Lựa chọn một trong những game có mod tốt nhất

Giới thiệu

Các mods là một cách tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm chơi game. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số trò chơi phổ biến có các mods tốt nhất.

#1. The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi hành động nhập vai phát triển bởi Bethesda Game Studios và phát hành bởi Bethesda Softworks. Trò chơi này có thể chơi trên Microsoft Windows, PlayStation 3/4/5, Xbox 360, Xbox One, Nintendo Switch và Xbox Series X/S.

Skyrim là đỉnh cao của dòng game The Elder Scrolls, với gần 50.000 mods được liệt kê trên trang web Nexus Special Edition. Skyrim có hầu hết mọi mod mà bạn có thể mong muốn.

#2. Minecraft

Minecraft

Minecraft là một trò chơi sandbox được phát triển bởi Mojang Studios. Nền tảng hỗ trợ của Minecraft bao gồm Windows, macOS, Android, Xbox 360, PlayStation 3/4/5, v.v.

Minecraft có thể được gọi là “Thiên đường của nhà phát triển mod”. Từ các shader ray tracing đến các texture HD, bạn có thể biến đổi diện mạo và cảm giác của Minecraft thành một trò chơi hoàn toàn mới. Rất nhiều nhà phát triển mod đã tái tạo lại những trò chơi yêu thích của họ trong Minecraft. Có hàng trăm mod pack để bạn tận hưởng trò chơi một cách tốt nhất.

#3. Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V là một trò chơi hành động phiêu lưu năm 2013 do Rockstar North phát triển và Rockstar Games phát hành. Đây là phiên bản thứ bảy trong loạt trò chơi Grand Theft Auto, theo sau Grand Theft Auto IV năm 2008. Trò chơi này có thể chơi trên PlayStation 3/4/5, Xbox 360, Xbox One, Microsoft Windows và Xbox Series X/S.

Xem thêm:  Cách giải phóng không gian trên Chromebook [Hướng dẫn đầy đủ]

GTA V có các mods cải thiện hiệu suất, từ đồ họa thực tế đến thời gian tải nhanh hơn trong GTA Online.

#4. Witcher 3: Wild Hunt

Witcher 3: Wild Hunt

Witcher 3: Wild Hunt là một trò chơi nhập vai hành động năm 2015 được phát triển và phát hành bởi CD Projekt. Trò chơi này có góc nhìn thứ ba trong thế giới mở. Witcher 3 có thể chơi trên PlayStation 4/5, Xbox One, Microsoft Windows, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Witcher 3: Wild Hunt được coi là một trong những trò chơi nhập vai hay nhất mọi thời đại, và từ khi ra mắt năm 2015, nó càng trở nên tốt hơn nhờ sự xuất hiện của nhiều mods giải quyết hầu hết các vấn đề mà trò chơi gặp phải. Một số mods cho phép bạn dễ dàng di chuyển từ bất kỳ đâu, tắt các yếu tố HUD không mong muốn và thậm chí chụp ảnh đẹp trong chế độ ảnh.

#5. Garry’s Mod

Garry’s Mod

Garry’s Mod là một trò chơi sandbox được phát triển bởi Facepunch Studios và phát hành bởi Valve. Chế độ trò chơi gốc của Garry’s Mod không có mục tiêu cụ thể, cho phép người chơi tự do tạo hình các đối tượng. Trò chơi này có thể chơi trên Microsoft Windows, macOS và Linux.

Bạn có thể sử dụng động cơ Source. Tự do tạo hình động cơ vật lý tiên tiến của Valve, chơi các trò chơi mini do cộng đồng tạo ra hoặc tạo ra các mods riêng với hầu như không giới hạn. Trò chơi được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các mods do người dùng tạo ra, từ những trò chơi đơn giản đến những tựa game đầy đủ.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi mã 0x8004E103 trên Windows

Các trò chơi khác để mod

  • Half-life 2
  • Fallout 4
  • Stardew Valley
  • Terraria
  • Planet coaster
  • ARMA 3

Kết luận

Mods có thể tăng cường trải nghiệm chơi game một cách đáng kể và những trò chơi này cung cấp những cơ hội mod tốt nhất. Hãy thử trải nghiệm các mods trong những trò chơi này để tận hưởng những trải nghiệm mới lạ và thú vị!

Leave a Comment