Liên quân có bao nhiêu tướng 2023? Ai là người mạnh nhất?

Hiện tại, Liên minh huyền thoại có bao nhiêu anh hùng? Cùng GhienCongNghe tìm câu trả lời trong bài viết này nhé. Liên minh huyền thoại hiện đang là một trò chơi rất được ưa thích bởi nhiều bạn trẻ. Trò chơi này liên tục có những cải tiến đặc biệt nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin chi tiết về từng nhóm tướng trong Liên quân

Danh sách các nhân vật chiến đấu trong trò chơi nổi tiếng này được tóm tắt chi tiết dưới đây. Trong mỗi cấp độ trò chơi, họ sẽ đảm nhận 6 vai trò khác nhau. Tổng số nhân vật trong Liên quân hiện nay đã vượt qua con số một trăm. Như đã đề cập, hãy tiếp tục theo dõi.

Tướng chiến binh trong Liên quân

Yan; Tachi; Dextra; Siêu nhân; Airi; Triệu Vân; Rourke; Errol; Nữ thần chiến binh; Lữ Bố; Ryoma; Yena; Maloch; Astrid; Omen; Zephys; Skud; Kil’Groth; Arthur; Zuka; Amily; Richter; Florentino; Volkath; Allain; Veres; Qi.

Yan; Tachi; Dextra; Siêu nhân; Airi; Triệu Vân; Rourke; Errol; Nữ thần chiến binh; Lữ Bố; Ryoma; Yena; Maloch; Astrid; Omen; Zephys; Skud; Kil’Groth; Arthur; Zuka; Amily; Richter; Florentino; Volkath; Allain; Veres; Qi.

Advertisement.

Tướng trong nhóm này được đánh giá là sở hữu chỉ số công kích tốt với lượng máu và giáp chỉ xếp sau tướng hỗ trợ. Nhiệm vụ chính của họ trong trò chơi đó chính là di chuyển linh hoạt trong các đường lane để tấn công bất ngờ. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành công việc này một cách liên tục, họ phải tiêu diệt tất cả các binh lính một cách quyết đoán và nhanh chóng.

Tướng chiến binh trong Liên quân

Tướng pháp sư trong Liên quân là gì?

Danh sách tướng: D’Arcy; Lorion; Sephera; Lauriel; Marja; Ishar; Dirak; Krixi; Aleister; Điêu Thuyền; Natalya; Azzen’Ka; Ignis; Mganga; Jinna; Liliana; Tulen; Preyta; Ilumia; Kahlii; Veera; Iggy; Yue.

Trên bản đồ, tướng pháp sư thường là những vị tướng di chuyển ở vị trí giữa. Họ có sức mạnh rất lớn với nhiều chiêu thức khống chế và cách tấn công bất ngờ kẻ địch. Tuy nhiên, khi di chuyển để hỗ trợ đồng đội, họ cũng phải rất cẩn thận.

Xem thêm:  Tải Gta San Mod Đồ Họa & Hướng Dẫn Cài Đặt

Tướng pháp sư trong Liên quân là gì?

Tướng Xạ thủ trong Liên quân

Danh sách tướng: Celica; Capheny; Eland’orr; Laville; Moren; Valhein; Yorn; Violet; Wisp; Elsu; Hayate; Tel’Annas; Lindis; Fennik; Slimz; The Joker; Thorne; Terri.

Có khả năng tạo ra tổn thương đáng kể cho đối thủ ở khoảng cách xa, nhóm tướng này có một lợi thế rất lớn. Vì vậy, khi có sự xuất hiện của vị tướng này, rất nhiều đối thủ phải thể hiện thái độ thận trọng.

Các đặc điểm đáng chú ý đã được nêu trên, do sở hữu, người bắn súng luôn được coi là mục tiêu hàng đầu của kẻ thù. Vì vậy, bạn nên có kỹ năng để bảo vệ vị trí thi đấu của tướng này. Đừng quên thường xuyên quan sát và có tầm nhìn để đưa ra những chiến lược phù hợp.

Tướng Xạ thủ trong Liên quân

Tướng hỗ trợ trong Liên quân

Danh sách các tướng: Baldum; Max; Xeniel; Thane; Arduin; Ormarr; Omega; Chaugnar; Wiro; Roxie; Mina; Gildur; Toro; Ata; Taara; Y’bneth.

Các tướng thuộc nhóm bảo vệ sẽ luôn có một lượng máu rất lớn, điều này có thể thấy rõ. Vì nhiệm vụ chính của họ là chịu đựng sát thương từ kẻ địch. Nếu bạn đang chơi ở vị trí này, hãy thường xuyên mua những món đồ Thủ để cải thiện áo giáp và máu cho nhân vật.

Tướng đỡ đồn trong Liên quân

Tướng ám sát trong Liên quân

Danh sách tướng: Keera; The Flash; Quillen; Raz; Kriknak; Zill; Batman; Murad; Enzo; Ngộ Không; Sinestrea; Bright; Zata; Paine; Nakroth; Butterfly; Aoi.

Vị binh sĩ ám sát luôn là vị trí không thể thiếu trong đội hình thi đấu, với khả năng tiêu diệt binh sĩ địch nhanh nhẹn. Họ mang trong mình nguồn năng lượng sát thương lớn và khả năng dồn sát thương cực đỉnh. Tuy nhiên, vị binh sĩ này lại có lượng máu khá thấp. Do đó, bạn nên xem xét và có những chiến thuật thi đấu phù hợp.

