Kinh nghiệm chơi AOE 2 cho người mới hiệu quả

Kinh nghiệm chơi AOE 2 của bạn tích lũy từ đâu? Cách chơi game đế chế 2 hiệu quả nhất là gì? Là một trong những tựa game chiến thuật 2D đã rất quen thuộc với các game thủ Việt, sức hút của game AOE chưa bao giờ giảm sút sau nhiều năm phát triển. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi AOE 2 online & offline hiệu quả được chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Tải Age of Empires II Full Crack

1. Lên đời nhanh trong game AOE 2

Một trong những cách chơi Age of Empires 2 tốt nhất là lên cấp càng nhiều càng tốt để có thể, không chỉ sử dụng các đơn vị tốt hơn mà còn có thể bóp chết đối thủ của bạn. Để bắt kịp với những người còn lại, bạn cần nhanh chóng lên cấp từ thế hệ đầu tiên lên thế hệ 2, 3 để kiếm thêm tiền và tích lũy kinh nghiệm. Điều này là do thế hệ 2 và 3 cung cấp nhiều kỹ năng và thuộc tính mạnh mẽ sẽ hữu ích cho bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Để đạt được thành công cao nhất, người chơi cần lên cấp nhanh nhất có thể và trong thời gian ngắn nhất có thể bằng cách hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt mà không bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ nào.

Đọc thêm:  Tải Game Age Of Empires 3 Full + 2 Bản Mở Rộng

Bài viết liên quan:

  • Lịch sử các nước trong AOE 2
  • Quân mạnh nhất trong AOE 2
  • Các loại quân trong AOE 2

Nâng cấp game AOE 2 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí bản đồ, tài nguyên rừng, động vật, mỏ khoáng sản và tốc độ yêu cầu người.

Đối với những người chơi mới chưa quen với trò chơi, học hỏi từ những người chơi có kinh nghiệm hơn sẽ là điều cần thiết để giúp họ nắm bắt các sắc thái của lối chơi một cách nhanh chóng. Nắm bắt những yếu tố cần thiết này có thể cải thiện đáng kể trò chơi của họ và cho phép họ nhanh chóng cải thiện kỹ năng của mình. Chơi thường xuyên cũng là một cách tốt để những người chơi mới quen hơn với việc thi đấu và sẵn sàng cho các giải đấu.

Kinh nghiệm chơi AOE 2: cách lên đời nhanh trong game

Kinh nghiệm chơi AOE 2: cách lên đời nhanh trong game

2. Hướng dẫn cách lên đời nhanh trong AOE 2

Để thành công nhanh chóng trong game đế chế 2 này, không phải ai cũng làm được. Nếu trong một cuộc đấu tay đôi diễn ra trên một bản đồ lớn, nếu bạn đến sớm hơn đối thủ 2-3 phút thì đó chính là cơ hội để bạn giành chiến thắng.

Nếu người chơi đang chơi như một đội, việc đến sớm có thể thay đổi cục diện của trò chơi một cách đáng kể. Họ có thể chủ động đánh bại đối thủ để giành chiến thắng nhanh nhất và vươn lên dẫn trước.

Cùng xem qua các kinh nghiệm chơi AOE 2 sau:

2.1. Đóng BG ăn quả hợp lý

Những người chơi khi nhập trận cần phải cẩn thận để chọn một bước di chuyển cho phép họ đóng BG sau khi người chơi đã lựa chọn tốt vị trí.

Đọc thêm:  Tải Gta San Mod Đồ Họa & Hướng Dẫn Cài Đặt

2.2. Xây dựng nhà BE khi bắt đầu trận chiến

Vui lòng chọn một địa điểm xây dựng phù hợp. Không nên chọn vị trí quá đẹp, chỉ nên chọn vị trí đẹp cho việc xây dựng nhà thổ BG thực sự. Nếu nhà BE được xây dựng ở vị trí tốt sẽ gây trở ngại trong quá trình di chuyển vì khoảng cách quá xa.Người dân vận chuyển hoa quả, lương thực sẽ mất thời gian. Tổng thời gian trận sẽ vì thế mà giảm sút.

2.3. Xin dân trong nhà chính

Để thực hiện thao tác yêu cầu trong nhà chính, bạn cần nhấn và giữ phím HC liên tục khi nhận thấy khoảng thời gian yêu cầu được bắt đầu. Một khi người chơi đưa ra yêu cầu của họ, họ có thể khai thác nhiều thứ hơn.

Những kinh nghiệm chơi aoe 2 cho game thủ khi lên đời nhanh:

– BS phải đóng thật đẹp, ăn nhiều foox nhất

– Tìm nhanh ra bãi hoa quả, đóng BG ăn quả đẹp đẽ nhất

– Hãy đưa hươu về trước phút thứ 4, hãy đến chỗ người dân để khai thác tối đa tài nguyên.

– Đóng nhà ăn hết tại những bãi thực, gây dựng ngay BS ví như còn thừa gỗ.

Kinh nghiệm chơi AOE 2: cách lên đời nhanh trong game

2.4. Dò bóng của người nông dân

Yếu tố phát hiện bản đồ của nông dân cũng ảnh hưởng đến cách lên cấp nhanh trong game. Người chơi phải tận dụng tối đa bóng tối của người nông dân và cần tìm tất cả các bóng tối xung quanh khu vực nhà của họ.

Đọc thêm:  Tải Bus Simulator 21 Download Full Crack Cho PC [6GB]

3. Kinh nghiệm cách lên đời 3 chơi AOE 2

Trong kinh nghiệm chơi aoe 2, người chơi trải qua bốn đời trước khi có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Chiến lược này rất có thể diễn ra trong đời 3, đây là thời điểm quan trọng của trò chơi. Nếu người chơi có thể nhanh chóng nâng cấp các đơn vị của mình, sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Như một nguyên tắc cơ bản của đời thứ ba của game aoe 2, điều quan trọng là không tuân theo bất kỳ ràng buộc nào. Diễn biến của trận đấu phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm và cách chơi của người chơi. Những chia sẻ hữu ích bạn cần biết như sau:

– Ở đời thứ 3, bạn nên chơi dân ít nhất từ 24 trừ pal đến 20.

– Kich 3 sớm nếu có kinh nghiệm chơi aoe 2

– Sắp xếp dân ăn gỗ và thịt phù hợp

–Cứ 10:30 đến 11:30 trong điều kiện bản đồ bình thường nỗ lực gặp Persi hoặc shang.

Kinh nghiệm chơi aoe 2 ở đời thứ 3.

Kinh nghiệm chơi aoe 2 ở đời thứ 3.

Như vậy, từ những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có thể nắm được kinh nghiệm chơi aoe 2 hay cách chơi aoe 2 hiệu quả nhất để nâng cấp game một cách nhanh chóng. Chúng tôi chúc bạn có một chiến thắng đáng ngưỡng mộ và hy vọng rằng bạn sẽ có được cảm giác sảng khoái khi chơi trò chơi xuất sắc này.

Give a Comment