Plants vs Zombies 2 MOD APK 10.6.2 (Menu, Bất tử/Max level/0 sun/Full cây)

Plants vs Zombies 2 PHIÊN BẢN MOD & tính năng.

 • V1: Vô tận kim cương, vàng và năng lượng.
 • V2: Danh sách chế độ sửa đổi.
 • Cài đặt phiên bản sửa đổi sau đó, khi hiển thị phần trăm chọn hủy, bạn hãy tìm Trồng cây bắn Zombies 2 trên Cửa hàng Google để không gặp sự cố.

 • Bất tử.
 • Onehit.
 • Không giới hạn tiền, mặt trời.
 • Không giới hạn cơn tức giận.
 • Làm đầy ngay.
 • Đặc biệt, GameDVA.Com sẽ chỉ dẫn các bạn thay đổi hoàn toàn Plants vs Zombies 2 với nhiều chức năng đa dạng.

 • Mod không mặt trời không tái nạp.
 • Mod shop 1 đồng xu.
 • Mod cực đại.
 • Mod Mastery chín chín chín chín chín chín chín.
 • Hãy xem kỹ video để hiểu rõ cách thực hiện, tất cả mọi thứ đã được hướng dẫn trong video bên dưới.

 • V3: Vô tận kim cương.
 • Document.CreateElement(‘video’);https://videos.Gamedva.App/PVZ2-VN.Mp4.

  MOD APK Plants vs Zombies™ 2 là một trò chơi yêu cầu người chơi có chiến lược hành động cụ thể. Thương hiệu rất thành công này có lẽ là của ELECTRONIC ARTS. Phiên bản trước đã được sử dụng cốt truyện cũ, nhưng có nhiều sự khác biệt. Popcaps Game không bao giờ làm người chơi thất vọng. Plants vs Zombies 2 không gây nhàm chán cho game thủ dù là phiên bản nâng cấp tiếp theo. Bạn sẽ đảm nhận vai trò ông chủ căn nhà và trồng nhiều loại cây để chống lại thây ma. Mục tiêu chính là không để quái vật xâm nhập vào căn nhà, vì nếu có bạn sẽ thua cuộc. Cả hai bên đều có cơ hội, hãy tạo ra chiến thuật riêng để đánh bại xác sống.

  Xem thêm:  Cốt truyện tướng Liên quân - Tiểu thần thiện lương Alice

  Nhưng hầu hết phải thanh toán bằng tiền mặt, tôi không khuyến nghị bạn làm điều đó. Sử dụng tư duy kết hợp với các loại cây bạn có và chiến thắng, hãy chơi trò chơi theo đúng tính chất của một kế hoạch chiến lược thực sự. Ở đây các loài cây được gọi là chiến binh, Hướng dương và Peashooter, Lava Guava và Laser Bean. Bây giờ các loại cây và hoa đều trở thành vũ khí chiến đấu mạnh mẽ, không còn giống như những thực vật hiền lành nữa. Nếu bạn có hứng thú với vũ khí, Mow Zombies sẽ cho phép người chơi tham gia vào cuộc chiến như vậy. Bạn cần phá vỡ vòng vây của xác sống bằng các khẩu súng. Ngoài ra, bạn có thể thử Forge Ahead với việc chế tạo những thanh kiếm tuyệt vời trong một trò chơi giải trí nhẹ nhàng.

  plants vs zombie 2 mod

  Tính năng của PvZ 2 MOD?

