Hướng dẫn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

Cập nhật: 24/07/2020 • 08:50:17 SÁNG.

Dịch văn bản: Tiện ích cực kỳ tuyệt vời mà Google sáng chế ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng là Google play. Mỗi khi sử dụng, nó mang đến sự thuận tiện hơn khi hiện nay bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại. Bạn đã biết cách nạp tiền này chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào tài khoản Google play bằng thẻ điện thoại.

1. Bạn hiểu gì về tài khoản Google play?

Điều gì là tài khoản Google play và nó được sử dụng ra sao? Nhiều người vẫn chưa hiểu. Trước khi hướng dẫn nạp tiền vào Google play, tôi cần các bạn phải nắm bắt và hiểu rõ về nó.

Là một dịch vụ của Google được tạo ra để cho phép người dùng truy cập và tận hưởng các ứng dụng trên thiết bị của mình miễn phí hoặc có tính phí.

Hiện tại, tính năng này được xem là khá phổ biến và tích hợp trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh, bao gồm cả IPhone và hệ điều hành Android.

Bạn hiểu gì về tài khoản Google play?
Bạn hiểu gì về tài khoản Google play?

Tiện ích này khá thông minh phải không? Nếu bạn vô tình xoá mất những ứng dụng đã tải về từ Google trên máy, bạn không cần trả phí lần thứ hai khi tải về lại. Đây là mục đích của việc tạo ra tài khoản này, giúp người dùng có thể đồng bộ hóa tất cả các chương trình hoặc ứng dụng đã tải về từ Google. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng một tài khoản duy nhất và bạn sẽ quản lý được toàn bộ những tiện ích mà bạn đang sử dụng. Điều này đến từ công ty lớn Google.

Cách nạp tiền vào tài khoản Google play để thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây của tôi là những gì bạn cần thông qua.

Xem thêm:  5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm "sấy" không lệch

≫>>>Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác “nhanh như chớp”.

Nạp tiền vào game trực tuyến.

2. Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

Phải trả phí ứng dụng các mua đích mục cho dụng ứng các mua đích mục dụng sử để chơi CH khoản tài vào nạp để có nếu có khác vực khu những ở thẻ lấy sẽ người mọi thì thường. Cần nhu có như tôi của khoản tài cho nạp để khác nước vực khu ở thẻ lấy sẽ bạn mà Card Gift Play Google thẻ bán có chưa Việt Nam ở tại hiện.

Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất
Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

Hãy tuân theo hướng dẫn của tôi dưới đây nhé. Vậy thì để mua được các thẻ Google Play Gift Card thì bạn phải thực hiện như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Play.

Hướng dẫn mà yêu cầu sắp xếp mà theo làm và số tiền tạo phần vào tài khoản bằng cách mới tạo phần phải cần bạn thì đăng nhập để tài khoản có chưa bạn như nếu Nếu.

Sau khi có tài khoản, bạn cần đăng nhập vào nó để tiếp tục thực hiện các hoạt động tiếp theo.

Bước 2: Bạn cần phải bấm vào phần “Nạp MCCASH”.

Tiếp tục thao tác tiếp theo, bạn sẽ chọn vào mục “Nạp MCCASH” trong giao diện mà bạn đăng nhập thành công.

Bước 3: Bạn sẽ lựa chọn phương thức thích hợp khi chọn “Nạp MCCASH”.

“Thẻ nạp” là lựa chọn của bạn. Hệ thống sẽ hiển thị một chuỗi các phương thức thanh toán khác nhau như: Thanh toán bằng thẻ Visa, Ví điện tử, Thanh toán qua ngân hàng, Nộp tiền tại quầy trực tiếp hoặc Thẻ nạp. Sau khi bạn chọn vào phần này, hệ thống sẽ hiển thị ra.

Phương thức thanh toán bằng thẻ cào Viettel, Vina, Mobi và Gate dành cho bạn là như sau:.