Tướng ám sát trong Liên quân

Tướng hỗ trợ trong Liên quân

Danh sách các tướng: Zip; Krizzix; TeeMee; Helen; Arum; Cresht; Annette; Grakk; Lumburr; Alice; Aya; Rouie.

Chức năng của những vị tướng phụ trợ đó là giúp đỡ đồng đội, bảo vệ người chơi chính và phục hồi máu cho đồng đội khi bị tấn công từ đối thủ. Hơn nữa, họ còn có vai trò như một người quan sát, liên tục di chuyển để mở rộng tầm nhìn. Nhờ đó, họ có thể quan sát tình hình của đối thủ và thông báo cho đồng đội để dễ dàng tiêu diệt kẻ thù. Nhiệm vụ chính của những vị tướng phụ trợ đó là hỗ trợ đồng đội, bảo vệ người chơi chính và phục hồi máu cho đồng đội khi bị tấn công từ đối thủ.

Xem thêm:  Cách Nhập Mã giới thiệu VNPay ở đâu? Xem và cách sử dụng

Tướng hỗ trợ trong Liên quân

Tổng cộng Liên quân có bao nhiêu nhân vật chơi?

Tính đến đầu năm 2023, tựa game huyền thoại này có tổng cộng khoảng 112 nhân vật xuất hiện. Số lượng nhân vật trong tựa game Liên quân có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm.

Advertisement.

Đội tướng Liên minh được chia thành nhiều đội khác nhau với các chức năng và nhiệm vụ riêng. Đặc biệt là: Tất cả.

 • Nhóm chiến binh: 27 vị tướng.
 • Nhóm các pháp sư gồm 23 vị tướng.
 • Nhóm bắn súng (AD): 17 nhân vật chơi.
 • Nhóm giúp đỡ: 16 vị tướng.
 • Nhóm ám sát: 17 nhân vật quan trọng.
 • Nhóm phụ tá: 12 người chỉ huy.
 • Liên quân có bao nhiêu tướng

  Advertisement.

  Ai là vị tướng mạnh nhất trong Liên quân chiến?

  Có thể thấy từ những phân tích trên, các vị tướng trong Liên quân có thể đảm nhận một hoặc một số vai trò khác nhau. Vì vậy, trong thế giới của các game thủ, việc xác định chính xác ai là người mạnh nhất thường sẽ tạo ra nhiều tranh cãi.

  Dễ dàng đánh bại được đối thủ, đội quân của bạn có thể trở nên vô cùng mạnh mẽ nếu có những vị tướng sau đây. Tuy nhiên, phần lớn quan điểm đều cho rằng.

  Enlightenment

  Lướt trái, thuận tiện thoát khỏi kẻ địch và dễ dàng trốn lẩn khỏi kẻ thù để trong một thời gian ngắn trở thành một thương sát có khả năng và thường xuyên ám sát vị tướng trong một nhóm là không thể tránh được. Rất đắt đỏ và yêu thích bởi nhiều người, người ta thường sử dụng thủ sát tướng trong một nhóm là không thể tránh được.

  Xem thêm:  Top 6 phần mềm Auto Click chuột tự động tốt nhất 2023

  Tất cả tướng liên quân 2023 

  Tulen

  Tulen thuộc nhóm tướng pháp sư, thường được sử dụng quan trọng trong vai trò của người đi rừng và đi giữa. Một trong các ưu điểm nổi bật nhất của vị tướng này là sức sát thương khủng khiếp được xem.

  Các tướng liên quân

  Aya

  Cô gái Aya, một trong số ít các tướng nữ được đánh giá cao trong Liên quân, được xếp vào nhóm hỗ trợ trong tựa game này. Điểm nổi bật nhất của nhân vật này chính là khả năng nhảy lên hỗ trợ và tăng cường giáp cho đồng đội một cách liên tục. Ngoài ra, Aya còn có nhiều khả năng gây phiền toái cho đối thủ như chiếu sáng mắt, làm chậm, gây biến dạng kẻ địch,…

  Tướng nữ liên quân

  Omen

  Một trong những anh hùng thuộc nhóm chiến binh và thường được mọi người ví như một ông trùm trên hành trình đi một mình của Caesar là đây. Gây sự chán chường cho nhiều kẻ địch, nhân vật này sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, sức tấn công và sức chịu đựng lớn.

  Tướng liên quân

  Hayate

  Trong vai trò bắn súng, nhân vật này luôn được xếp vào nhóm những cái tên gây sợ hãi cho đối thủ. Anh ta có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng gây sát thương mạnh, di chuyển linh hoạt và tự bảo vệ mình trong những tình huống khẩn cấp. Có thể thấy, Hayate hoàn toàn xứng đáng với cái tên mà các game thủ thường gọi là quái vật khổng lồ.

  Các tướng liên quân

  Tuy nhiên, mong rằng với bài viết trên của GhienCongNghe, quý độc giả sẽ hơi hiểu được thắc mắc liên quân có bao nhiêu tướng. Nếu có bất kỳ ý kiến nào khác, đừng quên chia sẻ cảm nhận cùng chúng tôi tại phần bình luận bên dưới nhé. Số lượng các vị tướng trong tựa game liên quân sẽ tiếp tục có những thay đổi nhất định trong thời gian sắp tới.

  Leave a Comment