Minecraft 1.20 Cập nhật: Tất cả những gì bạn cần biết

Ngày phát hành Minecraft 1.20

Minecraft 1.20 là một bản cập nhật nội dung lớn sắp tới cho Phiên bản Java, được thông báo tại Minecraft Live 2022 vào ngày 15 tháng 10 năm 2022. Hầu hết các fan của trò chơi này đều háo hức với tin tức này. Được tiết lộ bởi Minecraft, bản cập nhật 1.20 sẽ được thiết kế để truyền cảm hứng cho việc tự thể hiện, đại diện và kể chuyện thông qua thế giới Minecraft của riêng người chơi, điều này có thể khiến Minecraft trở nên “Minecraft hơn nữa”.

Bạn là một fan hâm mộ của Minecraft? Bạn muốn biết thêm về cập nhật mới của Minecraft? Ở đây, tất cả các chi tiết về bản cập nhật Minecraft 1.20 sẽ được thảo luận. Để biết những gì bạn muốn biết, bạn nên chú ý theo dõi bài viết này.

Yêu cầu hệ thống Minecraft

Để chơi Minecraft, có một số yêu cầu về cấu hình hệ thống cần được đáp ứng. Dưới đây là yêu cầu tối thiểu và đề xuất cho Minecraft:

 • Yêu cầu tối thiểu:
  • Hệ điều hành: Windows 10/11, macOS Mojave trở lên, hoặc một phiên bản Linux tương thích
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-4690 hoặc AMD A10-7800 trở lên
  • RAM: 8GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 700 Series hoặc AMD Radeon Rx 200 Series trở lên
 • Yêu cầu đề xuất:
  • Hệ điều hành: Windows 10/11
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-4690 hoặc AMD A10-7800 trở lên
  • RAM: 16GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 900 Series hoặc AMD Radeon Rx 300 Series trở lên

Ngày phát hành Minecraft 1.20

Thực tế, chưa có ngày phát hành chính thức cho bản cập nhật Minecraft tiếp theo. Trong suốt sự kiện Minecraft Live 2022, các nhà phát triển trò chơi cho biết Minecraft 1.20 sẽ không được phát hành trước năm 2023. Do đó, chúng ta chỉ có thể đoán chừng ngày phát hành của bản cập nhật mới của Minecraft dựa trên xu hướng trước đó cho các bản cập nhật Minecraft.

Xem thêm:  [Giải quyết nhanh] Làm thế nào để khắc phục lỗi Roblox Error 6 trên Windows?

The release date of the previous versions

Ngày phát hành Minecraft 1.20 có thể xảy ra vào tháng 1 hoặc tháng 6 năm 2023. Bây giờ, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi phiên bản trò chơi này được phát hành.

Khi chơi Minecraft, bạn có thể gặp ngẫu nhiên các vấn đề sau:

 • Minecraft Realms không thể mời tên đã cung cấp
 • Đã xảy ra lỗi trong quá trình đăng nhập Minecraft
 • Kết nối Minecraft bị từ chối mà không có thông tin thêm
 • Không tìm thấy bất kỳ giấy phép ứng dụng Minecraft nào
 • Lỗi Minecraft Launcher 0x803f8001

Thêm gì trong Minecraft 1.20

Bản cập nhật Minecraft 1.20 sẽ mang đến một loạt các tính năng mới. Nhưng thay vì tiết lộ tất cả các tính năng trước, Mojang chỉ hiển thị những tính năng đã phát triển rất nhiều. Cho đến bây giờ, đã có sáu tính năng được xác nhận cho Minecraft 1.20. Bạn có thể tìm hiểu ngắn gọn về chúng từ nội dung sau đây.

Default Skins

Thêm vào Alex và Steve, sẽ có 7 default skins mới mà bạn có thể chọn trong Minecraft 1.20. Chúng có tone da, quần áo, kiểu tóc và nhiều hơn nữa. Những default skins mới này với diện mạo khác nhau thực sự thể hiện tính đa dạng và tính bao dung của Minecraft.

Camels

Camels là một loại sinh vật mới sẽ được thêm vào sa mạc. Bạn có thể tìm và cưỡi một con lạc đà trong làng sa mạc. Chúng đủ cao để bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của sinh vật thù địch khi bạn đang cưỡi chúng. Tốc độ của chúng không quá nhanh nhưng chúng có thể chạy nhanh để thoát khỏi nguy hiểm khi gặp kẻ thù. Bên cạnh đó, bạn có thể nuôi lạc đà với khối cây xương rồng để làm cho chúng mạnh hơn.

Xem thêm:  Cách Stream Xbox Series X|S lên PC [Hướng dẫn đầy đủ]

The Sniffer

The Sniffer đã chiến thắng cuộc bỏ phiếu mob trong Minecraft Live 2022. Đó là một loại mob cổ xưa đã mất. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy trứng của chúng trong các tàn tích dưới nước và hồi sinh sinh vật này.

Hanging Signs

Một tính năng mới hấp dẫn khác là Hanging Signs. Đây là các khối trang trí có ngoại hình độc đáo, làm cho chúng khác biệt so với các khối thông thường. Bạn có thể đặt biển báo của mình trên bất kỳ khối nào bạn thích bằng cách sử dụng gỗ hoặc xích.

Chiseled Bookshelf

Chiseled bookshelf cũng là một tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft mới. Với một chiseled bookshelf, bạn có thể lưu trữ đến 6 cuốn sách, chẳng hạn như sách viết, sách phù phép và cây bút. Hơn nữa, các chiseled bookshelves có thể được sử dụng với bộ so sánh redstone để nhận diện cuốn sách cuối cùng được thêm hoặc xóa khỏi các giá sách.

Bamboo Wood

Bamboo wood là một khối giống như gỗ trong Minecraft 1.20. Bạn có thể sử dụng tre để chế tạo ván, cầu thang, hàng rào, cổng, cửa, cửa sập, tấm, và thậm chí là các chiếc thuyền tre. Hơn nữa, một tòa nhà độc đáo có thể được thiết lập với tre là mosaic tre. Bạn có thể thử chế tạo nó với 2 tấm tre.

Cách tải xuống Minecraft 1.20

Sau khi bản cập nhật Minecraft tiếp theo được phát hành, bạn có thể trực tiếp truy cập vào trang web chính thức của Minecraft hoặc ứng dụng để tải xuống bản cập nhật cụ thể cho thiết bị chơi game của bạn. Nếu bạn chưa từng chơi Minecraft trước đây, bạn nên mua trò chơi trước và sau đó cài đặt bản cập nhật mới để bạn có thể tận hưởng trò chơi một cách đúng đắn.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi cập nhật Windows 0x800700d8? Hãy thử những cách này

Bằng cách đọc bài viết này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Minecraft 1.20. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với bản cập nhật mới của Minecraft này, bạn có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận dưới đây.

Để đảm bảo bạn có thể tải xuống Minecraft 1.20 thành công trên máy tính của mình, bạn nên thường xuyên quản lý các phân vùng và ổ đĩa, giúp máy tính của bạn duy trì hiệu suất tốt cho việc chơi game. Để thực hiện thao tác này, chúng tôi muốn giới thiệu MiniTool Partition Wizard cho bạn. Đây là một công cụ quản lý phân vùng toàn diện và bạn có thể tìm hiểu thêm về nó bằng cách truy cập trang web chính thức của nó.

Leave a Comment