Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất Trang Bị

CC, hay còn được gọi là Hiệu ứng khống chế, là một định nghĩa chung trong các thể loại game MOBA để chỉ những kĩ năng hoặc chiêu thức có khả năng kiểm soát đối phương. Đây là hiệu ứng giúp giảm bớt khả năng tự kiểm soát của đối phương. Trong tiếng anh, CC được viết tắt từ Kiểm soát đám đông.

Tạo tốc độ chậm (Slow)

Tác dụng kiểm soát này có thể khắc phục bằng cách dùng thuốc tẩy hoặc các kỹ năng. Làm chậm là tác dụng làm giảm tốc độ di chuyển hoặc tốc độ tấn công bằng cú đánh thường của đối thủ. Ví dụ, “Hỏa kích thiên phương” của Lữ Bố hoặc “Triều cường” của Chaugnar.

Tác dụng kiểm soát này có thể khắc phục bằng cách dùng thuốc tẩy hoặc các kỹ năng. Làm chậm là tác dụng làm giảm tốc độ di chuyển hoặc tốc độ tấn công bằng cú đánh thường của đối thủ. Ví dụ, “Hỏa kích thiên phương” của Lữ Bố hoặc “Triều cường” của Chaugnar.

Khống chế làm chậm
Khống chế làm chậm

Tạo hiệu ứng Choáng (Stun)

Ví dụ, kỹ năng “Hôn gió” của Veera hoặc “Trừ tà” của Valhein tạo ra tác động gây choáng khiến đối phương không thể di chuyển hoặc tấn công hoặc sử dụng kỹ năng trong thời gian bị ảnh hưởng.

Có một số biến thể của kĩ năng khống chế, ví dụ như đẩy lùi. Một nhánh của khống chế là mini-khống chế, tác dụng kiềm chế chỉ trong thời gian rất ngắn (ít hơn 0,5s). Ví dụ như “Vương quốc vàng” của Gildur hoặc “Hư không nuốt chửng” của Grakk. Nhưng bản chất là tác dụng khống chế, ví dụ như “Xung phong” của Thane. Tất cả các tác dụng khống chế này có thể được giải quyết bằng sự làm sạch hoặc các kỹ năng.

Khống chế làm choáng
Khống chế làm choáng

Trạng Thái Trên Không (Airborne)

Giới thiệu về Trạng Thái Trên Không (Airborn) trong trò chơi Liên Quân.

 • Đẩy lùi đối tác theo hướng chỉ định tại điểm va chạm hoặc trong phạm vi ảnh hưởng, ví dụ như khả năng đặc biệt “Bàn tay vàng” của Gildur.
 • Là tác động đẩy mục tiêu lên cao tại điểm va chạm hoặc trong khu vực tác động, đẩy lên (Knock up). Ví dụ như “Tấn công không kích” của Zephys, “Đội thẩm đoàn” của Nakroth.
 • Kéo về (Pull): Kéo đối tác về điểm sử dụng kỹ năng ví dụ như “Dây trói hư không” của Grakk.
 • Khống chế trạng thái trên không
  Khống chế trạng thái trên không

  Hành Động Bắt Buộc (Forced Action)

  Giải kiểm soát bằng Bắt Buộc Hành Động (Forced Action).

 • Mina, sử dụng kỹ năng “Sức mạnh bóng tối”, gây thách thức và tác động lên đối thủ.
 • Hiệu ứng kiểm soát này có thể khắc phục bằng cách sử dụng thuốc tẩy hoặc các kỹ năng.
 • Khống chế bắt buộc hành động
  Khống chế bắt buộc hành động

  Giới thiệu đến người chơi game 🌟Những Vật Phẩm Trùng Nội Tại Trong Liên Quân🌟.

  Xây dựng Bộ trang bị Kiểm soát trong Liên Quân

  Tiết lộ cách Tăng Trang Bị Kiểm Soát Trong Liên Quân để người chơi có thể tham khảo.

  Hạn chế giảm sức mạnh của các Sát Thủ và Đấu Sĩ, Trước tiên là để, Giày bảo vệ và Giày Hermes lại phổ biến đến như vậy! Một giải pháp rất hiệu quả cho vấn đề hạn chế sức mạnh của kỹ năng kiềm chế đấy, Tiếp đến là không tự nhiên mà.

