Quân mạnh nhất trong AOE 2 – Bạn biết chưa?

Bạn đang thắc mắc các loại quân mạnh nhất trong AOE 2: Definitive Edition là quân thuộc quốc gia nào? Quân nào mạnh nhất đời 3? Danh sách này có thể kể đến các đội quân thuộc các nước như Palmyran, Persian, Phoenician, Yamato. Cùng Khodownload tìm hiểu đặc điểm các quân đội các nước này trong game AOE để biết được tại sao chúng mạnh như thế nhé!

Đội Quân mạnh nhất trong AOE 2

Download Age Of Empires 2 Full

Quân mạnh nhất trong AOE 2 là gì?

Game Age of Empires 2 được phát triển qua nhiều phiên bản với những đội quân có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Mỗi loại quân đội đều mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo. Đối với tôi, Palmyran sẽ là quân mạnh nhất trong AOE 2 mà tôi biết vì lý do sau:

Tốc độ khai thác tài nguyên rất nhanh

Khả năng cung cấp nhiều hơn, chính xác là 25% so với các đội quân khác có trong game AOE 2. Tốc độ khai thác nhanh đồng nghĩa với khả năng lên đời sớm. Đây là một lợi thế lớn, đặc biệt là khi chơi ở chế độ nhiều người chơi. Hoặc chiến đấu trong các bản đồ rộng lớn với nhiều tài nguyên để bạn khai thác

Tất cả các đơn vị Palmyran được tăng một điểm giáp. Mặc dù nó chỉ là một sự trợ giúp, nhưng nếu bạn chiến đấu ở giai đoạn đầu, nó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Nếu bạn sắp phải đối mặt với những đội quân mạnh hơn sau này, bộ giáp sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự

Đọc thêm:  Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Android Và iOS

Bài viết liên quan:

  • Các loại quân khắc chế nhau trong AOE 2
  • Nước nào mạnh nhất trong AOE 3
  • Các nâng cấp trong AOE 2

Quân nào mạnh nhất trong Aoe 2

Ban đầu, Palmyran gặp bất lợi trong lĩnh vực nông nghiệp vì quân đội của nó bao gồm những người lính quá mệt mỏi vì chiến tranh để có thể canh tác, nhưng họ đã nhanh chóng bù đắp điểm yếu này bằng tốc độ trên chiến trường. Tốc độ này cho phép chúng khai thác các nguồn thức ăn tự nhiên như trái cây, do đó chúng tự kiếm được thức ăn mặc dù thiếu đất canh tác.

Tốc độ di chuyển của nông dân cũng rất cao nhờ điểm nâng cấp bánh xe. Trong tất cả các phiên bản của trò chơi, bánh xe có một vai trò rất quan trọng và đặc biệt là trong AOE, nó có thể được xem là một trong những yếu tố quan trọng hơn cả của lối chơi. Đặc biệt là khi nói đến lối chơi, trong đó người chơi phải đi một quãng đường xa từ nhà chính của họ để khai thác tài nguyên từ các mỏ.

Đó là lý do đây là loại quân mạnh nhất trong AOE 2.

Quân đội Persian khai thác nhanh, chiến đấu kiên cường

Quân đội Persian là một lực lượng nổi tiếng cần được tính đến. Họ có một số lợi thế khiến họ trở thành một trong những quân mạnh nhất trong aoe 2 trên chiến trường. Đầu tiên và quan trọng nhất, họ có thể khai thác và xây dựng nhanh hơn đối thủ một cách dễ dàng. Điều này khiến họ trở thành nguồn cung cấp thiết yếu cho đế chế, vì họ có thể đem lại số lượng đơn vị lương thực nhiều gấp đôi so với bất kỳ đội quân nào khác trong Đế chế Palmyran.

Đọc thêm:  Tải Game Đế Chế 4k Crack Full Việt Hóa

Điểm thứ hai là Persian có đội quân Lạc đà rất mạnh. Đơn vị này có thể so sánh với God Slash của một số quân khác. Phối hợp với Lạc Đà là Cung A với tốc độ và sức mạnh khá cân bằng.

Nếu bạn thích chơi với các quân có đội voi mạnh, Voi của Persian là một đội quân xuất sắc. Voi của quân Persian có tốc độ di chuyển nhanh hơn 50% so với các đội quân khác. Nó có thể so sánh với kỵ binh của các đội quân khác.

Phoenician – chủng quân bất diệt của đế chế Canaan

Nói đến các loại quân mạnh nhất trong AOE 2 ta không thể bỏ qua Phoenicia, một chủng tộc có tốc độ phát triển nhanh chóng. Khả năng trở thành Thần của các đơn vị đến từ đế chế này cũng rất cao. Một khi lên thần Phoenicia có thể phối hợp với tất cả các loại quân. Đây là lý do tại sao đế chế này thích hợp để chơi đấu theo đội.

Không giống các đế chế khác nông dân ở Phoenicia có thể lấy được 13 đơn vị/lần. Đây là một lợi thế lớn khi bạn ở xa mỏ và cần nhân lực. Bạn có thể cử nông dân của mình làm các công việc như xây dựng công trình hoặc tài nguyên canh tác thay vì cứ phải đi lấy gỗ suốt quá trình chơi.

Vậy quân mạnh nhất trong AOE 2 là quân nào?

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đâu là quân mạnh nhất trong AOE 2, thì bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó. Nói đến game AOE 2 thì yếu tố chiến thuật cũng cần được quan tâm hàng đầu. Những khuyết điểm của quân đội cũng có thể được khắc phục thông qua chiến thuật. Kỹ năng của bạn sẽ là cơ sở để mang lại những lợi thế khác cho đế chế của riêng bạn

Đọc thêm:  Tải game 60 Seconds Việt Hóa APK MOD

Với những thông tin và hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ về quân mạnh nhất trong AOE 2 là quân nào. Để tìm hiểu thêm về điều này, bạn phải là một trong những người trải nghiệm trực tiếp và tìm ra câu trả lời cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

Give a Comment