Làm thế nào để khắc phục lỗi COD Warzone Dev Error 6345 trên PC?

Giải pháp để khắc phục lỗi Dev Error 6345 trong COD Warzone trên PC

Trong quá trình khởi động trò chơi COD Warzone, bạn có thể gặp phải lỗi Dev Error 6345. Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard sẽ cung cấp một số giải pháp có thể giúp bạn khắc phục lỗi này. Hãy xem qua nhé.

Giải pháp 1: Thay đổi cài đặt GPU

Một card đồ họa hiệu năng cao luôn cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Tuy nhiên, đôi khi máy tính của bạn không đủ khả năng để hỗ trợ card này, dẫn đến lỗi Dev Error 6345 trong Warzone. Vì vậy, để khắc phục lỗi này, bạn nên kiểm tra và thay đổi cài đặt GPU cho trò chơi này.

Giải pháp 2: Chạy Warzone với DirectX 11

Nếu bạn gặp lỗi Dev Error 6345 trong Warzone khi khởi động trò chơi, bạn cũng có thể thử giải quyết bằng cách chạy Warzone bằng DirectX 11. Để làm điều này, làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Khởi chạy Battle.net và tìm đến COD Warzone.
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Options bên cạnh nút Play, sau đó chọn Game Settings.
 • Bước 3: Đánh dấu vào ô chọn Additional command line arguments. Sau đó gõ -d3d11 vào trường.
 • Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào Done để áp dụng các thay đổi.

Giải pháp 3: Quét và sửa chữa tệp tin game

Tệp tin game bị hỏng hoặc thiếu có thể gây ra lỗi Dev Error 6345 trong Warzone. Trong trường hợp này, bạn có thể thử quét và sửa chữa các tệp tin game cụ thể để khắc phục lỗi này.

Xem thêm:  Cách thay đổi tỷ lệ khung hình trên Xbox One? [Hướng dẫn đầy đủ]

 • Bước 1: Truy cập vào COD Warzone trong trình khởi chạy Battle.net.
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Options và chọn Scan and Repair.
 • Bước 3: Sau đó, nhấp vào Begin Repair để bắt đầu quá trình.
 • Bước 4: Khi quá trình hoàn thành, khởi động lại máy tính và khởi chạy trò chơi để kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Giải pháp 4: Xóa các tệp cache

Nếu trên máy tính của bạn có quá nhiều tệp cache tạm thời và một số tệp bị hỏng, bạn có thể gặp phải lỗi Dev Error 6345 trong Warzone. Điều này cũng có thể xảy ra trên các thiết bị chơi game khác như PS4 và Xbox. Để khắc phục lỗi này, bạn nên thử xóa bộ nhớ cache. Để thực hiện thao tác này, bạn có thể làm theo bài viết này: Cách xóa bộ nhớ cache trên PS4, Xbox và PC.

Giải pháp 5: Cài đặt lại Warzone

Nếu các giải pháp trên không khắc phục được lỗi “Dev Error 6345 Warzone PC”, có thể chỉ ra rằng có vấn đề gì đó xảy ra với cài đặt trò chơi. Trong trường hợp này, bạn có thể thử khắc phục vấn đề bằng cách gỡ bỏ Warzone khỏi máy tính của bạn và sau đó cài đặt lại.

 • Bước 1: Nhấn Windows + R để mở hộp thoại Run.
 • Bước 2: Gõ appwiz.cpl vào ô và nhấn Enter.
 • Bước 3: Trong cửa sổ hiển thị, tìm và nhấp chuột phải vào Call of Duty Warzone, sau đó chọn Uninstall.
 • Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất, cài đặt lại Warzone từ trang web chính thức.
Xem thêm:  Hulu mã lỗi p-dev320: Đây là gì và cách khắc phục?

Giải pháp 6: Liên hệ hỗ trợ từ Activision

Nếu bạn cần hỗ trợ từ chuyên gia sau khi gặp lỗi Warzone Dev Error 6345, bạn có thể liên hệ với Activision Support.

Trên đây là các phương pháp khắc phục lỗi có sẵn. Sau khi gặp lỗi Warzone Dev Error 6345, bạn có thể thử từng phương pháp cho đến khi khắc phục được lỗi này. Nếu bạn có bất kỳ giải pháp nào khác cho lỗi này, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc quản lý phân vùng và đĩa, chúng tôi rất khuyến nghị sử dụng MiniTool Partition Wizard. Đây là một công cụ quản lý phân vùng toàn diện cung cấp nhiều tính năng khác nhau. Để biết thêm thông tin về chương trình này, bạn có thể truy cập trang web chính thức của nó.

Về tác giả

Yamila

Vị trí: Nhà bình luận

Yamila là một người hâm mộ khoa học máy tính. Bằng cách viết bài với những từ ngữ đơn giản và rõ ràng, cô ấy có thể giải quyết nhiều vấn đề phổ biến cho người dùng máy tính. Một trong những khía cạnh mà cô ấy giỏi nhất là quản lý phân vùng bao gồm tạo phân vùng, định dạng phân vùng, sao chép đĩa và nhiều hơn nữa. Khi rảnh rỗi, cô ấy thích đọc sách, trích dẫn, nghe nhạc và chơi game.

Leave a Comment