  Hắn phải chịu kiểm soát thời gian giảm tới 35% nếu mang giày Hermes. Điều này giúp các Kiện Tướng dễ dàng thoát khỏi những tình huống ngàn cân treo sợi tóc, tưởng chừng như đã thua. Ngoài ra, vị tướng Lữ Bố cũng có khả năng giảm thời gian phải chịu kiểm soát. Bởi vì bộ kĩ năng của vị tướng này yêu cầu hắn phải đánh liên tục, không đánh được là sấp mặt.

  Xem thêm:  Hướng dẫn chi tiết mẹo ghim tâm bắn súng không giật chuẩn nhất trong PUBG Mobile

  Tổng hợp danh sách 🔰Trang Bị Liên Quân Sắp Ra Mắt🔰.

  lên đồ giải khống chế trong liên quân

  Trao tặng Vòng Quay Garena Nhận Phần Thưởng Miễn Phí

  Symbols.Vn Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Miễn Phí đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho game thủ.

  Nhận phần thưởng ngay tại 🌻Vòng Quay Liên Quân miễn phí🌻.

  lên đồ giải khống chế trong liên quân

  Cách Kiểm soát Tình huống trong Liên Quân

  Giới thiệu Cách Kiểm Soát Trong Liên Quân với những vị tướng nổi tiếng trong trò chơi.

  Chaugnar

  Không thể không đề cập đến vị tướng hỗ trợ đắc lực số 1 của trận đấu LQ này. Những gì Chaugnar thể hiện là rất xuất sắc. Sở hữu hai kỹ năng có khả năng phá vỡ mọi hiệu ứng kiềm chế, một cho bản thân và một cho toàn đội. Thật khó có kẻ địch nào có nhiều kiềm chế đến mức có thể ngăn chặn Chaugnar.

  Chaugnar tạo ra nguồn năng lượng phát ra trên diện tích rộng gây chậm lại kẻ địch trong 2s với Thủy triều. Trong thời gian đó, có thêm 10% miễn thương và 20% tăng tốc độ di chuyển và đặc biệt hơn cả là hóa giải khống chế. Lượng sát thương đem lại từ kỹ năng này không quá lớn, nhưng Chaugnar vẫn làm cho đối thủ không thoải mái từ những khả năng mà kỹ năng này mang lại.

  Vực hỗn loạn là kỹ năng tạo nên danh tiếng của Chaugnar. Đây là kỹ năng xây dựng danh tiếng của Chaugnar. Không còn nghi ngờ gì nữa khi Chaugnar luôn là cái tên đảm nhiệm vai trò hỗ trợ đáng tin cậy ở mọi mặt trận. Chaugnar luôn là cái tên đảm nhiệm vai trò hỗ trợ đáng tin cậy ở mọi mặt trận. Thực sự quá hoàn hảo cho một chiêu thức hỗ trợ khi vừa giải quyết khống chế, còn tăng khả năng chống khống chế và miễn thương, tăng tốc độ chạy trong 0,5s. Quá hoàn hảo cho một chiêu thức hỗ trợ khi vừa giải quyết khống chế, còn tăng khả năng chống khống chế và miễn thương, tăng tốc độ chạy trong 0,5s. Chỉ cần đứng giữa combat và sử dụng kỹ năng này đúng thời điểm, toàn bộ đội sở hữu Chaugnar không cần phải lo lắng gì nhiều. Chỉ cần đứng giữa combat và sử dụng kỹ năng này đúng thời điểm, toàn bộ đội sở hữu Chaugnar không cần phải lo lắng gì nhiều. Cứ như vậy mà sử dụng kỹ năng, đứng tự do đánh đấm thoải mái. Cứ như vậy mà sử dụng kỹ năng, đứng tự do đánh đấm thoải mái. Vì không còn khống chế nào gây trở ngại cho đội nữa. Vì không còn khống chế nào gây trở ngại cho đội nữa.

  Tướng Chaugnar
  Tướng Chaugnar

  Toro

  “Mình cùng màu da thép” là kỹ thuật được gọi là bao gọn, giúp kiểm soát sự sợ hãi không thể tránh khỏi, tương tự như Toro ngang tàng một cách đặc biệt. Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua sự kiểm soát để chỉ có Toro, giống như Chaugnar không. Lão làng của tên cái đã được bổ sung thêm.

