Liên Quân Mobile: Top tướng Support nhưng vẫn có thể gánh team nhờ lên full sát thương

Chịu tác động, bảo vệ chủ lực, tăng giáp và máu cho đội là những gì một Support chân chính cần có, tuy nhiên trong vài trận đấu, người chịu trách nhiệm gây sát thương cho đội cũng có thể là Support. Việc tăng sát thương đầy đủ cho một số tướng Support không còn là điều xa lạ ở Liên Quân Mobile, thậm chí có lúc các game thủ quên vai trò ban đầu của tướng Support đó vì khả năng mang đội lên khi tăng sát thương quá mạnh. Vì vậy, hôm nay S-Game sẽ liệt kê các tướng Support không tăng sát thương đầy đủ, còn một khi đã tăng thì không ai có thể ngăn cản sức mạnh khủng khiếp đó.

Gildur

Gildur, một người “trung niên” đích thực khi lên vai trò tank thì khống chế rất khó chịu, còn khi lên vai trò gây sát thương phép chỉ cần 2 kỹ năng Vụ Nổ Vàng là có thể đưa Xạ thủ và Pháp sư đội bạn trở lại bảng xếp hạng, đây chính là điều bắt đầu cho danh sách này.

Gildur, một người “trung niên” đích thực khi lên vai trò tank thì khống chế rất khó chịu, còn khi lên vai trò gây sát thương phép chỉ cần 2 kỹ năng Vụ Nổ Vàng là có thể đưa Xạ thủ và Pháp sư đội bạn trở lại bảng xếp hạng, đây chính là điều bắt đầu cho danh sách này.

Một là chưa trải nghiệm được sự ghê gớm của Gildur full sát thương, hoặc hai là mới tập chơi, những người chơi Gildur lên tank thì đều phải “mắt tròn miệng vuông” vì độ hiếm có. Thậm chí khi thấy một Gildur lên tank, ngay cả đồng đội và đối thủ cũng đã trở thành một điều quá bình thường với game thủ Liên Quân Mobile. Dần dần việc meta Gildur lên sát thương đã trở thành một điều quá bình thường với game thủ Liên Quân Mobile.

Xem thêm:  Tải Photoshop CS6 Full Crack Version 2021 [Test Oke]

Tuy nhiên, nhóm thiếu một bức tường che chắn sát thương cho người chơi chính nên người chơi khi chơi Gildur lên sát thương phép nên xem xét đi cùng với nhóm đã quen biết hoặc đi đường Giữa, Đường trên. Tránh đi hỗ trợ cho Xạ thủ vì có thể xảy ra trường hợp không thể che chắn đồng đội được bao nhiêu thì đã mất do máu và giáp quá mỏng so với khi chơi vai trò tank.

Alice

Còn nhớ cảm giác không thoải mái khi đứng chịu trận vì im lặng trong Vòng Chảy Thời Không của Alice, nghe qua thì chắc nhiều anh em vẫn còn, một cô bé đáng yêu, nhỏ nhắn mang trong mình một sức mạnh lớn. Ngoài ra, Alice còn là ác quỷ của vô số vị tướng linh hoạt như Superman, Nakroth, Airi,… Và khả năng phòng thủ của Alice cũng thuộc vào hàng top, ngang hàng với những Dirak hay Aleister.

Liên Quân Mobile

Vẫn còn một Alice hoàn toàn khác với những gì mà chúng ta thường nghĩ về cô bé dễ thương này, một Alice toàn diện hại phép sở hữu khả năng gây sát thương mạnh không thua kém những tay Pháp sư đường Mid đang thịnh hành hiện nay, tuy nhiên.

Liên Quân Mobile

Alice có khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ trong vài giây nhờ sự không thoải mái từ ulti Vòng Chảy Thời Gian. Cho dù đó là một Nakroth bay nhảy mượt mà hay một Superman với khả năng đẩy và đánh siêu không thoải mái, cũng phải chào thua.

Xem thêm:  Auto Macro Recorder 5.84 - Ghi lại hoạt động trên máy tính

Grakk

Trong những bụi cỏ, vị tướng này có tên gọi khác là sát thủ. Khi Grakk lên full damage, tất cả những điều trên sẽ không còn nữa, thay vào đó là kỹ năng đặc biệt “một gắp một mạng”. Khi lên tank, Grakk không có việc gì phải tranh cãi từ việc khống chế, gây khó chịu cho đội bạn trong rừng hoặc chịu hàng tấn sát thương mà không hề hấn gì. Thêm một con bài dành cho các anh em thích chơi trò “bắt thú”.

Liên Quân Mobile

Gắp và hút các vị trí quan trọng của đối thủ và phần còn lại thì để đồng đội lo, Grakk khi lên cho mình những món trang bị phép thì không cần làm gì nhiều ngoài việc ẩn nấp trong những bụi cỏ, chờ thời cơ để có thể.

Trong mỗi lần nắm, các bạn nên rèn kỹ năng nắm chính xác mục tiêu hoặc có thể chơi lại trò chơi Đào Vàng thời thơ ấu để tăng độ chính xác. Nên để Grakk tăng sát thương tối đa vì đây là con dao có hai lưỡi và để làm tốt hơn, các game thủ cũng nên chú ý.

Tóm tắt

Leave a Comment