Xem thêm:  Top 8 Game MU Mobile Online Đông Người Chơi Nhất 2023

Như vậy thực hiện cụ thể như sau, nạp tiền Google play bằng thẻ Viettel, Vina hay mobi đều có bước thực hiện giống nhau. Về cơ bản, hành động.

Sau khi bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào trực tuyến, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn 2 ô để bạn điền thông tin. Lúc này, bạn sẽ điền số seri và mã thẻ cào của nhà mạng tương ứng với số điện thoại bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn nhấn “Chấp nhận” là đã hoàn tất việc nạp MCCASH thành công. Số dư trong tài khoản của bạn sẽ tự động tăng lên.

Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất
Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

Đúng vậy, các bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn cụ thể từ hệ thống để đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu về hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Mình nạp tiền bằng thẻ Google vào tài khoản sau khi có số dư. Để lấy mã thẻ, mình nhấn nút “Mua thẻ” và truy cập mục “Đơn đặt hàng của tôi”, sau đó nhấn “Xem chi tiết”.

Trong giao dịch này, bạn vẫn có thể sử dụng số tiền còn lại trong tài khoản Gift card để thanh toán nếu bạn phải mua tiền ảo trong trò chơi sau khi mua thành công ứng dụng game.

Trong quá trình thực hiện hành động, nếu xảy ra vấn đề không thể nạp được thẻ thì bạn cần giải quyết theo cách sau: Đăng ký truy cập ngay vào trang web banthe247.Com để sim của bạn có thêm tính năng thanh toán trực tuyến và nhớ rằng thuê bao của bạn cần phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90.000 đồng, trong đó bạn phải có số dư ít nhất là 10.000 đồng trong tài khoản chính.

Nạp tiền điện thoại qua mạng.

Để nạp tiền vào Google play bằng thẻ điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào trang web đáng tin cậy banthe247.Com. Bên cạnh phương pháp thực hiện này, đây cũng là phương thức được giới trẻ sử dụng rất nhiều do tính tiện lợi và tốc độ. Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện nhé, các bước rất đơn giản.

Xem thêm:  Cách bán tướng trong Liên Quân phiên bản 2023 như thế nào?
Trang web banthe247.com có giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn?
Trang web banthe247.com có giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn?

Bằng cách đăng nhập trực tuyến nếu đã có tài khoản thành viên, hoặc tải ứng dụng banthe247.Com về thiết bị của mình, bạn cần đầu tiên lựa chọn cách nạp tiền vào Google play bằng thẻ điện thoại.

Mua một cái cặp bạn cào thẻ số lượng và cào thẻ giá trị đã chọn, sử dụng bạn thuê bao với ứng dụng tương tự mạng nhà chọn theo Tiếp.

Vậy thôi, không phải là dễ dàng những thao tác đó. Sau đó, đã hoàn thành rồi đấy, bạn sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình sau khi hệ thống gửi số mã và mã thẻ cho bạn.

Nhiều hơn rất nhanh sẽ cũng thực hiện bạn tác thao các và khấu chi mạng nhà được do phí chiết khấu mạng nhà được do phí tiết kiệm bạn giúp nó khác hình thức những với so nhiều rất hơn lợi ích tiện lợi sẽ banthe247.Com sử dụng ứng dụng của bạn Việc

Trang web banthe247.com có giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn?
Trang web banthe247.com có giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn?

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể biết cách nạp tiền vào CH Play bằng thẻ điện thoại. Trên đây là những thông tin chia sẻ và hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại. Hơn nữa, nạp tiền vào CH Play bằng thẻ điện thoại tại banthe247.Com cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền đáng kể đấy nhé!

Tôi đánh giá cao sự quan tâm của các bạn đối với bài viết của tôi, hy vọng các bạn luôn có trải nghiệm tuyệt vời nhất cho ứng dụng của mình với banthe247.Com.

Leave a Comment