  Xem thêm:  Số lượng người chơi liên quân trên Thế Giới & Việt Nam 2022

  Toro vẫn xứng đáng nằm trong danh sách này với những gì thể hiện ở khả năng che chắn cũng như chịu đựng toàn bộ các kỹ năng khống chế. Ở bên trong này, Toro khi sử dụng bất kỳ kỹ năng nào cũng khiến cho bản thân miễn dịch với khống chế và giảm sát thương chịu đi 20%. Dù khả năng này của Toro không phải là hóa giải khống chế, nhưng khả năng miễn dịch này tồn tại khoảng hơn 1s sau đó. Vì thế, Toro hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian sử dụng kỹ năng để hóa giải những hiệu ứng khống chế sắp xuất hiện.

  Tướng Toro
  Tướng Toro

  Superman

  Anh siêu nhân khi bước vào đây vẫn giữ nguyên những siêu khả năng mà anh sở hữu. Đó chính là sức mạnh tiêu diệt và không thể ngăn cản. Nếu siêu nhân đã xuất hiện trong mảnh đất thiêng Athanor này thì không thể thiếu Batman như một cặp đôi đồng hành không thể tách rời.

  Siêu anh hùng có khả năng tích lũy siêu năng lượng một cách nhanh chóng, do đó, kỹ năng được gọi là “Người sắt” giúp Superman loại bỏ hoàn toàn các tình huống bất lợi và tăng cường tốc độ di chuyển. Ngoài ra, trong trạng thái bay lượn, Superman còn có khả năng đánh tay xuống đất gây ra tối đa hơn 1000 sát thương vật lý.

  Chắc chắn trong thời gian tới để xem ai có đủ sức mạnh để ngăn cản Siêu nhân đây, với việc sở hữu số kĩ năng nhiều nhất đấu trường Liên Quân Mobile cùng với khả năng loại bỏ khống chế thế này, từng chiêu thức khác nhau của Siêu nhân cũng đều sở hữu đến 2 hiệu ứng kĩ năng. Quả là đáng sợ với sức mạnh phi thường của Superman phải không nào.

  Tướng Superman
  Tướng Superman

  Triệu Vân

  Của sàn đấu thực sự đúng, cái tên Triệu Vân từ khi mới bắt đầu đã khiến cho mọi hàng phòng thủ phải lo lắng. “Thế thương giống như rồng bay, thế tấn giống như rồng cuộn, mỗi mũi thương như ngàn mũi tên xuyên thấu kẻ thù. Ngọn thương của Triệu Vân chỉ cần nhìn thấy cũng đủ làm kẻ địch kinh sợ”.

  Triệu Vân đã phải chịu lép vế đi một ít ở thời đại sát thủ và xạ thủ hiện tại. Khi có quá nhiều sự linh hoạt khiến anh khó lòng theo kịp, nhưng khả năng khó chịu này vẫn còn tồn tại. Kỹ năng “Long Huyết” giúp Triệu Vân loại bỏ hoàn toàn các trạng thái bất lợi gánh chịu. Không chỉ vậy, tốc độ chạy của anh tăng lên 80% trong 1.5s, tăng sức mạnh đòn đánh thường tiếp theo và làm chậm tốc độ chạy của đối thủ xuống 50% trong 2s.

  Vị tướng rất mạnh mẽ trong các trận đấu khốc liệt là Triệu Vân; chỉ cần đối thủ mở cơ hội và người chơi canh thời điểm đúng, khó có vị tướng nào có thể ngăn chặn người đàn ông dũng mãnh này tiến tới áp sát đơn vị chính. Vì vậy, mỗi khi Triệu Vân tấn công.

  Tướng Triệu Vân trong LQ
  Tướng Triệu Vân trong LQ

  Chia sẻ mã 🍃Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí🍃 không có hạn chế.

  lên đồ giải khống chế trong liên quân

  Trang Bị Hạn Chế trong Liên Quân

  Giới thiệu một số Trang Bị Kiểm Soát Trong Liên Quân mới nhất.

  Đồng Phục Giày Bảo Vệ

  Sử dụng trang bị Giày Hộ Vệ để tăng khả năng kiểm soát trong trò chơi Liên Quân.

