Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng từng một mình cân 5

Arum

1

Arum là một trong những vị tướng khá “trưởng thành” của Liên Quân Mobile. Dù chỉ là người chơi chịu sát thương, nhưng vị tướng này đã khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên vì quá mạnh mẽ và có khả năng hút máu rất mạnh từ ngay từ khi xuất hiện. Khi đó, người chơi phải tự động gánh vác vai trò của Ad và Mid để bảo vệ lợi ích khi thấy Arum phía đối diện, vì nếu gửi đi tướng chịu sát thương hoặc chiến binh thì dễ bị tiêu diệt, chưa kể là mất lợi thế!

Cấp độ 1 + 2 Bùa sức mạnh giúp hồi 30 máu/5s là điểm ấn tượng nhất của Arum vào lúc đó – một con quái vật mạnh mẽ và cực kỳ đáng sợ. Hiện tại, Arum không còn duy trì phong độ như trước đây, nhưng vẫn được công nhận là một tướng đáng gờm khi thường xuyên bị cấm sử dụng.

Zata

4

Đây là đoạn văn đã được đảo cấu trúc:”Zata được đánh giá là một vị tướng vừa khó chơi vừa mạnh một cách áp đảo. Cô nàng đã nhanh chóng khiến phần lớn đối thủ bị khuất phục vì sở hữu sát thương phép rất cao ở cả chiêu thức lẫn đánh thường khi mới xuất hiện. Quân bài này có thể hoàn toàn tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng một lúc nhờ khả năng kết hợp chiêu 1 và 2, tạo ra vụ nổ gây sát thương diện rộng cùng chiêu cuối Thiên Dực – lý do “ăn cơm tù” hoài là đây!”

Đây là đoạn văn đã được đảo cấu trúc:”Zata được đánh giá là một vị tướng vừa khó chơi vừa mạnh một cách áp đảo. Cô nàng đã nhanh chóng khiến phần lớn đối thủ bị khuất phục vì sở hữu sát thương phép rất cao ở cả chiêu thức lẫn đánh thường khi mới xuất hiện. Quân bài này có thể hoàn toàn tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng một lúc nhờ khả năng kết hợp chiêu 1 và 2, tạo ra vụ nổ gây sát thương diện rộng cùng chiêu cuối Thiên Dực – lý do “ăn cơm tù” hoài là đây!”

Xem thêm:  Tải Aeterna Noctis Download Link Full Crack Miễn Phí [2.5GB]

Đặc biệt là ở phần đầu và giữa trò chơi, mức độ kinh khủng vẫn như ngày nào, thậm chí, dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng hiện tại Zata vẫn rất mạnh mẽ và tự động bị cấm trong trận đấu xếp hạng. Có thể nói, việc gây rối mạnh mẽ như trước đây không còn.

Quillen

2

Có internet là có cách, ngăn chặn không thể nhưng vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Vì bị ngăn chặn không thể, gần vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Có internet là có cách, nhưng không thể ngăn chặn được vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Vì bị ngăn chặn không thể, gần vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Có internet là có cách, nhưng không thể ngăn chặn được vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Vì bị ngăn chặn không thể, gần vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Có internet là có cách, nhưng không thể ngăn chặn được vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Vì bị ngăn chặn không thể, gần vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Có internet là có cách, nhưng không thể ngăn chặn được vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này. Vì bị ngăn chặn không thể, gần vị trí của tướng sẽ thay đổi sau khi sử dụng cách này.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile tăng sức hút

Quillen ra đời trong thời điểm đáng chú ý, tuy nhiên Liên Quân chưa có các món trang bị hỗ trợ. Việc này đã gây khó khăn cho các hỗ trợ. Lúc đó, cách duy nhất để giới hạn sức mạnh của Quillen là sử dụng các con bài chống đỡ như Toro, Thane hoặc các quân bài phát hiện ẩn như Elsu, Lindis. Thậm chí, cũng có thể sử dụng những vị tướng ẩn như Ngộ Không hoặc Batman.

Để thu hút sự chú ý của game thủ Liên Quân Mobile, Garena thường trao cho các tướng mới ra mắt một hiệu suất vượt trội, tuy nhiên đôi khi lại quá mạnh mẽ khiến chúng dễ dàng đối phó với đội hình 5 người.

Marja

3

Arum phải gọi Marja bằng “cụ” khi so về mức độ hút máu! Ngay khi mới “hạ cánh” xuống máy chủ Mặt Trời, tướng này ngay lập tức gây ra cơn ác mộng khủng khiếp tại đường Trung và đường Ác Ma. Chưa kể, tướng này còn trở nên bất tử khi nằm trong tay các game thủ thành thạo S với khả năng hút máu và làm chậm đáng sợ.

Rất đáng tiếc, hiện tại Marja đã bị giảm sức mạnh đáng kể, thậm chí là không còn phù hợp với cách chơi của game thủ Việt. Tuy nhiên, tại máy chủ Đài Bắc, cô ấy vẫn được coi là mạnh mẽ và thường xuyên được chọn bởi những người chơi ưa thích phong cách kiểm soát.

Xem thêm:  Download AOE 3 Full Bản Chuẩn

Florentino

5

Không có bất kỳ vị tướng nào dám so sánh với Florentino về tần suất “lên thớt”. Lý do chính là bởi vì quân bài này quá mạnh, thậm chí đã bị giảm sức mạnh nhiều lần nhưng vẫn cứ mạnh. Tuy nhiên, sau nhiều lần bị đánh bại, Florentino cuối cùng cũng được cứu rỗi gần đây. Thế nhưng, bạn đã bao giờ tự hỏi rằng Florentino từng xuất hiện mạnh mẽ đến mức nào khi mới ra mắt không?

Florentino lúc đó không chỉ thể hiện sự vượt trội trong hạng mà còn rất mạnh mẽ trong các giải đấu, hãy nhớ. Chỉ cần sử dụng Florentino, đội tuyển sẽ có tới 90% cơ hội chiến thắng, như đã thấy ở AOG 2019. Người chơi tên BronzeV đã đóng góp lớn trong việc nâng cao danh tiếng của tướng này. Ngoài ra, tại ĐTDV năm 2019, chỉ có Team Flash dám sử dụng Florentino cho “Đồng 5” và đã thành công trong việc khắc chế Aleister.

Leave a Comment