát hành, nó chỉ có sẵn trên PC thông qua Steam. Nó không yêu cầu một PC cao cấp để chạy tốt, và nhiều người đã có những khoảnh khắc vui vẻ với nó. Nếu bạn muốn chơi nó, bạn chỉ cần đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

Xem thêm:  Cách khắc phục mã lỗi 0xc19a0003 trên máy in HP?

YÊU CẦU TỐI THIỂU:

 • HĐH: Windows 7 hoặc mới hơn
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 2.6GHz hoặc tương tự
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM
 • Card đồ họa: GeForce GTX 700 series hoặc tương tự
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet có băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ: 10 GB không gian trống
 • Ghi chú thêm: Yêu cầu hệ điều hành 64-bit

YÊU CẦU ĐỀ NGHỊ:

 • HĐH: Windows 7 hoặc mới hơn
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-6600 3.3GHz hoặc tương tự
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: GeForce GTX 1050 series hoặc tương tự
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet có băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ: 10 GB không gian trống
 • Ghi chú thêm: Yêu cầu hệ điều hành 64-bit

Mặc dù nhiều người đã vui vẻ trên PC, họ cũng mong đợi nghe tin Raft có sẵn trên Xbox, PS4/5 và Nintendo Switch. Vì vậy, một số người luôn có câu hỏi như “Raft có trên Xbox không?”, “Có phiên bản Raft PS4 không?” hoặc “Có phiên bản Raft Switch không?”

Một điều thú vị là vào ngày 20 tháng 11 năm 2022, Raft HQ đã đưa ra một thông báo trên Steam rằng họ đang tích cực làm việc để đưa Raft lên các hệ máy chơi game. Thông báo chỉ được hiển thị trong hình ảnh dưới đây.

thông báo từ Raft HQ

Raft có trên Xbox không?

Không, Raft chưa có sẵn trên Xbox. Việc phát hành Raft trên Xbox chưa được xác nhận bởi nhà phát triển trò chơi, Redbeet Interactive.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi BSoD CDFS_FILE_SYSTEM trên Windows 11/10? [7 phương pháp]

Raft có trên PS4 không?

Không, không có phiên bản Raft cho PS4. Vì vậy, bạn không thể chơi Raft trên PS4. Điều duy nhất bạn có thể là chờ đợi nhà phát triển phát hành nó.

Raft có trên Switch không?

Không, Nintendo Switch hiện chưa có Raft. Raft chỉ có sẵn trên PC thông qua Steam. Nếu bạn muốn chơi Raft trên Nintendo Switch, bạn cần theo dõi Twitter chính thức của Raft. Có thể một ngày nào đó trong tương lai, họ sẽ thông báo về việc phát hành Raft trên các hệ máy chơi game khác.

Kết luận

Sau khi đọc bài viết này, bạn không chỉ biết câu trả lời cho câu hỏi “Raft có trên Xbox không?” mà còn biết thêm thông tin về Raft và liệu có phiên bản Raft cho PS4 và Switch hay không.

Nếu bạn quan tâm đến MiniTool Partition Wizard và muốn biết thêm về nó, bạn có thể truy cập trang web chính thức của MiniTool Partition Wizard bằng cách nhấp vào liên kết. MiniTool Partition Wizard là một công cụ quản lý phân vùng toàn diện và có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu và chẩn đoán đĩa.

Về Tác giả

Charlotte

Vị trí: Nhà bình luận Charlotte yêu thích giúp đỡ người khác giải quyết lỗi khi sử dụng máy tính. Cô ấy giỏi về phục hồi dữ liệu và quản lý đĩa & phân vùng, bao gồm sao chép phân vùng, định dạng phân vùng, v.v. Những bài viết của cô ấy đơn giản và dễ hiểu, vì vậy ngay cả những người biết ít về máy tính cũng có thể hiểu. Trong thời gian rảnh, cô ấy thích đọc sách, nghe nhạc, chơi cầu lông, v.v.

Xem thêm:  Tải Minecraft Education Edition cho Windows/Mac/Mobile

Leave a Comment