  Xem thêm:  Tải Game Age Of Empires 3 Full + 2 Bản Mở Rộng
 • Chỉ số: +110 Bảo.
 • Đặc tính độc nhất – Giảm 15% sát thương vật lý chịu đựng.
 • Đặc điểm độc đáo – Gia tốc: +60 Tốc độ chạy.
 • Trang bị giải thích: thường được sử dụng để chống sốc sát thương vật lý, khi đội đối địch ít không chế hoặc khi kỹ năng của bản thân có khả năng miễn giảm khống chế.
 • Đồng Bộ Giày Bền Bỉ

  Sử dụng bộ trang bị Giày Kiên Cường để tăng khả năng kiểm soát trong trò chơi Liên Quân.

 • Chỉ số: +110 Giấy phép.
 • Đặc điểm độc đáo – Gia tốc: +60 Tốc độ chạy.
 • Đặc điểm đặc biệt – kháng tác động + 35%.
 • Giải thích trang bị: được sử dụng khi tướng đối phương có nhiều tác động hạn chế.
 • Trang Bị Phụ Trợ Siêu Năng

  Sử dụng trang bị phụ trợ thần khiên để tăng cường sức mạnh trong Liên Quân.

 • Chỉ duy nhất nội tại – Hấp thu sát thương tạo lá chắn cho bản thân và đồng đội xung quanh bằng (800 + mỗi cấp tướng*80).
 • Khi chiến đấu, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng trang thiết bị bổ sung này để hỗ trợ các đồng đội, khi phe đối địch không có nhân vật ẩn và kiểm soát. Định nghĩa trang thiết bị.
 • Trang Bị Hỗ trợ Tiêu diệt

  Sử dụng trang bị phụ trợ hủy diệt để nâng cấp đồ giải khống chế trong Liên Quân.

 • Khi kích hoạt trong 30 giây, gây sát thương tiêu chuẩn (500 + mỗi cấp tướng *50) và làm chậm đối thủ 30% trong 1 giây. Nội tại đặc biệt – Phá diệt.
 • Khi cần giải quyết hoặc xem xét bản đồ, SP có thể sử dụng công cụ này để diễn giải trang bị. Nhờ đó, những mục tiêu có khả năng tự giảm thiệt hại hoặc phục hồi mạnh khi còn ít máu sẽ bị tiêu diệt.
 • Trang Thiết Bị Hỗ Trợ Giải Phóng

  Sử dụng trang bị phụ trợ mở trói để tăng cường sức mạnh trong trận đấu Liên Quân.

 • Lân cận đồng đội và bản thân hồi 400 +(mỗi cấp tướng*50) đồng thời không bị ảnh hưởng bởi khống chế trong 0.5s – Mở trói: loại bỏ tất cả hiệu ứng khống chế – Nội tại duy nhất.
 • Sử dụng để giải quyết các kỹ thuật kiểm soát mạnh mà có thể giải quyết, tránh bị đội địch tấn công mạnh do không thể di chuyển. Giải thích trang bị.
 • Trang bị phụ trợ mở trói
  Trang bị phụ trợ mở trói

  Trang Bị Phụ Trợ Hệ Thủy

  Lên trang phục kiểm soát trong Liên Quân với Trang Bị Hỗ Trợ Thuộc Tính Nước.

 • Chỉ số: +40 điểm phép.
 • Đặc điểm độc đáo – Thủy hồn: mỗi 40 giây tăng 9 sức mạnh phép thuật, tối đa 10 lần.
 • Giải thích về trang bị: hỗ trợ trong việc kiểm soát, có ít hoặc không có khả năng phòng thủ.
 • Trang bị phụ trợ hệ Thủy
  Trang bị phụ trợ hệ Thủy

  Cách lựa chọn trang bị hạn chế tướng đối thủ hiệu quả để ngăn chặn cách kiểm soát không chính thức từ phía đối thủ, hãy xem thêm video.

  about:blank

  Khám phá các món 🔶Phụ Kiện Hỗ Trợ Liên Quân Hoàn Toàn Mới Nhất🔶.

  lên đồ giải khống chế trong liên quân

  Cung cấp Acc Liên Quân miễn phí

  Hỗ trợ bạn nhanh gọn nhất nhé, Symbols.Vn sẽ LIÊN HỆ trực tiếp ở dưới đây nếu bạn cần thêm Acc Liên Quân Miễn phí.

  Leave a Comment