Liên Quân Mobile tăng sức hút

Ra đời vào quý III/2016, Liên Quân Mobile vẫn tiếp tục phát triển không ngừng từ đó đến nay. Đây là một tình huống hiếm gặp trong lĩnh vực game di động trong nước khi một thương hiệu đã tồn tại được 7 năm vẫn thu hút được người chơi mới và giữ được lượng fan hâm mộ từ nhiều năm trước.

Game di động Liên Quân Mobile tiếp tục là trò chơi di động có số lượng người chơi hàng tháng đông nhất tại Việt Nam, theo đại diện của nhà phát hành. Trò chơi đã phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi trong một tháng trong dịp “Tết Liên Quân” gần đây (diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán), đạt mức tăng 30% so với trung bình năm 2022. Trong tháng 1/2023, đã có đến 23 triệu người chơi đăng nhập và tham gia hoạt động trong ứng dụng trò chơi, đây thực sự là một thành tựu đáng chú ý trong làng game di động.

Game di động Liên Quân Mobile tiếp tục là trò chơi di động có số lượng người chơi hàng tháng đông nhất tại Việt Nam, theo đại diện của nhà phát hành. Trò chơi đã phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi trong một tháng trong dịp “Tết Liên Quân” gần đây (diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán), đạt mức tăng 30% so với trung bình năm 2022. Trong tháng 1/2023, đã có đến 23 triệu người chơi đăng nhập và tham gia hoạt động trong ứng dụng trò chơi, đây thực sự là một thành tựu đáng chú ý trong làng game di động.

Trong nhiều năm, Garena Liên Quân Mobile đã liên tục được bình chọn là tựa game di động được ưa thích nhất tại Việt Nam, với hơn 90 triệu lượt tải ứng dụng trên 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android, bước sang tuổi thứ 7.

Xem thêm:  Download Bleach vs Naruto 3.3 cho điện thoại và máy tính 2021

Đội ngũ điều hành, phát triển đã luôn cố gắng để duy trì thành tích đó, tiếp thu ý kiến phản hồi của người dùng để nâng cấp, chỉnh sửa nhằm phù hợp hơn với sở thích, yêu cầu qua từng thời điểm và tạo ra những nội dung mới.

Ông Lê Đức Anh, Trưởng nhóm sản phẩm Garena Liên Quân Mobile biểu đạt, chúng tôi chân thành tri ân cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile tại Việt Nam đã luôn đồng hành, hỗ trợ cùng nhau xây dựng một môi trường trò chơi lành mạnh, thú vị và giải trí.

Game thủ đam mê, Garena Liên Quân Mobile sẵn lòng bỏ tiền.

“Tết Liên Quân 2023” là sự kiện mà Liên Quân Mobile vừa mang đến cho cộng đồng game thủ với những kỷ lục mới. Trong thời gian nghỉ Tết chỉ trong 1 tuần (từ 20/1 đến 26/1/2023), hơn 14 triệu người chơi đã dành trên 90 triệu giờ chơi để thưởng thức, trải nghiệm các nội dung tại Bình Nguyên Vô Tận. Liên Quân Mobile đã chứng kiến hơn 10 triệu trận đấu giữa người chơi với nhau dưới mọi hình thức trong hai ngày đặc biệt là 21 và 22/1 (tức là 30 và mùng 1 Tết Nguyên đán), tạo nên một mùa Tết sôi động.

“Tết Liên Quân” là chuỗi sự kiện chúc mừng lớn nhất hàng năm, cũng là cách thể hiện lòng tri ân chân thành từ nhà phát hành và nhóm phát triển đến người chơi vì sự ủng hộ liên tục trong quá trình trải nghiệm và tương lai sắp tới. Đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị trong trò chơi như Gieo Quẻ Đầu Xuân, Khám Phá Tu Di Giới, Chung Sức Đốt Pháo, Bảo Vật Hồ Ly, Thần Tài Giá Đáo, Sứ Giả Hạ Phàm… Với những phần quà đặc biệt, giá trị đã thu hút đông đảo game thủ.

Xem thêm:  Tải Bus Simulator 21 Download Full Crack Cho PC [6GB]

Chính điểm nổi bật của chuỗi sự kiện là Gieo Quẻ Đầu Xuân và Chung Sức Đốt Pháo khi 2 mini game này đã lần lượt đạt 10 triệu và 9 triệu lượt người chơi. Trong đó, đã có tới 70 triệu lượt hỗ trợ đốt pháo và kết quả là 2,6 triệu trang phục giá trị cao từ bậc S trở lên đã trao đến tay người chơi. Tổng cộng, 1 triệu Quân Huy được chia sẻ tới cộng đồng và người may mắn nhất trong số đó đã nhận tới 50.000 Quân Huy. Hai bộ trang phục “hot” mới ra là Triệu Vân Thần Tài (Bậc S+) và Slimz Sứ Giả Thiên Giới đã có tổng cộng 11 triệu chủ sở hữu.

Không ngừng “lan truyền”.

Trong dịp Tết, Liên Quân Mobile vượt ra ngoài giới hạn màn hình di động thông thường và có một bước tiến đáng nhớ. Chương trình Tết Liên Quân đã xuất hiện trên mọi trang mạng xã hội, thu được hơn 236 triệu lượt xem từ chuỗi video tự sản xuất và hơn 10 triệu lượt tương tác.

Thu hút một lượng đông đảo khán giả, tiểu phẩm kịch mang tên “Táo Quân 2023: Câu chuyện Thế hệ Gen Z” năm nay. Quốc Khánh, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, những nghệ sĩ hài nổi tiếng, kỳ cựu đã hợp tác với những gương mặt trẻ có ảnh hưởng đến cộng đồng như Độ Mixi, Long Chun, Cô Đồng Nát để mang đến tiếng cười bên ngoài Vương quốc Bình Nguyên Vô Tận. Tiểu phẩm thu hút sự quan tâm không chỉ của giới trẻ mà còn của những người già.

Xem thêm:  Lý giải đoạn kết của Black Panther 2 và nhân vật mới xuất hiện trong MCU

“Táo Quân 2023: Chuyện Thời Thế Hệ Z” đã có hơn 14,2 triệu lượt xem và 2,7 triệu giờ xem trực tiếp trên kênh của Liên Quân Mobile, đạt vị trí thứ 6 Top Trending trên nền tảng YouTube. Đưa Liên Quân Mobile tiếp cận tới nhiều đối tượng khán giả trên khắp cả nước, ngoài ra còn được phát sóng trên 2 kênh truyền hình lớn là VTC1 và Đài truyền hình Hà Nội – H1, đóng góp phần rất lớn.

Trực tuyến xem hơn 5 triệu lượt đã hút thu hút chương trình. Đội tuyển đã thay đổi các từ, xuất hiện sự hấp dẫn với việc truyền trực tiếp phần tiếp theo của Mobile Quân Liên Thừa Giao vào buổi tối.

Nỗ lực, chăm chỉ làm việc, sau những giờ học tập, cộng đồng sẽ tiếp tục nhận được “món ăn tinh thần” có giá trị từ Garena Liên Quân Mobile. Trong năm 2023, nhà phát hành chia sẻ rằng sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn và những phần quà bất ngờ để kết nối sự sẻ chia của cộng đồng người chơi, giao kết những người bạn mới và gặp gỡ những đồng đội cũ.

Leave a Comment