 • Vô tận tiền.
 • Cây cối chưa từng mạnh mẽ như vậy, tương tự như một khẩu súng mỗi cây đều có khả năng tiêu diệt zombie. Người chơi có thể mua Cây trong cửa hàng với số tiền có sẵn, bạn dễ dàng sắp xếp được đội hình chiến đấu với xác sống. Cách tải Plants vs Zombies 2 và cài đặt cũng rất đơn giản, một màn chơi cho bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi nhiều xác sống. PvZ 2 được biết đến với nhiều tên gọi như Hoa Quả Nổi Giận 2, hay game Bắn Xác sống phần 2.

  plants vs zombie 2 mod download

  Plants vs Zombies 2 bao gồm 3 hình thức chơi Adventure, Penny’s Pursuit và Arena. Để mở khóa hình thức mình muốn, bạn cần thu thập đủ số cây mà trò chơi yêu cầu. Bạn đối mặt với loạt xác sống khó tiêu diệt. Bạn có thể ngăn chặn việc xâm nhập vào ngôi nhà từ mọi hướng bằng nhiều cách di chuyển. Hãy tải game Plants vs Zombies 2 MOD APK và chia sẻ cho GameDVA biết bạn đang ở cấp độ nào nhé.

  Xem thêm:  Hướng dẫn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

  Tải Plants vs Zombies™ 2 MOD – Bảo vệ căn nhà trước quái vật độc ác

  Sau đó, người chơi có thể tự mình bảo vệ căn nhà của mình. Bạn biết những thây ma ưa thích gì nhất không? Đó chính là việc gặm nhấm những bộ não. Vì vậy dù thế nào chọn vị trí làm ranh giới khẩn cấp. Một khi quái vật vào trong căn nhà, lúc đó không có gì cứu nổi bạn nữa đâu. Chứng kiến xác sống gặm nhấm thật đáng sợ, nhưng bây giờ bạn cần quên đi nỗi sợ đó. PvZ 2 MOD đầy đủ cây và tiền sẽ giúp bạn quen ngay với cách chơi bằng vài hướng dẫn cơ bản dễ hiểu nhất.

  Chuỗi bản đồ theo từng cấp độ

  Sau khi hoàn thành xong một số màn chơi rèn luyện, người chơi sẽ thấy những gì mình chuẩn bị trải qua. Một số địa điểm, nơi quái vật đang sắp xâm chiếm. Sắp xếp lại ngôi nhà và chọn vật phẩm ưu tiên trước, sau đó tấn công. Nhưng điều đó không có vấn đề gì, quan trọng là cuối cùng ai là người chiến thắng. Bạn hoặc quái vật, chỉ có một mình. Mà nói đúng hơn, bạn đang ở tư thế phòng thủ.

  plants vs zombie 2 mod apk

  Packets – Trang bị items mới

  Phần khởi đầu đã đề cập, hầu hết trò chơi đều yêu cầu thanh toán thông qua Google Play. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua một số gói bằng vàng hoặc kim cương khi tải Plants vs Zombies 2 mod. Bạn sẽ thấy ngay một số gói như Gauntlets, Lightning Reed, Pepper-pult khi kéo sang phía bên phải. Bên cạnh đó, các Ưu đãi hấp dẫn cũng được liên tục cập nhật và bạn nên tận dụng chúng để có trải nghiệm với nhiều vật phẩm hiếm. Một số ví dụ về các Ưu đãi mà tôi đề cập là Enforce-mint, Costume Party.

  Xem thêm:  Số lượng người chơi liên quân trên Thế Giới & Việt Nam 2022

  Plants – Những chiến binh dũng cảm

  Những cây đó người chơi vẫn nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ. Với 27+ cây có tác dụng khác nhau, bạn sẽ gặp ít khó khăn hơn trong việc chiến đấu với quái vật. Không chỉ bạn có nhiều cây đâu mà quái vật cũng có nhiều loại khác nhau đấy. Giống như Pockets, trừ Plants bắt buộc thanh toán tiền mặt bạn vẫn mua được bằng Coins hoặc Gems. Fire Peashooter, Squash, Jalapeno, Hypno-Shroom, Lava Guava, Hurrikale, Homing Thistle và Shrinking Violet, bạn có thể mua chúng dễ dàng trên Plants vs Zombies 2 hack. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn không được sử dụng Snow Pea hay Gold Bloom.

  Tải Plants vs Zombies 2 MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, Max level, 0 Sun) cho Android

  Leave a Comment