LINK TẢI GAME CALL OF DUTY 5 FULL CRACK

Call of Duty là một tựa game bắn súng cực cuốn. Call of Duty 5: World at War sẽ được khodownload.net giới thiệu với các bạn ngay sau đây, đương nhiên, chúng tôi luôn cung cấp link tải game Call of Duty 5 full crack và hướng dẫn cách tải và vài thông tin liên quan, cài chi tiết ở cuối bài viết.

game call of duty 5 full

CALL OF DUTY 5: WORLD AT WAR – TÁI HIỆN SINH ĐỘNG CHIẾN TRANH THẾ GIỚI 

Nếu các bạn là một trong những game thủ dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư đam mê đối với các thể loại game bắn súng First-person shooter, viết tắt FPS – bắn súng góc nhìn thứ nhất, thì không thể nào không biết đến Call of Duty, series game quen thuộc dành cho các “xạ thủ PC” ra đời từ 2008 luôn đứng top các bảng xếp hạng danh mục game.

Phần 5 của mục lục game này lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần II, tiêu biểu là cuộc chiến ở Thái Bình Dương và chiến tranh Liên Xô – Đức.

Suốt 15 chiến dịch, các bạn sẽ thay thế Binh nhì C. Miller của sư đoàn thủy quân lục chiến Mỹ, Locke của Lực lượng không quân Mỹ và Dimitri Petrenko của Hồng quân Liên Xô – 3 nhân vật chính của game – chiến đấu dũng cảm để dành chiến thắng.

Đọc thêm:  MicroVolts

Game được nhiều anh em game thủ đánh giá rất cao về trải nghiệm bởi bối cảnh lịch sử của cuộc chiến được tái hiện sinh động, sắc nét. Đồ hoạ vẽ chân thực, màu sắc sống động. Một yếu tố nữa khiến game nhận được nhiều sự ủng hộ và tôn trọng từ người chơi là các đoạn phim được lấy từ tư liệu lịch sử có thật lồng ghép vào game.

Xem thêm:  Download AOE 3 Full Bản Chuẩn

Trải nghiệm chơi của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất chưa bao giờ làm người chơi thát vọng. Bởi đây là trải nghiệm gần giống thực tế nhất trong game PC. Được trang bị các loại vũ khí như súng, dao, lựu đạn… game thủ sẽ nhập vai nhân vật và lần lượt đi qua từng trận đánh khốc liệt, đối mặt với kẻ thù ở khắp nơi.

Nếu không muốn chết, người chơi phải luôn tỉnh cáo, cảnh giác, nhận biết cao độ và tập trung bắn chết chính xác các mục tiêu từng phút như các trận đánh thực sự. Nhiệm vụ trong game rất phong phú, các bạn tha hồ xả đạn, giảm bớt căng thẳng.

game call of duty 5 full crack

CẤU HÌNH MÁY ĐỂ CHƠI GAME

Ra mắt từ 2008 tới nay cũng đã 13 năm thế nên yên tâm là tải game Call of Duty 5 sẽ không ngốn quá nhiều phần cứng máy tính của bạn.

Hãy cùng khodownload.net xem qua thông tin nhà sản xuất đề nghị yêu cầu chú ý tối thiểu cần quan tâm để “chiến” tựa game này nhé!

Xem thêm:  60 Seconds Việt Hóa iOS

Với cấu hình đơn giản, “đáng yêu”, ít nhược điểm, nhiều ưu điểm, không cần lưu ý khi sử dụng nhiều như vậy, chúng tôi tin rằng nhiều bạn sẽ có thể nhanh chóng trải nghiệm phần mềm Call of Duty 5: World at War một cách mượt mà, trọn vẹn nhất.

Click ngay để tải game Call of Duty 5 Download Free Full version PC, cài đặt và trở thành chiến binh dũng cảm nhất Thế chiến thứ II thôi nào!

“Tâm sự” về hướng dẫn sử dụng, thủ thuật luôn được khodownload.net kèm trong folder. Link tải luôn được chúng tôi cập nhật, test kỹ.

tải game Call of Duty 5 full crack

Leave a Comment