Mad Truckers 1.0 – Game lái xe tải

Tham gia   để trải nghiệm cảm giác ngồi sau vô-lăng xe tải, chở hàng hóa và về đích an toàn.

Cơ hội đang chờ đợi người chơi trong Mad Truckers. Nhiệm vụ của người chơi là cung cấp hàng hóa trước khi thời gian kết thúc bằng cách  xe tải nhanh nhất có thể để đi vào những cung đường đầy hiểm nguy đang chờ bạn ở phía trước.

Hãy lái xe nhanh nhất có thể, nhưng phải chú ý hàng đầu đến sự an toàn! Đừng quên có rất nhiều kẻ đang theo dõi và muốn cướp chiếc xe tải chở đầy hàng hóa của bạn.

Mad Truckers 1.0 – Game lái xe tải

Khi chơi Mad Truckers, người chơi phải trổ tài lái “lụa” của mình để điều khiển chiếc xe tải chở hàng về đến nơi đúng lúc.

Tổng số có 15 nhiệm vụ, trong đó người chơi phải hoàn thành việc chở nhiều loại hàng hóa đến đích tương ứng an toàn và đúng giờ.
Game có góc nhìn từ trên xuống, người chơi sử dụng các phím mũi tên lên xuống để điều khiển chiếc xe tải.

Điểm đặc biệt của game chính là tốc độ diễn ra cực kì nhanh. Trong mỗi một nhiệm vụ, bạn chỉ có khoảng gần 2 phút để đến đích mà đường đi thì lúc nào cũng đầy rẫy : “ổ voi”, “ổ gà” hoặc nguy hiểm hơn là những kẻ xấu muốn cướp lấy chuyến hàng.

Mad Truckers 1.0 – Game lái xe tải

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định và bạn có thể dùng số tiền này để nâng cấp chiếc xe của mình.

Đọc thêm:  Tải Diablo 2 Việt Hóa Full Crack Miễn Phí & Hướng Dẫn Cài Đặt Trò Chơi

Mad Truckers là một  tải đơn giản, dễ chơi nhưng không kém phần hấp dẫn. Mad Truckers có hệ thống hiệu ứng âm thanh và nhạc nền khá đặc sắc, phù hợp cho một trò chơi vui nhộn là lái chiếc xe khổng lồ chở đống hàng hóa cồng kềnh và vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi.

Mad Truckers 1.0 – Game lái xe tải
Yêu cầu hệ thống và thiết bị:

  • Nền tảng: Windows 95 / 98 / XP / ME / Vista / 7
  • Bộ vi xử lý: 800 Mhz trở lên
  • RAM: tối thiểu 1024 MB
  • DirectX 9.0 hoặc cao hơn
  • DirectX tương thích với card âm thanh

Give a Comment