Omegle IP Puller/Locator: Cách tìm địa chỉ IP trên Omegle? [Cập nhật 2023]

Omegle IP Puller/Locator: Làm thế nào để lấy IP trên Omegle? [Cập nhật năm 2023]

Làm thế nào để tìm địa chỉ IP của ai đó trên Omegle

Omegle là một dịch vụ trò chuyện trực tuyến miễn phí tuyệt vời cung cấp cho người dùng một nền tảng để trò chuyện và giao tiếp với người khác mà không cần đăng ký. Với Omegle, bạn có cơ hội tìm kiếm bạn mới thông qua các cuộc trò chuyện một-một ngẫu nhiên qua cuộc gọi video hoặc trò chuyện văn bản.

Nền tảng này sẽ ghép bạn với những người khác dựa trên sở thích và quan tâm của bạn. Hơn nữa, không cần gửi thông tin cá nhân hoặc xác minh danh tính của bạn. Nhưng đôi khi bạn có thể muốn tìm địa chỉ của ai đó thông qua địa chỉ IP của họ. Có một công cụ lấy IP trên Omegle để theo dõi địa chỉ IP không? Hãy tiếp tục đọc.

Liệu bạn có thể tìm địa chỉ IP trên Omegle?

Liệu có thể lấy địa chỉ IP của ai đó trên Omegle? Tất nhiên, câu trả lời là “Có”. Mặc dù không thể lấy trực tiếp địa chỉ IP từ Omegle do các điều khoản bảo mật, bạn có thể sử dụng một số công cụ lấy IP trên Omegle để theo dõi địa chỉ IP của ai đó. Đừng lo lắng, tất cả các công cụ này đều đến từ các trang web hợp pháp.

Làm thế nào để tìm địa chỉ IP của ai đó trên Omegle

Làm thế nào để lấy IP trên Omegle? Có nhiều công cụ lấy IP trên Omegle có thể được cài đặt trên trình duyệt hoặc máy tính của bạn để tìm địa chỉ IP của ai đó. Hãy thử các công cụ lấy IP thông dụng sau đây.

Xem thêm:  Hướng dẫn khắc phục vấn đề không có âm thanh trên Firestick

# 1. Sử dụng Omegle IP Puller/Locator

Cách đầu tiên và phổ biến nhất là sử dụng tiện ích mở rộng Omegle IP Puller (còn được gọi là Omegle IP Locator). Nó tích hợp vào một công cụ lấy IP có thể giúp bạn tìm địa chỉ IP, quốc gia, tiểu bang, thành phố và các thông tin khác của ai đó.

Để sử dụng tiện ích mở rộng Omegle IP Puller, bạn chỉ cần mở Chrome Store, tìm kiếm công cụ, nhấp vào “Thêm vào Chrome” và sau đó nhấp vào “Thêm tiện ích” để cài đặt trình xác định IP Omegle trên Chrome.

Cài đặt Omegle IP Puller

Sau đó, mở trang web Omegle và bắt đầu trò chuyện với ai đó, nhấp vào biểu tượng Omegle IP Puller ở góc phải trên cùng của trình duyệt của bạn khi đang trò chuyện, và sau đó vị trí của người bạn đang trò chuyện sẽ được hiển thị dựa trên địa chỉ IP của họ.

# 2. Sử dụng Omegle IP Grabber – Grabify

Grabify là một công cụ lấy IP trên Omegle hiệu quả khác có thể lấy địa chỉ IP bằng cách sử dụng URL hợp lệ hoặc mã theo dõi. Bạn chỉ cần tạo một URL Grabify và cung cấp liên kết đó cho mục tiêu trên Omegle. Khi họ nhấp vào liên kết, công cụ này sẽ theo dõi địa chỉ IP của họ.

Bước 1. Lấy một URL web mà bạn chắc chắn mục tiêu sẽ quan tâm và sao chép nó.

Xem thêm:  8 Emulator GameCube tốt nhất cho PC, Android và iOS

Bước 2. Nhấp vào đây để mở trang web GRABIFY IP LOGGER, dán URL vào ô cung cấp và nhấp vào “Tạo URL”.

Nhấp vào Tạo URL trên Grabify

Bước 3. Nhấp vào “Tôi đồng ý và Tạo URL” để chấp nhận các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật.

Chấp nhận các điều khoản bảo mật trên Grabify

Bước 4. URL mới được sử dụng như mồi để thu hút mục tiêu và mã theo dõi được sử dụng để theo dõi địa chỉ IP sau khi họ nhấp vào liên kết. Bạn cần ghi lại chúng.

Thông tin liên kết trên Grabify

Bước 5. Gửi URL mới cho mục tiêu và cố gắng hướng dẫn họ nhấp vào liên kết này trên Omegle. Sau khi nhấp vào, quay lại trang chủ Grabify và nhập mã theo dõi bạn vừa nhận được, sau đó nhấp vào “Mã theo dõi”. Sau đó, tất cả thông tin về người dùng mục tiêu, bao gồm địa chỉ IP, quốc gia và đại diện người dùng, sẽ được liệt kê ở đây.

Theo dõi địa chỉ IP trên Grabify

# 3. Sử dụng Command Prompt

Nếu bạn đang sử dụng Omegle trên máy tính Windows, thì Command Prompt có thể hoạt động như một công cụ theo dõi IP trên Omegle để tìm địa chỉ IP của ai đó. Bạn chỉ cần trò chuyện với mục tiêu của mình và có kết nối internet chung.

Bước 1. Đóng tất cả các ứng dụng và chỉ để lại Omegle trên máy tính của bạn.

Bước 2. Truy cập trang web Omegle và bắt đầu một cuộc trò chuyện với ai đó.

Bước 3. Nhập “cmd” vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấp chuột phải vào Command Prompt và chọn “Chạy dưới quyền quản trị”.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Battlestate Games Launcher [Hướng dẫn đầy đủ]

Bước 4. Trong cửa sổ Command Prompt được mở với quyền quản trị, nhập lệnh “netstat -an” và nhấn Enter. Nó sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các địa chỉ IP được kết nối với máy tính của bạn và kết nối mới nhất sẽ gợi ý địa chỉ IP của người dùng Omegle.

Kiểm tra Địa chỉ Cục bộ bằng lệnh CMD

# 4. Sử dụng Wireshark

Wireshark là một phân tích giao thức mạng thực tế có thể được sử dụng như một công cụ tìm địa chỉ IP trên Omegle. Dưới đây là cách lấy địa chỉ IP của ai đó trên Omegle bằng cách sử dụng Wireshark.

Bước 1. Tải ứng dụng Wireshark từ trang web chính thức và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Bước 2. Đảm bảo rằng bạn đang trò chuyện với ai đó trên Omegle.

Bước 3. Trong cửa sổ Wireshark, tìm kiếm Omegle và nó sẽ hiển thị tất cả các quy trình đang chạy hiện tại, cho phép bạn xem địa chỉ IP của người dùng. Để lấy địa chỉ IP của người dùng Omegle, bạn cần nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Đọc thêm: Bạn có muốn quản lý phân vùng và ổ đĩa trên Windows một cách hiệu quả? MiniTool Partition Wizard là một lựa chọn tốt có thể giúp bạn mở rộng/thay đổi/khóa phân vùng, chuyển đổi một ổ đĩa sang MBR/GPT, di chuyển hệ điều hành, v.v.

MiniTool Partition Wizard FreeClick để Tải về100% Sạch & An toàn

Leave a Comment