NHL 22 có được chơi trên PC không? Cách chơi NHL trên PC

Giải đáp câu hỏi: NHL 22 có trên PC không?

NHL 22 không có phiên bản dành cho PC

Rất nhiều người muốn biết liệu NHL 22 có trên PC không. Câu trả lời là KHÔNG. Các nền tảng NHL 22 bao gồm PS4/5, Xbox One và Xbox Series X/S, nhưng không bao gồm Windows.

Bạn có thể chơi NHL 22 trên PC không?

Hiện tại, bạn không thể chơi NHL 22 trên PC vì những lý do sau:

  • Không có phiên bản NHL 22 dành cho PC.
  • NHL 22 không chơi được trên bất kỳ dịch vụ chơi game đám mây nào như Xbox Cloud, PlayStation Plus/Now, GeForce Now, v.v.
  • Bạn không thể chơi NHL 22 trên PC thông qua các trình giả lập. Các nền tảng NHL 22 bao gồm PS4/5, Xbox One và Xbox Series X/S. Tuy nhiên, không có trình giả lập PS4/5, Xbox One hoặc Xbox Series X/S thực sự có thể sử dụng.

Tất nhiên, nếu bạn đã có máy console PS4/5 hoặc Xbox, bạn có thể sử dụng dịch vụ PS Remote Play hoặc Xbox Remote Play để truyền tải NHL 22 từ máy console đến PC của bạn. Sau đó, bạn có thể tận hưởng trò chơi trên PC.

Cách chơi NHL trên PC

Mặc dù bạn không thể chơi NHL mới nhất trên PC, nhưng bạn có thể chơi NHL 14 và một số trò chơi NHL cũ hơn trên PC thông qua trình giả lập PS3 như RPCS3. Dưới đây là hướng dẫn:

Xem thêm:  Cách tải và thêm Mods & CC vào The Sims 4 [PC & Mac]

Bước 1: Tải xuống RPCS3 từ trang web chính thức và cài đặt trên máy tính Windows

Giải nén tệp 7z và bạn sẽ thấy tệp rpcs3.exe. Chạy tệp này để khởi động RPCS3. Sau đó, bạn cần cấp quyền truy cập cho RPCS3 cho phép nó cập nhật dữ liệu hoặc chấp nhận các thiết lập khác.

Bước 2: Tải xuống firmware PS3 và cài đặt trên RPCS3

Truy cập vào trang web chỉ định trong hướng dẫn và nhấp vào nút Tải xuống Firmware PS3 để lấy firmware PS3. Trở lại RPCS3, nhấp vào File > Cài đặt Firmware. Sau khi firmware PS3 được cài đặt, RPCS3 có thể giả lập phần mềm PS3.

Bước 3: Tải xuống tệp NHL PKG hoặc ISO và chơi NHL trên PC

Tải xuống tệp NHL PKG hoặc ISO từ các nguồn trực tuyến. Trên cửa sổ RPCS3, nhấp File > Cài đặt .pkg và chọn tệp NHL PKG đã tải xuống. Hoặc, nhấp File > Khởi động Trò chơi và sau đó chọn tệp NHL ISO đã tải xuống. Bây giờ, bạn có thể chơi NHL trên PC.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã trả lời câu hỏi về việc NHL 22 có trên PC không. NHL 22 không có phiên bản dành cho PC, nhưng bạn có thể chơi NHL 14 và một số trò chơi NHL cũ hơn trên PC thông qua trình giả lập PS3 RPCS3. Hãy tuân thủ hướng dẫn cụ thể để cài đặt và chơi NHL 14 trên PC của bạn.

Xem thêm:  Sửa lỗi: Màn hình không tương thích với Windows 10?

Leave a Comment